แนะนำ 10 อันดับร้านค้าออนไลน์เสื้อผ้าผู้หญิงยอดฮิต Girls Online Shops

on 2014-05-17 07:31:52

สำหรับอาทิตย์นี้ Benmanhirefashion มีเรื่องราวดีๆมาอัพเดตให้กับเพื่อนๆเกี่ยวกับ 10 อันดับร้านค้าออนไลน์เสื้อผ้าสำหรับหญิงสาว ที่ได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ ช้อปปิ้งออนไลน์เป็นทางเลือกหนึ่งของชีวิตที่สะดวกสบาย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจ ในช่องทางระบบโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยมอย่าง Facebook Instragram และทางWebsite

Benmanhirefashion ได้เรียบเรียงร้านเสื้อผ้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม เป็นที่กล่าวถึง และมีเชื่อถือได้ มาแนะนำให้เพื่อนๆ 10 ร้านดังนี้ค่ะ

1. La Mingnone

ร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน เดรสน่ารัก เหมาะสำหรับหญิงสาวทุกวัย และสามารถใส่ทำงานได้ด้วยค่ะ เสื้อผ้าในร้านนี้มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนคือสีสันที่เป็นแนวพาสเทล สวยหวานและหยิบใส่ได้ง่าย 
ร้าน La Mingnone  เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ระบุรายละเอียดสินค้าชัดเจนทั้งในเฟชบุคและ IG มีรูปถ่ายจากสินค้าจริงหลากหลายมุมให้พิจารณาโดยน้องนางแบบวัยรุ่นที่มีชื่อเสียง ลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านเป็นกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ราคาเสื้อผ้าอยู่ในระดับที่คนทั่วไปสามารถเลือกซื้อได้ในราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไป สินค้าจะมีการอัพเดทในเพจFB ทุกวันพุธ เวลา 19.30 น.


Facebook Page : https://www.facebook.com/lamignonne.sweetshop

Instagram:@lamignonne_shop


2. Pomelo

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ที่นำเข้าผลิต และดีไซน์จากประเทศเกาหลีที่มีสไตล์ที่ชัดเจน เรียบ เปรี้ยว เท่ เก๋ ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟชั่นนิสต้าของประเทศไทยเช่น คุณ Ploychava คุณพลอย Personal Shopper TOPSHOP และดีไซเนอร์ชื่อดัง  ร้าน Pemelo มีเสื้อผ้าที่เก๋ไม่ซ้ำใครในตลาดด้วยคุณภาพและราคาจึงจัดอยู่ราคาที่สูงนิดหน่อย ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาทขึ้นไปจนถึง 3,000 บาท เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ระบุรายละเอียดชัดเจน มีรูปถ่ายจากสินค้าจริง รีวิวจากลูกค้าจริงๆ และมีร้านค้าและบูทจำหน่าย จึงรับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและวัยทำงานรวมถึง มียอดซื้อจำนวนมากเลยทีเดียว

Website: http://www.pomelofashion.com/th/

Facebook page: https://www.facebook.com/pmlofashion 

Instragram: @pomelofashion


3. Napat Closet

ร้านเสื้อผ้าของคุณอุ้ม เจ้าของร้านเสื้อผ้า Napat closet ที่ชอบการทำอาหารและการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ มีผู้ติดตามIG ถึง 2 แสนคน และด้วยสไตล์การแต่งตัวที่สวยและน่ารักของคุณอุ้ม การเปิดร้านขายเสื้อผ้าทางอินสตราแกรมมีผลตอบรับที่ดีมากและจึงมีร้านเสื้อผ้า Napat Closet นที่จัตุจักรเป็น ร้านของเธอจึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือสูงเพราะมีร้านค้าและระบุตัวเจ้าของกิจการได้ชัดเจน ราคาสามารถซื้อหาได้เริ่มต้นที่ 300 บาทเป็นต้นไปค่ะ ลองไปดูเสื้อผ้าของเธอได้ตามนี้ค่ะ

Instragram: @napat_closet, @um_napat


4. Calico Cloth Shop キャラコショップ

ร้านเสื้อผ้าพรีออร์เดอร์สไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่าย ตามสไตล์ของร้านที่เน้นความเป็น Natural, Earthy และSimply เป็นเสื้อผ้าเนื้อดี การตัดเย็บที่มีคุณภาพและดีไซน์ที่สามารถสามใส่ได้สบายๆเรียบง่ายแบบสาวญี่ปุ่น สินค้าในร้านก็จะมีตั้งแต่ ถุงเท้า เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่สามารถมิกแอนด์แมชเข้ากันได้พอดี ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาทขึ้นไป

Facebook : https://www.facebook.com/CalicoClothShop


5. lookbook:)

ร้านเสื้อผ้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากใน Facebook page ช่วงแรกๆของการขายสินค้าออนไลน์ในเฟชบุ๊ค เสื้อผ้าของLookbook ออกแบบมาเป็น Collection ถึง 14 คอลแลคชั่น ตั้งแต่ปี 2010 ดีไซน์สวย ตัดเย็บละเอียด  สีสันสวยงาม ได้รับความสนใจอย่างมากจากดาราวัยรุ่น เซเลบรุ่นใหม่ เน้นกลุ่มวัยรุ่นทีแต่งตัวหวาน มีสไตล์ ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทจนถึงหลักพัน

Facebook: https://www.facebook.com/lb.lookbook

Instragram: @lookbooklookbook

[googleads]


6. MorningKiss

ร้านเสื้อผ้าในเฟชบุ๊คที่ประสบความสำเร็จในยุคแรกๆอีกเช่นกัน กับเสื้อผ้าแนวหวานใส ที่มักจะมีนางแบบที่มีชื่อเสียงหรือเป็นเน็ตไอดอลของประเทศเช่น มายอุทัยทิพย์ หญิงแย้ มาเป็นนางแบบให้ เสื้อผ้าสวย เครื่องประดับ ราคาที่สาวๆสามารถซื้อได้ เริ่มต้นที่ 350 บาทขึ้นไปถ่ายจากสินค้าจริง สามารถเลือกชมสินค้าได้ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook: https://www.facebook.com/morningkiss.shop

Website: http://www.morning-kiss.com/

Instragram: @morningkiss_shop


7. i c y i c y

ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2010 มีดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่างแพมๆ มาเป็นแบบให้กับร้าน เสื้อผ้าสวยน่ารัก ราคาเหมาะสม ช่องทางการซื้อมีทั้งPage ในFacebook IInstragram Website รวมไปถึงช็อปร้านค้าจริง มีเสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่นจำนวนมากให้เลือกซื้อ จึงกลายเป็นร้านที่มีลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งในเวบและเฟซบุ๊ค ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไปค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/icyicyshop

Website: http://www.icyicyshop.com/index.aspx

Instragram: @icyicy_jane


8. Missvivian

ร้านขายสินค้าพรีออเดอร์จากประเทศจีน ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและมีเสื้อผ้าให้เลือกมากมาย สินค้าบางชิ้นมีอยู่ที่ร้านสามารถขอดูรูปถ่ายจากสินค้าจริงได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไปค่ะ เป็นร้านที่เชื่อถือได้และมีเพจในfacebook และ Website ค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/msvivienne

Website: http://www.ms-vv.com/ และ http://www.missnanda.com/


9. @whatanshop

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ในอินสตราแกรม มียอดผู้ติดตามมากกว่าสามหมื่นคน เสื้อผ้าสวยมีรีวิวสินค้าจากจากลูกค้า และรูปถ่ายจากสินค้าจริงนางแบบคือแม่ค้านั่นเอง ราคาและแฟชั่น ตอบสนองน้องๆวัยรุ่นนักศึกษาด้วยเสื้อผ้าคุณภาพราคาสมเหตุสมผล โดยเริ่มต้นที่ 250 บาทขึ้นไป มีหลักฐานการโอนเงินให้ลูกค้าที่สั่งของสามารถติดตามได้เสมอ สินค้ามีให้เลือกมากมายสามารถติดตามได้ใน

Instragram : @whatanshop


10. @Shoppingping

ร้านพรีออเดอร์เสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลี และจีน น่ารักมาก ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทขึ้นไป มีสินค้าอัพเดทและนำเข้ามากที่สุดใน IG ร้านช้อปปิ้งออนไลน์เสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่นที่ต้องการเสื้อผ้าแปลกใหม่ และน่ารักสดใสในตัว

Instragram: @shopingping

ร้านค้าออนไลน์มีให้เลือกมากเป็นพันๆร้าน แต่การเลือกซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ควรเลือกร้านที่เชื่อถือได้ ระบุรายละเอียดแจ้งราคาชัดเจน มีช่องทางการติดต่อกับผู้ขายสินค้าครบถ้วน ผู้ขายมีความเต็มใจบริการลูกค้าในการให้รายละเอียดตอบคำถามที่ลูกค้าสงสัย มีรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริงปรากฏบ้าง และสำหรับการโอนเงินและการติดตามต้องมีหลักฐานชัดเจน เท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้สะดวกใจค่ะ J

“สาวๆค่ะ อย่าลืม http://www.benmanhirefashion.com/ ไว้ช้อปปิ้งเผื่อหนุ่มๆมั่งนะคะ”

By Aey.chk

 

 

10 ร้านรองเท้าออนไลน์ยอดนิยม

 

ช้อปปิ้งชุดชั้นในออนไลน์

 

ULTIMATE CLEARANCE 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?