เว็ปขายหมวกเจ๋ง ๆ ในโลกออนไลน์ Caps

on 2014-12-20 16:26:48

เชียงใหม่ตอนนี้เข้าสู่หน้าหนาวเต็มฤดูแล้ว หลังจากที่ร้อนอบอ้าวกันมาเนิ่นนาน ถึงเวลาค้นตู้เสื้อผ้าแต่งตัวแนววินเทอร์สไตล์กันเสียที หลายพื้นที่ในประเทศไทยลมหนาวคงลอยนวลอยู่ในอากาศแทรกตัวผ่านเราให้ พี่น้องคงสนุกกับการแต่งตัวของหน้าหนาวนี้กันพอตัว ยังไงก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะครับ อากาศโรแมนติกแบบนี้เป็นไข้กันได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว ด้วยความห่วงใยจากพวกเรา www.benmanhirefashion.com

ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนชอบใส่หมวกมาก มันเป็นออฟชั่นที่บ่งบอกสไตล์เราได้ชัดเจนอีกชิ้นหนึ่ง ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเราอยากจะแต่งตัวแนวไหน คุณเชื่อไหม แค่หมวกใบเดียวแทบจะบอกได้ทันทีว่าวันนั้นคุณจะแต่งตัวเป็นแนวอะไร
หมวกแต่ละใบ แต่ละแบบให้ความรู้สึกและคาร์แร็กเตอร์ที่ต่างกันออกไป
คิดกันอีกทางก็ต้องบอกว่าใส่กับบางชุดอาจจะไม่เข้า แต่ก็ยังมีดีเทลชิ้นอื่นอีกมากที่จะช่วยให้หมวกของคุณเข้ากับชุดในวันนั้น ๆ ได้ อันนี้ต้องอาศัยการลองใส่ และการสังเกตเยอะ ๆ เซ้นต์ก็จะดีเอง ไม่ยากครับ
อย่างเช่นหมวกบีนนี่ หรือหมวกไหมพรมนั้น ค่อนข้างที่จะให้อารมณ์ของความอบอุ่น เพราะปกติใส่กันช่วงหน้าหนาว แต่ก็สามารถใส่กับเสื้อยืดธรรมดา หรือเสื้อกล้ามได้เช่นกัน แนวสตรีท สเก็ตก็ใส่กันเยอะ อย่างหมวกสแน็ปแบ็คเอง ที่ดูคาร์แร๊กเตอร์เป็นสตรีท หรือ ฮิปฮอฟ แม๊กซิกันมาก แต่ก็ยังใส่กับเสื้อเชิ้ตได้เช่นกัน อันนี้แล้วแต่เซ้นต์ด้านมิกแอนด์แมทของแต่ละคนครับ 

ยิ่งทดลอง ยิ่งเกิดสิ่งใหม่ 
ยิ่งเป็นตนเอง ยิ่งเกิดสไตล์

ทุกวันนี้หมวกแก๊ป (cap) มันมาไกลจากแค่เครื่องป้องกันแสงแดดแล้ว แฟชั่นของนักเบสบอลที่ต้องสวมหมวกขณะเล่นเพื่อมองลูกเบสบอลขณะลอยอยู่บนอากาศก็กลายมาเป็นอีกแฟชั่นที่น่าสนใจและมีเสน่ห์อีกแบบหนึ่งหรืออย่างหมวกทรงบัคเก็ตก็มีการนำมาประยุกต์ใส่ในกลุ่มวัยรุ่นกันมากมายทั้งชายหญิง 
กล่าวได้ว่า แฟชั่นกับหมวกนั้น อยู่คู่กันมาตลอดทุกช่วงของแฟชั่นนิยมเลยทีเดียว

 

มาถึงขนาดนี้ ตามธรรมเนียมคงต้องแนะนำเว็ปซื้อขายกันหน่อย เผื่อท่านจะเข้าไปเลือกชมกัน ซึ่งผมคัดเลือกมาให้ดังนี้ครับ


Zalora

 

 

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครเทียบเขาได้จริง ๆ ครับ Zalora ต้องบอกว่าเป็นหัวหอกที่ทำให้การซื้อขายสินค้าในโลกออนไลน์นั้นเป็นเรื่องง่ายและครบครันจริง ๆ เรื่องความมั่นใจในสินค้าและบริการความน่าเชื่อถือนั้นยิ่งหายห่วง ที่นี่เขาเป็นเจ้าใหญ่อยู่แล้ว ตัวเว็ปสวยงามสะดวกมีสินค้าให้เลือกมากมาย ราคาก็มีหลากหลาย ในเรื่องของหมวกแฟชั่นเอง Zalora เขาก็มีเยอะครับ สินค้าอัพเดตเรื่อย ๆ ตามฤดูกาลกันเลยทีเดียว ผมสนใจบัคเก็ตใบนั้นนะ

 

http://en.zalora.co.th/men/accessories/hats-caps/?sort=popularity&dir=desc&sq=Caps&page=1

 


istyle modern

 

อีกเจ้าที่มีความน่าสนใจมาก ตัวเว็ปทำให้ใช้งานง่ายมาก มีภาพสวย ๆ พร้อมสินค้า (และนางแบบ) แนว ๆ มากมาย เว็ปนี้มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชายนะครับ แต่อย่างว่าครับ ถ้าไม่ใช่หมวกแนวหวานจ๋านี่ ใส่กันได้ทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว

 

http://www.istylemodern.com/

 


I like trend

 

อีกเว็ปที่มีหมวกสแน็ปแบ็คและ 5 พาแนลสวย ๆ ก็เว็ปนี้เลยครับ ผมเลือก ๆ ดู ๆ สินค้าหลายใบก็น่าสนใจดี กดดูภาพนี่ก็คมชัดระดับถ้าเป็นคนก็เห็นสิว เห็นฝ้ากันเลยทีเดียว ซึ่งก็จำเป็นครับสำหรับสินค้าที่เรายังมองไม่เห็น เรื่องของดีเทลลายละเอียดสินค้านี่ต้องให้ลูกค้าทราบทั้งหมด ก่อนจะจ่ายเงินแลกเปลี่ยนกัน

 

http://www.iliketrend.com/product/tag/huf

 


A.M.P SHOP

 

ที่สุดแห่งแบรนด์สินค้าวัยรุ่นของไทย ใครจะมาเกิน เอ.เอ็ม.พี เจ้านี้ได้ เพราะนี่คือแบรนด์ไทยที่มีสินค้าและราคาที่มาตรฐานที่สุดเมื่อเทียบกับคุณภาพและงานที่ได้มา คุณลองไปเดินดูช็อปของเขาที่สวนจตุจักรได้ครับ คนนี่แน่นตลอด ไม่ทราบว่าร้านอยู่ไหน ลงรถปุ๊ปลองถามคนแนวนั้นเลยครับ ว่าร้าน A.M.P อยู่ตรงไหน เขารู้กันหมด ทางออนไลน์ก็สั่งกันได้สบายครับ ไม่แน่จริงไม่เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของไทยที่เปิดมาร่วมสิบปีได้แน่ครับ

 

http://www.ampbkkshop.com/category-HEADWEAR-3287-1.html

 

ส่วนนี้จะเป็นทางร้านที่ขายในเฟซบุ๊คบ้างนะครับ


bn2gether

 

ร้านขายหมวกแฟชั่นอีกร้านที่ผมยกมาให้เป็นตัวเลือกที่มากขึ้น เผื่อว่าจะมีแนวที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ก็เป็นได้น่ะครับ สองร้านด้านล่างที่เป็นเฟซบุ๊คนี้ท่านสามารถออกแบบลายปัก เช่น ชื่อของตนเองลงในหมวกได้นะครับ

 

https://www.facebook.com/bn2gether

 


Stick & Soul

 

อีกร้านที่น่าสนใจนะครับ เป็นร้านที่ขายทางเฟซบุ๊คอีกร้าน แต่อย่างที่บอกว่าเขาเน้นจุดขายตรงที่ว่า หมวกสามารถปักชื่อตามต้องการได้ ราคาก็ไม่แพง นับเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่ดีที่ผมขอยกมาในวันนี้ครับ

https://www.facebook.com/pages/หมวกติดชื่อ-หมวกหมุดหนาม-Stick-Soul/440167849336771?sk=timeline

ขอบคุณรูปภาพจากเจ้าของเว็ปและเพจ รวมถึง Tumblr ด้วยครับ

By.Anusak F.


หมวดบทความ : เสื้อผ้าผู้ชาย

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?