เสื้อผ้าผู้ชายแบบไหน ที่สาวๆชอบ ? Clothes Girls Love to See Guys Wear

on 2014-03-21 09:02:05

เชื่อว่าคำถามนี้ หนุ่มๆหลายคนสงสัยกันใช่ไหมล่ะ การจะมัดใจสาวคนที่ชอบการแต่งตัวให้ดูดีแอบเรียกคะแนนได้มากเลยทีเดียวนะคะ แม้ว่าสาวๆ มีความชอบแตกต่างกันคนละแบบหลากหลายสไตล์
แต่แน่นอนว่าสิ่งที่ BenManhireFashion มาเสนอเพื่อนๆ เกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ๆสาวๆหลายคนชอบให้ผู้ชายใส่แบบนี้ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณผู้ชายนำไป mix&match กับการแต่งตัวของคุณ และต้องเป็นไปตามกาลเทศะที่ถูกต้องด้วยนะคะ เพื่อเป็นคะแนนพิเศษหรือเช็คเรตติ้งเบาเบา ให้ตรงกับใจเธอมากที่สุด!

เสื้อยืดคอวี

 

เสื้อยืดมีหลายแบบด้วยกันแต่สาวๆ ส่วนมากชอบผู้ชายที่ใส่เสื้อยืดคอวีโทนสีเบสิคเช่น ขาว ดำ เทา น้ำตาล เป็นต้น เสื้อยืดคอวีทำให้คุณผู้ชายเซอร์แบบไม่ได้ตั้งใจ หล่อธรรมชาติไม่ได้ปรุงแต่งอะไร ทำให้ดูน่าค้นหา และดูเป็นคนสบายๆ น่าเข้ามาทำความรู้จักได้ง่ายขึ้น ผู้หญิงส่วนมากชอบผู้ชายที่ใส่เสื้อยืดแต่การเพิ่มลูกเล่นด้วยคอเสื้อแบบ V ทำให้ดูโดดเด่นกว่าเสื้อยืดคอกลมปกติ สาวๆหลายคนก็ชอบแอบมองแผงอกชายหนุ่มเหมือนกันนะคะ J

กางเกงยีนส์เดฟ หนือสกินนี่ยีนส์

 

กางเกงส์ยีนขาเดฟกลายเป็นแฟชั่นยอดฮิตของสมัยนี้ ผู้หญิงส่วนมากอยากให้แฟนหรือชอบที่ผู้ชายใส่กางเกงยีนส์ที่พอดีกับขา ไม่ให้รุ่มร่ามมากเกินไปเมื่อเทียบกับกางเกงยีนส์ขากระบอกตัวโคร่ง  เป็นการโชว์สัดส่วนเรียวขาที่ยาวของคุณผู้ชายดูเท่ห์และเป็นผู้ชายทันสมัยมากเลยทีเดียวค่ะจะเห็นได้จากกระแสนิยมผู้ชายฝั่งเอเชีย อย่างบอยแบนด์ และกระแสชาวร็อคในฝั่งตะวันตกที่นิยมใส่ขาเดฟกันทำให้สาวๆหลายคนกรี้ดผู้ชายใส่ยีนส์ขาเดฟไม่ว่าจะสียีนส์ หรือดำขาดๆ ล้วนแต่โอเคมากค่ะ

 

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นทับเสื้อยืด

 

สาวๆที่ชอบผู้ชายใส่เชิ้ตแขนสั้นทับเสื้อยืดเพราะ ดูสะอาดตา เป็นผู้ชายสะอาดในลุคคุณหนู ดูเป็นคนดี กระตือรือร้นในการทำกิจกรรม ทำให้คิดว่าเป็นคนเฮฮาและเข้าหาง่าย และทะมัดทะแมนไปในตัวอีกด้วย หนุ่มๆควรหาเสื้อเชิ้ตแขนสั้นมีลวดลายและสีสั้นบ้างเพื่อทำให้ดูสดใสและดูเด็กลงด้วยค่ะ

 

สูทผูกไทแต่งตัวเนี้ยบ

ผู้หญิงสมัยนี้ชอบผู้ชายที่เป็นMetro sexual แต่งตัวเก่งและเนี้ยบด้วยการสวบสูทผูกไทด์หล่อเท่แบบชายหนุ่มผู้ดีสไตล์อังกฤษ ด้วยการแต่งการด้วยเสื้อเชิ้ต เนคไทสีเรียบๆแต่หรู และสูทเข้ารูปเนี้ยบตั้งแต่ช่วงบนลงช่วงล่างกางเกง รองเท้าเข้าชุด และเซทผมให้เข้ากับการแต่งตัว สาวๆที่ชอบการแต่งตัวสไตล์นี้มักเป็นสาวมั่นใจในตัวเองและมีความสุขกับตัวเอง หากคุณผู้ชายที่ชอบแต่งตัวแบบนี้ทำให้ดูกลายเป็นที่เอาใจใส่กับตัวเอง ดูแลตัวเองเป็น สาวๆหลายคนชื่นชอบผู้ชายสไตล์นี้มากๆเลยค่ะ

 

เสื้อสเวตเตอร์ (Sweater )

แม้ว่าสเวตเตอร์อาจจะไม่เข้ากับอากาศของบ้านเรา แต่ผู้ชายที่สเวตเตอร์จะดูน่ารัก น่าทะนุถนอมมากเลยค่ะ การสวมใส่สเวตเตอร์ที่ใหญ่กว่าตัวกรุมข้อมือ ทำให้ผู้ชายคนนั้นน่ารักมาก สาวๆหลายคนชอบหนุ่มแบบนี้มากค่ะ ทำให้อยากอยู่ใกล้เข้าไปสัมผัสสเวตเตอร์ตัวนิ่มตัวนั้นให้มากกว่านี้

เสื้อเชิ้ตrพับแขน

สาวๆส่วนใหญ่ชอบเสื้อเชิ้ตสี Basic tone สีขาว ดำ เทา น้ำเงินเข้ม (Blue Royal) เป็นต้น และพับแขนขึ้นให้ดูทะมัดทะแมนมากขึ้น การสวมเสื้อเชิ้ตเข้ารูปทำให้อวดสัดส่วน และรูปร่างของคุณผู้ชาย อีกทั้งยังทำ
ให้บุคลิกภาพดี ไม่แปลกใจเลยที่เสื้อเชิ้ตสีธรรมดาจะทำให้หนุ่มๆถูกสาวๆจ้องมอง คุณผู้ชายาสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อเชิ้ตของตัวเองได้ด้วยการเติมลวดลายเส้นลงไป เพื่อให้เสื้อเชิ้ตเก๋และมีดีไซน์มากขึ้นด้วย

ชุดกีฬา หรือเสื้อฟุตบอลตัวโปรด

สาวๆหลายคน ชอบผู้ชายที่รักสุขภาพ การใส่ชุดกีฬาหรือเสื้อฟุตบอลตัวโปรด ทำให้ดูเป็น
Sport Man ดูแลสุขภาพ แต่ไม่ใช่การละเลยไม่แต่งตัวเลยแต่งแต่ชุดกีฬาอันนี้ก็ไม่ใช่นะคะ ชุดกีฬา ชุดออกกำลังกาย บวกกับร่างกายที่แข็งแรงและดูดีของคุณผู้ชาย สาวๆ ที่ได้เจอแอบเหลียวมอง ชุดกีฬาจึงเป็น
อีกหนึ่งเสื้อผ้าที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายใส่เช่นกันค่ะ

กางเกงขาสั้นแบบวินเทจ (Vintage)

ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นแบบวินเทจ หรือกางเกงสามส่วนแบบวินเทจ สาวๆมักจะหลงใหลหนุ่มที่ดูเรียบร้อยในลุคคุณชายด้วยกางเกงสามส่วนแบบนี้ อีกทั้งยังสามารถ Mix กับเสื้อยืดแบบต่างๆหรือเสื้อเชิ้ต ได้ง่ายสบายมาก ดูลำลองไม่มากหรือเกิน ไป ดูสบายๆ เรียบง่าย และสุภาพไปพร้อมๆกัน จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้หญิงหลายคนชอบ ผู้ชายที่กางเกงแบบนี้   

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง

ผู้หญิงหลายคนชอบผู้ชายที่สวมเสื้อหนังเท่ๆ ทั้งสีดำ และสีน้ำตาล ดูมาดแมนด์ ความเท่ของเสื้อหนังแสดงความดิบ ความเป็นผู้ชายออกมา และความทันสมัยของแฟชั่นเสื้อหนัง แสดงให้เห็นถึงความสามารถแมน ดูปกป้องผู้หญิงของเขาได้ ผู้หญิงส่วนใหญ่คิดว่าเสื้อหนังเหมาะสมสำหรับผู้ชายมากๆเลยทีเดียว

จากตัวอย่างที่ยกมา เป็นเพียงความคิดเห็นของสาวๆ บางส่วนเท่านั้น ความชอบการแต่งตัวไม่มีข้อจำกัดในแต่ละบุคคล เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองพิจารณาดู อย่างไรก็ตามการที่จะมัดใจสาวๆได้ การแต่งกายเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดความประทับใจแรก ต่อไปก็ต้องพึ่งความสามารถส่วนบุคคลนะคะ ที่สำคัญการเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้วนะคะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสถานที่และโอกาสด้วยนะคะ J

By. Aey Chadakan

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้ชาย

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?