ตามติดแฟชั่นไปกับเหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง Female Designers

on 2014-05-24 00:47:30

Benmanhirefashion ได้เรียบเรียงดีไซเนอร์สำหรับเสื้อผ้าคุณผู้หญิงที่มีความสามารถจาก
มหานครแฟชั่นเช่น นิวยอร์ก มิลาน ปารีส ลอนดอน เป็นต้น แฟชั่นดีไซเนอร์เหล่านี้ที่ได้รับการยอมรับจากวงการแฟชั่นและผู้สวมใส่ รวมถึงดาราเซเลบริตี้ทั่วโลก อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่โดดเด่นและแตกต่างสิ่งเหล่านี้ทำให้กลายเป็นจุดขายของแบรนด์ที่ขึ้นอยู่กับเอกลักษณ์และสไตล์ของดีไซเนอร์เองด้วย

ดีไซเนอร์สาวสวยชื่อดัง ทั้ง 5 แบรนด์ที่นำจะมานำเสนอเพื่อนๆ จะมีใครบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. Stella McCartney

แฟชั่นดีไซเนอร์สัญชาติอังกฤษ วัย 43 ปี ที่มากด้วยความสามารถ อีกทั้งยังสวย หุ่นเป้ะตลอดการ เจ้าของแบรนด์ในชื่อของเธอเอง “Stella McCartney” สเตลล่าอยู่วงการแฟชั่นมาตั้งแต่เริ่มเรียนเกี่ยวกับแฟชั่นอย่างจริงจัง และได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Chloe ปารีสจนสามารถพัฒนาและเปิดตัวแบรนด์ของเธอเองในปี 2001 ด้วยความสามารถในการออกแบบและการตัดเย็บเสื้อผ้า

ที่สวยงามและเฉียบคม เสื้อผ้าผู้หญิงที่สวยงาม เย้ายวนโดยไม่ต้องโป้งามแบบผู้ดี และด้วยเอกลักษณ์ของตัวสเตลล่าเอง ที่เป็นworking women ที่เก่ง เท่ห์ จะสวยก็ได้ จะเท่ก็ได้ ทำให้แบรนด์และตัวสเตลล่าประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในหมู่คนดังทั่วโลก

นอกจากเสตลล่าจะมีแบรนด์เป็นของตัวเองแล้วเธอยังถูกชักชวนให้เป็นดีไซเนอร์ออกแบบให้กับแบรนด์ต่างๆเช่น Adidas , Gap, Disney, H&M เป็นต้น

สไตล์ส่วนตัวของสเตลล่า ในวันทำงานของเธอมักจะแต่งตัวสบายๆด้วยกางเกงและเสื้อเก๋ๆ แบบแคชชวลแบบมีสไตล์ แต่ถ้าออกงานเธอมักจะสวมเดรสภายใต้แบรนด์ของเธอเอง จัมพ์สูท หรือเท่ๆไปกับสูทเก๋ๆ โดยเลือกสีสันเฉดเดียวซึ่งก็ทำให้เธอดูดีมากๆ

Stella McCartney Collections

Official Website : http://www.stellamccartney.com/


2. The Olsen Twins Mary Kate & Ashley (The Row)

คู่แฝดขวัญใจชาวอเมริกาที่อยู่ในวงการHollywood มาตั้งแต่ยังเด็กโด่งดังอย่างมากในซีรีย์ Full House ภาพยนตร์และ ซีรีย์ยอดนิยมหลากเรื่อง ยังมีความสามารถในเรื่องแฟชั่นที่สองพี่น้องคู่นี้รักการออกแบบแฟชั่น มีแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เป็นของตัวเองในชื่อ The row และร่วมออกแฟชั่นให้กับแบรนด์ต่างๆ รวมถึงยังเป็นแฟชั่นไอค่อนที่มีอิทธิพลอย่างมากในวงการแฟชั่น ฝาแฝด Mary Kate Olsen และ Ashley Olsen พี่น้องสัญชาติอเมริกาคู่นี้มีเซ้นท์ในด้านแฟชั่นดีมาก ได้รับความสนใจจากสื่อและปาปารัซซี่อย่างมาก

 

สไตล์ของ Mary Kate หากเป็นลุควันสบายๆ แต่สะดุดตาและเป็นผู้สร้างเทรนด์ BohoChic ที่ทุกอย่างดูเยอะไปหมดแต่เทรนด์นี้ก็สามารถฮิตได้ หากลุคในงานพรมแดงหรืออีเว้นท์ต่างๆ แมรีเคทมักมาในลุคที่สวยเด็ดเน้นเครื่องประดับเยอะๆราคาแพง หรือเก๋เท่เปรี้ยวไปเลย

 

สไตล์ของ Ashley ลุคสบายๆ ก็คล้ายพี่สาวในลุคโบฮีเมี่ยนบ้าง แต่จะออกคุณหนูมากกว่าพี่สาว แต่ถ้าหากออกงานพรมแดงละก็สองพี่น้องมักจะแมชแนวเดียวกันแต่แอชลีจะสวยเนี้ยบออกแนวหญิงสาวมากกว่า

The Row Collections

Official Website : http://www.therow.com/ 


3.  Donatella Versace ( Versace)

โดนาเทลล่า เวอซาเช่ ดีไซเนอร์สัญชาติอิตาลี มากความสามารถแห่งยุค ในแบรนด์หรู  Versace  รับช่วงบริหารงานต่อจากพี่ชายที่เสียชีวิตไป เธอสามารถทำให้แบรนด์เวอซ่าเช่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เก๋ด้วยเอกลักษณ์แห่งความอลังการ แห่งเวอร์ซาเช่ โดเทลน่า เวอซาเช่ สร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด้วยการออกแบบที่มีความอลังการ หรูหราและลึกลับ น่าค้นหา

โดเทลน่า เวอซาเช่ เป็นดีไซเนอร์สาวที่อยู่ในวงการมานานมากๆ แต่เธอสามารถรักษารูปร่าง ไอเดีย สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นเสมอมา ด้วยเอกลักษณ์ที่เซ็กซี่ หรูหรา ส่วนตัวของเธอเองและแบรนด์ เซเลบริตี้ทั่วโลกนิยมแบรนนี้มากๆ อาทิเช่น เลดี้กาก้า บียอนเซ่ แองเจลิน่า โจลี่ เป็นต้น

Versace

Official website : http://www.versace.com/ 


4. Phoebe Philo (Cèline)

ดีไซเนอร์ Phoebe Philo สาวสวยมากความสามารถชาวฝรั่งเศส เจ้าของแบรนด์กระเป๋าสุดฮิตและเสื้อผ้าเรียบเก๋ “Celline” ปารีส ชื่อของเธอโด่งดังอย่างมากในวงการแฟชั่นปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์ที่เรียบง่าย เก๋ ใช้งานสะดวก ทำให้แบรนด์ของเธอมีชื่อเสียงอย่างมากในระดับ Hi-end

สไตล์ของ Phoebe Philo เป็นที่กล่าวถึงในหมู่แฟชั่นบล็อกเกอร์ว่าเธอเป็นดีไซเนอร์ที่มีรูปร่างดีพอกับนางแบบ และมีเซ้นท์ในการเลือกเสื้อผ้าอย่างมีสไตล์ในแบบ เท่ เรียบ หรูแบบคาแรง Phoebe มักจะสวมเสื้อผ้าที่สบายๆเรียบๆแต่หรูและเฉียบขาดในวันทำงานของเธอ และเมื่อต้องออกงานหรืออีเว้นต่างๆ เธอมักจะสวมสูทเก๋ๆ แต่ยังแฝงความเท่และมีเอกลักษณ์ เป้ะ ดูดีตลอดเวลา

Phoebe Philo styles

Celline

Official Website: http://www.celine.com/


5. Tory Burch (Tory Burch)

ทอรี่ เบิร์ช ดีไซเนอร์และนักธุรกิจชาวอเมริกา ภายใต้แบรนด์เนมทันสมัย Tory Bruch ชื่อของเธอเอง  ทอรี่เป็นนักออกแบบแฟชั่นกับแบรนด์ของเธอให้สอดคล้องความทันสมัยของมหานครนิวยอร์กได้เป็นอย่างดี เรียบหรู ใช้งานได้จริง สินค้าภายใต้การออกแบบของเธอนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก และด้วยบุคลิกและรูปร่างหน้าตา สไตลืการแต่งตัวเองทอรี่ เป็นต้นแบบของสาวยุคใหม่นิวยอร์กเลยทีเดียว

สไตล์ของทอรี่ มักจะเลือกเสื้อผ้าที่ดูเป็นผู้หญิง สวย หวาน และมีเสน่ห์ ไม่ฉูดฉาด แต่สามารถสะกดตาได้ในแวบแรก

Tory Burch Collection

Official Website: http://www.toryburch.com/

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?