สาวๆ แต่งตัวไปเดทกันเถอะ! Girl's Date Clothes

on 2014-08-11 07:48:41

สำหรับอาทิตย์นี้ BenManhireFashion  ก็ได้นำเรื่องราวดีดี เกี่ยวกับการเลือกแต่งตัวของสาวๆเวลาออกเดทหลากหลายสไตล์มาแนะนำ ทั้งสวยน่ารัก เซ็กซี่ เด็กแนว ฯลฯ เพื่อให้สาวๆคนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุค หรือยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนไปเดท จะได้ประกอบการตัดสินใจว่าวันนี้ฉันจะใส่ชุดอะไรดี ยังไงดี เพื่อสร้างความประทับใจในวันพิเศษของคุณและชายหนุ่มไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

· แต่งตัวแบบสาวหวานใส

แต่งตัวแนวสาวหวานใส ด้วยเสื้อผ้าสีพาสเทลเรียบง่าย  น่ารักเรียบร้อยขับผิว และหน้าตาให้ดูผ่องใสอ่อนกว่าวัย ไม่มีใครสามารถปฏิเสธว่าไม่ชอบผู้หญิงลุคนี้หรอก ดูน่าปกป้อง ไร้เดียงสาอีกด้วย

สาวๆที่อยากแต่งตัวสไตล์น่ารักใสใส ลองเข้าไปดูในเพจของร้าน The Garden

Facebook :https://www.facebook.com/the1stgarden?ref=profile  เสื้อผ้าสไตล์หวานๆ น่ารักๆ เพีบบเลยค่


· สไตล์ SPORTY แก่นเซี้ยว แสนซน

สำหรับสไตล์นี้ เหมาะสำหรับสาวๆที่จะไปเดทหรือทำกิจกรรมด้วยกัน เช่นเดินเล่น ช้อปปิ้ง เล่นกีฬา ที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ แอบถามหนุ่มๆหลายคนชอบผู้หญิงที่แต่งตัวทะมัดทะแมงแบบนี้เหมือน โดยเฉพาะสไตล์นี้ได้รับความนิยมมากในโซนสาวๆเกาหลี และสาวๆก็สามารถเลือกลูกเล่นของเสื้อผ้าได้ ให้เปรี้ยวหรือแอบหวาน เพื่อคงความเป็นตัวตนของคุณอยู่

ร้านเสื้อผ้าสไตล์นี้ แนะนำ Pomelo : https://www.facebook.com/pmlofashion


· แต่งตัวสไตล์สาวHOT สุดเซ็กซี่

นิยามความเซ็กซี่ไม่มีคำจัดความนะคะ แต่เราจะเสนอแบบเบสิค สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบชุดเดรสรัดๆสวยๆ แสดงว่าคุณมาถูกทางสาวเซ็กซี่แล้วค่ะ นอกจากนี้สไตล์ sexy ยังได้แก่กางเกงยีนส์เน้นขากับเสื้อเชิ้ตสักตัว หรือเสื้อผ้าที่มีลูกเล่นเช่น คอกว้าง เปิดหลัง หรือสายเดี่ยวเป็นต้น สไตล์นี้เหมาะสำหรับเดทกลางคืน ดินเนอร์หรือไปจิบค็อกเทลกันเบาๆ และที่สำคัญควรเซ็กซี่ให้น่าค้นหาและต้องดูแลตัวเอง

สำหรับเดรสเซ็กซี่ๆ เราก็มีร้านแนะนำค่ะร้าน I Love Stylenanda  by Nanda : https://www.facebook.com/pages/I-Love-Stylenanda-by-Nanda/117980474945827


· แต่งตัวสไตล์ชิลๆ

เลือกหยิบเสื้อผ้าสบายๆ ชิลๆ เช่น เดรสผ้าฝ้าย เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ส้นเตี้ยสบายๆ  เหมาสำหรับเดินเล่นสวนสาธารณะ หาร้านกาแฟนั่งคุยกัน หรือปิกนิก ปั่นจักรยานชมเมือง แต่งตัวชิวๆ ทำให้ดูเป็นผู้หญิงอบอุ่น ใช้ชีวิตเรียบๆง่ายๆ ไม่หวือหวานแต่น่าติดตามน่าค้นหามากๆค่ะ


· แต่งตัวสไตล์สาวเท่ห์

 

แต่งตัวไปเดทสไตล์สาวเท่ เรียบ เก๋กู้ดแบบนี้ง่ายๆ ด้วยเสื้อยืดผ้าดีๆ กางเกงยีนส์ขาดแนวทอมบอย กางเกงขายาว หรือเดรสผ้ายืดสีเดียวสีคลุมโทน ดำขาว เทา และแว่นเก๋ๆอีกสักอัน สไตล์นี้ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันมานักต่อนัก ด้วยลุคที่เป็นผู้หญิงเท่ เชื่อมั่นตัวเอง และยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบไม่ต้องโชว์มาก

 


· แต่งตัวแบบสาวมั่น

 

สไตล์สาวมั่น Working women ทำงานเก่ง มีความรู้ เก๋ เปรี้ยวจี้ด มั่นใจในตัวเองสูงเลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทลเก๋ๆ ลูกเล่นบนความเรียบง่ายของเสื้อผ้า และสวมรองเท้าส้นสูงเพิ่มความสง่างามให้กับคุณ  


ร้านช้อปปิ้งแนะนำ Paingspace: https://www.facebook.com/paingonline

 


· แต่งตัวสไตล์แนวๆสาวติส

หากต้องไปเดทกับหนุ่มๆที่สนใจศิลปะ ติสๆ อาทร์ๆ หรือแนว ทั้งวินเทจ หรืออาร์ททิส สาวๆอาจจะเลือกแต่งสไตล์นี้ไปเพื่อให้ดูกลมกลืน หรือสร้างความประทับใจแต่ก็ไม่ใช่ขัดกับตัวตนของคุณ อาจจะเพิ่มความเก๋ติสๆด้วยหมวก หรือกระโปรงผ้า หรือเครื่องประดับแนวๆสักชิ้น

ร้านค้าแนะนำสำหรับเสื้อผ้าสไตล์นี้ ร้าน Calico Cloth Shop キャラコショップ :  https://www.facebook.com/CalicoClothShop

 


· แต่งตัวสไตล์สาวโรแมนติกช่างฝัน

 

เลือกกระโปรง หรือเดรสเก๋ๆ สักตัว ราวกับหลุดมาจากโลกแห่งอิสระเสรี แนวสาวปารีส เหมาะกับเดทที่สบายๆ เช่นทานข้าว เดินเล่น ถ่ายรูป ทำให้ดูน่าทนุถนอม แต่ไม่ถึงกับหวานจัด แต่งตัวแบบนี้เอาใจหนุ่มๆไปเต็ม10 คะแนนเลย เพราะจะดูเป็นผู้หญิงที่มีความคิดสร้างสรรค์ ดูสบายตาอีกด้วย

 


· แต่งตัวสไตล์คุณหนู ดินเนอร์สุดหรู

 

สาวๆคนไหนที่มีนัดเดท ทานข้าว หรือดินเนอร์เมื้อหรู ควรเลือกแต่งตัวให้เหมาะสมกับสถานที่ เลือกเสื้อผ้าที่เป็นเดรส หรือเพิ่มความหรูหราด้วยเสื้อคลุมหรือผ้าคลุม เผื่อแอร์เย็นหรือจ้องนั่งริมแม่น้ำ บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมเป็นต้น เสื้อผ้าสไตล์คุณหนูยอดนิยมคือเนื้อผ้าแบบลูกไม้ ที่ให้ความหวาน สวย หรูเป็นผู้หญิงมาก ไม่จำเป้น้องใช้เสื้อผ้ามีราคาแค่คุณมีเทสในการเลือกแต่งตัวแค่นี้ก็ไปได้สวยละค่ะ

ร้านเสื้อผ้าแนะนำ Sleeping pills: https://www.facebook.com/thesleepingpills

 

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนจะไปเดทกัน อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม เสื้อผ้า หน้าผม อย่าลืมเป็นตัวของตัวเองจะได้ไม่เหนื่อยทีหลัง ขอให้สนุกและโชคดีในการเดททุกคู่นะคะ J

 By. Aey.chk

 


หมวดบทความ : วิถีชีวิตผู้หญิง เสื้อผ้าผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?