เทรนด์ใหม่ล่าสุด Latest Trends 2015

on 2015-02-15 03:24:22

ขึ้นปีใหม่มาสักพักแล้ว สาวๆโล๊ะตู้เสื้อผ้าใหม่กันรึยังจ๊ะ

หากคิดจะหาของใหม่มาแทนที่ของเดิมเพื่อเปลี่ยนลุคเดิมๆ แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกแต่งหน้าทำผมแบบไหน ซื้อของยังไง วันนี้ทาง www.benmanhirefashion.com จะมาแนะนำเทรนด์ที่กำลังจะมาแรงในปี 2015 นี้


Long Bob บ๊อบยาว

อย่างแรกเลยมาเริ่มกันที่ทรงผมก่อนเลย ปีใหม่ทั้งทีก็ถึงเวลาหั่นผมเปลี่ยนลุคซะที

ผมสั้นที่ปลอดภัยที่สุดคงจะไม่พ้นบ๊อบยาว ที่ให้ความรู้สึกเปรี้ยวเซอร์แต่ยังดูหวานๆในเวลาเดียวกัน เหมาะกันโครงหน้าทุกแบบ เพราะไม่ได้สั้นเต่อจนเปิดโครงหน้าจริงซะขนาดนั้น ยังมีผมข้างๆไว้คอยปิดหน้าด้านข้างอยู่สำหรับสาวที่อาจจะไม่ได้มั่นใจในตัวเองขนาดมาก ทำสีผมให้เข้ากับสีผิวและบุคลิกของตนเองได้ตามใจชอบ แต่อยากจะเตือนไว้นิดนึงว่าการทำสีผมนั้นอาจต้องมีการบำรุงและเลือกสีให้ดีก่อนจะลงสีจริงๆ

สามารถหาครีมบำรุงและครีมเปลี่ยนสีมผมได้ที่ http://www.lazada.co.th/shop-hair-colors/

 


Thick Brown Eyes คิ้วหนา

จะออกบ้านทั้งที่หน้าตาต้องดูพร้อมต่อการพบปะผู้คนภายนอก การปกปิดหรือเพิ่มจุดเด่นให้ตนเองก็คงจะไม่พ้นการแต่งหน้า แต่การแต่งหน้าในปี 2015 นี้ จะธรรมดาก็คงไม่ได้ เพราะลุคที่กำลังจะอิน ในปีนี้คงไม่พ้นลุค สวย undone หรือสวยไม่เสร็จ คือการแต่งหน้าแบบบางๆ เปลือยผิวให้ดูราวกับไม่แต่ง แต่เพื่อไม่ให้ดูจืดจนเกินไป จึงมีการเขียนคิ้วให้หนาขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับใบหน้าได้อย่างดี ลุคสวยไม่เสร็จนี้จะให้ความรู้สึกที่ดูธรรมชาติและดูเด็กเนื่องจากผิวจะดูสบายตาและคิ้วโตซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าช่วยให้ดูอ่อนกว่าอายุจริง Make up ที่จำเป็นมากๆสำหรับลุคนี้ได้แก่ มาสคาร่าปัดคิ้ว นั่นเอง

สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://www.konvy.com

 


Minimal มินิมอล

ถึงปีเก่าจะไป แต่สไตล์มินิมอลยังคงอยู่รอด ลุคแต่งน้อยได้มากยังไง ก็อยู่ในตำแหน่งยอดฮิตของวงการแฟชั่น การใส่เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งพริ้วๆยังคงคลาสสิคเสมอ เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะทำงาน ไปเที่ยว ดูหนัง หรือออกเดท จะใส่ปล่อยๆให้ดูทะมัดทะแมงก็ดูดี เข็มขัดทับด้านนอกเพื่ออวดรูปร่าง หรือจะเก็บชายเสื้อไว้ในกระโปรงกางเกง เพื่อความสุภาพ แล้วแต่บุคลิกและโอกาสตามใจชอบ

สามารถหาเสื้อเชิ้ตที่ดูเหมาะกับตัวคุณเองได้ที่ http://en.zalora.co.th/

 


Retro เรโทร

หวนกลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นยุค 70’s ซึ่งจะมีสีที่ดูสะดุดตาแต่ดูมีคลาสแบบไม่สตรีทจนเกินไปสี earth tone และสีโทรเย็น จะช่วยให้ดูมีเป็นความผู้ดี แต่การเล่น pattern นั้นจะทำให้คุณดูโดดเด่นมากขึ้น หากยังแต่งตัวไม่เก่งมากก็แนะนำให้หา pattern ที่สามารถหาได้ง่าย เช่น ลายหนังงู ลายเสือดาว เป็นต้น บวกกับความมั่นใจในตนเองอีกสักหน่อย จะทำให้คุณดูเหมือนเดินบน run way เลยทีเดียว

สามารถหาเสื้อผ้าเหล่านี้ตามใจชอบได้เลยที่ http://en.zalora.co.th

 


Boyfriend's บอยเฟรนสไตล

อีกหนึ่งเทรนด์ที่กระชากใจหนุ่มๆได้หลายต่อหลายคน คงจะไม่พ้น boyfriend’s trend คือการที่สาวๆนำเสื้อผ้าในตู้ของคุณแฟนมาสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวเล็กของเขา กางเกงยีนส์ตัวใหญ่ขาดๆ ที่เอามาพับขาบ้าง บางคนยืมหมวกใบโปรดของแฟนมาสวมทำให้ดูมีเป็นผู้หญิงขี้เล่นซึ่งผู้ชายจะมองว่าน่ารักมากๆ แต่อย่างไรก็ตามหากสาวๆที่ยังโสดอย่าพึ่งน้อยใจ คุณสามารถหาซื้อกางเกงตัวใหญ่ๆมาสวมหรือจะเป็นเสื้อเท่ๆที่มีความเป็นผู้ชายมาใส่ เพื่อที่จะได้อยู่ในกระแสและไม่เอ้าท์จากเทรนด์นี้ยังไงละ

สามารถหาซื้อเสื้อผ้าเท่ๆแบบนี้ได้ที่ http://www.zara.com/th/en/woman/jeans-c361514.html

 

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?