ร้านขายชุดชั้นในชายออนไลน์ที่คุณไม่ควรพลาด Men's Underwear Shops

on 2015-09-25 04:38:01

กล่าวกันว่าความ "อาย" เป็นอารมณ์ลึกซึ้งของมนุษย์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง อาจจะแค่หลักร้อยปีเท่านั้น 
สมัยก่อนชายชาตรียุคดึกดำบรรพ์จะเดินโตงเตงออกล่าสัตว์โดยปราศจากอาภรณ์มาบดบังความชาตรีทุกเวลา อย่างเก่งก็ใบไม้ใบเดียวที่หลงเหลือไว้ในป่าเอามาปิดส่วนสำคัญ 
มนุษย์เริ่มรวมกลุ่มกันสร้างสังคมอารยก็ยังมีภาพถ่ายให้เห็นว่าไม่นานมานี้แค่หลักร้อยปี หญิงสาวยังเปลือยอก ชายฉกรรจ์ยังนุ่งผ้าบาง ๆ ปิดกล่องดวงใจ 
บรรพบุรุษเราหลายแสนหลานล้านคนแต่งกายกันมาแบบนั้น 
จนเมื่อความศิวิไลซ์ย่างกรายเข้ามาจับพวกเราสวมใส่แต่งกายให้มิดชิด ชีวิตต้องมีชุดชั้นใน 
พวกเราทุกคนจึงใส่ชุดชั้นในกันมานับแต่นั้น 
และทุกวันนี้มันเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

บางคนอาจเขินอายที่จะไปเลือกกางเกงในตามร้านทั่วไป คนไหนกร้านชีวิตหน่อยก็คงไม่คิดอะไร
อย่างว่าครับสำหรับคนกลุ่มแรก ร้านขายชุดชั้นในชายแบบออนไลน์น่าจะเหมาะกับคุณ เลือกได้ตามสบายเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วก็ตามจิต

ซึ่งทุกวันนี้ชุดชั้นในชายก็เดินทางมาไกลมากกว่าแค่หุ้มรัดจัดองศากันแล้ว ถอดมาทีเก่า ๆ โทรม ๆ นี่น่าอายกว่า จะมานึกเสียใจที่ไม่พิถีพิถันเลือกที่เฟี้ยวก็ไม่ทันเสียแล้ว
ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูร้านขายชุดชั้นในชายออนไลน์กันดีกว่าครับ ว่าวันนี้มีอะไรน่าสนใจมาแนะนำบ้าง

 

*ก่อนเริ่มบทความขออธิบายก่อนนะครับว่า กางเกงในที่จะนำมาแนะนำในวันนี้นั้นมีหลายราคา ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงพันกว่าสองพันก็มี แล้วแต่ยี่ห้อ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า ยี่ห้อ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติครับ

ราคาถูกบางครั้งอาจจะหมายถึงของปลอมที่คุณภาพไม่มีทางเทียบเท่าของแท้

ลองเลือกที่ชอบที่เหมาะแล้วกันครับ

 


1.Zalora

 

เริ่มต้นกันด้วยเจ้าใหญ่แห่งวงการช็อปปิ้งออนไลน์อย่าง Zalora ที่ขนชุดชั้นในชายมาทุกตำบลของโลก ให้คุณเลือกกันละลานตาเลยทีเดียว ข้อดีคือเขามีสินคำในคลังเยอะ มีมายมากหลายชนิด ระบบการสั่งของนี่ง่ายมาก ถ้าคุณพร้อมแล้วก็ไปเล็งเป้ากัน

http://www.zalora.co.th/men/clothing/underwear/

 


2.UNDERWEAR THAI

 

ร้านนี้เป็นร้านพรีออเดอร์นะครับ สินค้าหลายตัวมาแบบแพ็คชนิดหลายตัวก็มี ราคาก็ถือว่าลดหลั่นลงไปจากการซื้อแบบตัวต่อตัว ซึ่งที่นี่เขาการันตีว่าเป็นของแท้นำเข้าจริง ๆ ไม่มีก็อป หากท่านใดสนใจก็ตรวจสอบรอบของเข้าที่หน้าเว็ปดูแล้วกันนะครับ  

http://www.underwearthai.com

 


3.UNDERWEAR FOR HIM

 

ร้านนี้เป็นร้านออนไลน์โดยเฉพาะครับ ไม่มีหน้าร้าน แต่สังเกตจากการอัพเดตในแฟนเพจก็มีการเคลื่อนไหวดี สินค้าก็มีหลากหลายครับ ราคาย่อมเยาตามเนื้อผ้า หากลูกค้าสนใจสอบถามก็ติดตามได้ที่แฟนเพจในชื่อเดียวกันครับ

http://www.underwareforhim.com/

 


4.UNDERWEAR SECRET

 

ร้านออนไลน์อีกร้านที่ขายเกี่ยวกับชั้นในชายที่กระดิ่งแมวบางจะเกร็งมากครับ ทางร้านมีคลังสินค้าเยอะมาก และมีการให้รายละเอียดลูกค้าแบบค่อนข้างชัดเจนดี เช่นขนาดสินค้า ดีเทลสินค้า การดูแลรักษา ซึ่งผมถือว่าเป็นเรื่องดีที่ผู้ประกอบการพึ่งจะมีครับ

http://www.underwearsecret.com/productlist.php?typeid=1&typename=Underwear

 


5.Central

 

เรามาถูกจังหวะกันพอดีครับ สินค้าในหมวดชั้นในชายของ Central กำลังลดราคาแบบ 50 % หลายรายการเลยทีเดียว งานนี้รับรองฟินกันทั่วหน้าครับ สะใจชายไทยหัวใจนักช็อป

http://www.central.co.th/calvin-klein-underwear

 


6.DOUBLE GOOSE (ห่านคู่)

 

หนึ่งในผู้ประกอบการที่อยู่คู่เมืองไทยมาอย่างช้านานด้วยสินค้าคุณภาพและมีสไตล์ชัดเจนมาก มินิมอลซะงั้น และตอนนี้สำหรับชุดชั้นในชายจากห่านคู่ก็มีให้เลือกแล้วมากมายครับ ใครที่อยากสนับสนุนของไทย ของแท้ก็เชิญได้นะครับ ไทยช่วยไทยนี่แหละเท่ที่สุด

http://doublegoose.com/2014/shop/กางเกงใน/

 


7. WEAR YOU WANT

 

อีกเจ้าที่หันมาทำช็อปปิ้งออนไลน์อย่างเต็มตัวด้วยสินค้ามากมายที่ขนกันมาให้เลือกช็อป และยังมีการลดราคาล่อใจกันอีก เรื่องความน่าเชื่อถือนี่เว็ปใหญ่ ๆ กินขาดแน่นอนครับ รับรองว่าสินค้าถึงบ้านแน่นอน คุณภาพก็ตามราคาและรายละเอียดครับ ลองดูนะ

http://www.wearyouwant.com

 


8.PK PLAZA

 

ที่นี่มีทั้งขายปลีกและขายส่งครับ ดูจากราคาสินค้าตามภาพด้านบนก็น่าจะทราบถึงของที่มีในสต็อคของเขาแล้ว ร้านนี้มีหน้าร้านนะครับ สินค้าก็มีเยอะมาก ราคาก็ย่อมเยา ลองเข้าไปเยี่ยมชมกันดูแล้วกันนะครับ

http://www.pkplaza.com/34-brandname

 


9.Rosso Thailand

 

Rosso ชื่อนี้เรารู้ดีว่าหมายถึงแบรนด์ชุดชั้นในชายที่ตีตลาดมานานมากแล้ว (ถ้าจำไม่ผิดผมเคยเห็นโฆษณาเวลาพ่อผมเปิดมวยดูสมัยผมยังเด็ก) จนทุกวันนี้รอสโซ่ก็ยังคงยืนหยัดขยายฐานกิจการอยู่เรื่อย ๆ ครับ เรื่องคุณภาพและราคานี่มั่นใจได้ เพราะเขาอยู่กับคนไทยมานานแล้ว เขาทราบดีว่าควรจะขายอะไร ราคาเท่าไหร่ให้คนไทย

https://www.facebook.com/rossoinnerwear

 


10.LAZADA

 

LAZADA เจ้าเดิมมาปิดท้ายให้เราในวันนี้ครับ สินค้าชุดชั้นในคุณภาพมากมายและลดราคาแบบแทบจะแจกฟรีเช่นเคย เจ้าใหญ่อย่างนี้สินค้าเยอะ ๆ แบบนี้ลองดูกันนะครับ

http://www.lazada.co.th/shop-men-clothing-underwear/

 

By.Anusak F.

 


หมวดบทความ : เสื้อผ้าผู้ชาย

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?