เฟอร์เฟคชายไทย Perfect Thai Guy

on 2014-03-16 04:49:15

อาทิตย์นี้ BenManhireFashion จะมานำเสนอ 5 ชายหนุ่มสุดเฟอร์เฟคของประเทศไทยในยุคปัจจุปัน ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมากด้วยความสามารถและเป็นชายหนุ่มที่มีบุคลิกดีแต่งกายดีอีกด้วย แท้ว่าในคำจัดความของคำว่า Perfect ของเรานั้นต่างกัน แต่หนุ่มสุดเฟอร์เฟค
จากหลากหลายสไตล์ ที่มานำเสนอเพื่อนๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ J

1. พล ตัณฑเสถียร (พล) อายุ 43 ปี

(ขอบคุณรูปภาพจากนิตยาสารแพรว)

Perfect Guys คนแรกเป็น หนุ่มหล่อ บุคลิคดี อบอุ่นทำอาหารเป็น! คงเป็นชายหนุ่มในฝันของสาวๆหลายคน คุณพล เป็นคนไทยเชื้อสายจีน จากครอบครัวนักธุรกิจนำเข้าสุราจากต่างประเทศ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เล็ก การศึกษาดีดีกรีปริญญาตรีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และปริญญาโทด้าน MBA จากอเมริกา เมื่อเรียนจบจึงเข้าสู่สู่วงการดาราเป็นนักแสดงถือว่ามีชื่อเสียงเลยทีเดียว และผันตัวจากนักแสดงเข้าสู่วงการทำอาหาร เปิดร้านอาหารในชื่อว่า Spring & Summer สุขุมวิท ซอย 39 เป็น คุณพลประสบความสำเร็จในการเป็นเชฟมืออาชีพ เป็นอาจารย์พิเศษสอนทำอาหาร ออกหนังสือเกี่ยวกับสูตรอาหารมากมาย ผลงานปัจจุบันที่จะได้เจอกับคุณพลบ่อยๆ คือรายการพลพรรคนักปรุง

 ในด้านความรักนั้นข่าวลือแว่วๆว่าคุณพลเป็นผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวคบกับแฟนสาวชาวต่างชาติมาอย่างยาวนาน คุณพลยังมีความชอบส่วนตัวในเรื่องรถยนต์ และการแต่งการสะอาดสะอ้านอีกด้วย ด้วยความที่เป็นผู้ชายที่มีบุคลิกอบอุ่น รูปร่างดี การแต่งตัวสุภาพที่รับบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือดูสะอาดตาด้วยการสวมเสื้อเชิ้ตพอดีเป็นประจำ ทั้งแขนสั้นแขนยาวโดยจะปรับเปลี่ยนลวดลายตามโอกาส

2. เนม ปราการ ไรวา อายุ 27 ปี (นักร้องวง Getsunova)

หนุ่มสุดเฟอร์เฟคคนนี้เป็นนักร้องนำชื่อดังเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง “ไกลแค่ไหนคือไกล้” “คำถามที่ซึ่งไร้คนคำตอบ” แห่งวง Getsunova  “เนม ปราการไรวา” เป็นทายาทคนโตของบริษัท S&P  หนุ่มเนมมีความสามารถด้านการออกแบบ การบริหารแฟชั่นดีไซน์ ดีกรีจาก Fashion Promotion Bachelor of Art จาก London College of Fashion กลับมาเข้าสู่การบริหารธุรกิจด้านแฟชั่นในตำแหน่ง Executive Creative Director ของบริษัทBangkok Apparel ผู้ผลิตเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายภายใต้แบรนด์  HOKUTO และประสบความสำเร็จในการตั้งวงดนตรีแนวใหม่อย่าง Getsunova ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากฉีกแนววงการเพลงไทย ด้วยการใช้เครื่องดนตรีแบบใหม่ หนุ่มเนมยังมีหวานใจที่เป็นถึงนางแบบชื่อดังและโกอินเตอร์ระดับโลกอย่างคุณสิ  พิชญ์สินี ตันวิบูลย์  หนุ่มเนมถือว่าเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในอายุน้อยๆ มีความเป็นศิลปินและนักธุรกิจในตัวเองจะไม่เฟอร์เฟคได้ยังไงละค่ะ J

 

 3. คณชัย เบญจรงคกุล (คิด) อายุ 24 ปี

ช่างภาพที่หล่อและเก่งอย่าง “หนุ่มคิด”  เป็นทายาทคนเล็กของเจ้าสัวบุญชัย วรรณา เบญจรงค์กุล หรือเจ้าสัวหมื่นล้านเศรษฐีอันดับต้นของเมืองไทย พึ่งจบหมาดๆจาก Architectural Association School of Architecture, London ประเทศอังกฤษ และบินกลับมายังประเทศไทยเพื่อทำงานวงการถ่ายภาพที่ตนชื่นชอบ “คิด” เป็นผู้ชายที่มีบุคลิกดี รูปหล่อ และที่สำคัญมาแบดบอยนี้ ก็ทำให้สาวๆหลายคนชื่นชอบ หนุ่มคิดเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมชอบปาร์ตี้ แต่ในเรื่องของการถ่ายรูปของเขาถือว่าประสบความสำเร็จและชื่อเสียงในวงการแฟชั่นบ้านเราเลยทีเดียว อีกทั้งการแต่งตัวของหนุ่มคนนี้ดูดีมากทีเดียว ทั้งใส่สูท เชิ้ต ทักซิโด้ แม้แต่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ทำให้ชวนมองด้วยรูปร่างและการวางตัวจึงทำให้หนุ่มคนนี้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งดาราและเซเลปบริตี้สาวทั้งหลาย เพื่อนๆ สามารถติดตามผลงานการถ่ายรุปและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ได้ทางช่องทาง instargram @Kitb และตามนิตยสารชั้นนำต่างๆ หนุ่มคิดทั้งเฟอร์เฟค รูปก็หล่อ พ่อรวย ทำงานเก่ง แถมยังแต่งตัวเก่งอีกด้วย cool!จริงๆ

4. ภพธร สุนทรญาณกิจ (ตู่) อายุ 33 ปี

“ตู่ ภพธร”  เป็นผู้ชายที่มีมาดหนุ่มนักเรียนนอก เสียงนุ่ม ดูสุขขุม และเพลย์บอยในเวลาเดียวกัน ด้วยความสามารถในการร้องเพลงทำให้ ตู่ประสบความสำเร็จในด้านอาชีพการร้องเพลง เป็นนักร้องแนว POP และ R&B ถือว่าเป็น อาร์แอนบีตัวพ่อของวงการเพลงไทยเลยทีเดียว ในสังกัดค่าย Loveis, Sony Music  แน่นอนว่าความเป็นหนุ่มศิลปินและมีดีกรีจบจาก Academy of Entertainment สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน จากเมืองแซนทาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีบุคลิกลักษณะดี หุ่นดี เสียงเพราะ นิสัยดี การันตรีจากแฟนคลับที่ไม่ว่าจะเจอตู่กี่ครั้งกี่สิปปีก็ยังเฟรนลี่เหมือนเดิม ในด้านรสนิยมการแต่งตัวของหนุ่มเฟอร์เฟคอย่างตู่ ชอบที่จะสวมแว่นกันแดดหลายแนว และสูทสวมทับเสื้อยืดแบบแคชชวล หากออกงานหรือในคอนเสิร์ตมักจะเห็นตู่ใส่สูทผูกเนคไทเข้ารูปอยู่เสมอ สมเป็นเจ้าพ่ออาร์แอนบีเมืองไทยมากจริงๆ

5. สุรบถ หลีกภัย (ปลื้ม VRZO) อายุ 26 ปี

“ปลื้ม หรือที่รู้จักใน ปลื้มVRZO” เป็นชายหนุ่มเฟอร์เฟคที่แม้ว่าหน้าตาไม่ได้หล่อมาก แต่การแต่งตัว การประบความสำเร็จในธุรกิจและครอบครัวทำใหปลื้มกลายเป็นหนุ่มที่น่าอิจฉาคนหนึ่งของประเทศไทย ปลื้มได้ทำการฉีกแนววงการทีวีโฆษณาของประเทศไทยด้วยการสร้างทีวีออนไลน์ขึ้นมาในช่อง VRZO ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายและทำให้ปลื้มเป็นที่รู้จักทั้งในกลุ่มเด็กแนว และผู้ใหญ่ที่รู้จักการใช้อินเตอร์เน็ตและช่องYoutube ปลื้มเป็นหนุ่มชาติตระกูลดี เป็นบุตรชายคนเดียวของอดีตนายกรัฐมนตรีประเทศไทย คุณชวนหลีกภัย จบการศึกษาคณะรัฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และประสบความสำเร็จในธุรกิจส่วนตัวของตนเอง ปัจจุบันแต่งงานกับเน็ตไอดอลและพิธีกรสาวชื่อดัง ทับทิมมัลลิกา ถือว่าทั้งสองคนช่วยกันสร้างบริษัทและเป็นคู่รักที่โด่งดังมากในกลุ่มวัยรุ่น ปลื้มVRZO นั้นยังมีความชอบในเรื่องแฟชั่นจะเห็นได้จากการออกงาน หรือถ่ายทำรายการ การแต่งตัวของปลื้มนั้นเน้นโทนสีดำทั้งสูทและเสื้อหนัง เป็นต้น ปลื้มถือว่าเป็นผู้ชายที่มีความคิด รักครอบครัว ถือได้ว่าเป็นผู้ชายที่เพรียบพร้อมและเฟอร์เฟคในยุคปัจจุบันคนหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ.

By. Aey Chadakan

ที่มา: รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต, ข้อมูลประวัติจาก Wikipedia และอินเตอร์เน็ต


หมวดบทความ : วิถีชีวิตผู้หญิง อื่นๆ ผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?