อันเดอร์แวร์หนุ่ม ๆ ที่ทำให้สาว ๆ ของคุณตื่นเต้น Underwear

on 2013-03-30 20:45:32

แค่เห็นหัวข้อก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงความคิดเห็นอีกด้านหนึ่งของสาวๆกันค่ะ ว่าสาวๆเขามีความคิดเห็นอย่างไรกับอันเดอร์แวร์ของหนุ่มๆของเธอ แบบไหนทำให้เธอตื่นเต้น และสาวๆชอบให้หนุ่มของเธอใส่อันเดอร์แวร์แบบไหน โดยทั่วไปถ้าพูดถึงอันเดอร์แวร์ หลายๆคนก็ต้องนึกถึง ชุดชั้นในของสาวๆ ที่ใส่แล้วสวย น่ารัก หรือว่าแบบลูกไม้บางเบาที่ใส่แล้วเซ็กซี่สุดๆ หนุ่มๆเองก็คงนึกอยู่ในใจว่า คุณชอบให้แฟนสาวของคุณใส่ตัวนั้น ตัวนี้ใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่ในทางกลับกันสาวๆเขาก็คิดเหมือนกันค่ะ ว่าเขาอยากให้คุณใส่แบบนั้นตัวนี้แล้วเร้าใจพวกเธอมากน้อยอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะว่ามีแบบไหนกันบ้าง

1. Briefs and half Briefs: กางเกงในชายทรงบิกินิ และครึ่งบิกินิ

ทรงบิกินิเป็นทรงที่สาวๆส่วนมากลงความเห็นว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาเมื่อเห็นหนุ่มๆใส่กางเกงในทรงนี้เพราะอันเดอร์แวร์ทรงนี้ทำให้ผู้ชายดูฮอท(Hot) และเซ็กซี่แบบสุดๆ ด้วยความที่อันเดอร์แวร์ทรงนี้ใส่แล้วพอดีตัว แนบเนื้อ ดูทะมัดทะแมง เห็นรูปร่าง และกล้ามเนื้อมัดต่างๆชัดเจน และไม่ได้ดูว่าโป๊เปลือยมากเกินเซ็กซี่เหมือนทรงแทงก้า(Tanga) หรือ จี-สตริง(G-String) (ซึ่งจะแนะนำในหัวข้อสุดท้าย) สาวๆส่วนมากจึงคิดว่าอันเดอร์แวร์ทรงนี้มันเป็นอะไรที่เร้าใจ และทำให้พวกเธอตื่นเต้นกับรูปร่างของหนุ่มๆได้อย่างมาก นอกจากนี้อันเดอร์แวร์ทรงนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับ กับสรีระของผู้ชายได้อย่างดีทำให้หนุ่มๆใส่เดินไปไหนมาไหนได้อย่างคล่องแคล่ว สบายใจหายห่วงอีกด้วยค่ะ หนุ่มๆหลายคนก็ชอบใส่แบบนี้ด้วยเหตุผลข้างต้นนั้นแอง

2. Boxer shorts: กางเกงในแบบขาสั้น  หรือกางเกงนักมวย   

                                                                        

สาวๆวัยรุ่นจำนวนไม่น้อยเลยที่คิดว่าผู้ชายใส่บ๊อกเซอร์ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ เป็นผู้ชายดูดีในสไตล์ เซอร์เซอร์ และการใส่บ๊อกเซอร์(Boxers) ให้เลยขอบกางเกงมากเล็กน้อย มันชั่งชวนให้สาวๆคิดต่อ และให้ความรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เวลาที่คุณเอือมหยิบของบนที่สูงให้เธอ แล้วเธอแอบเห็นขอบบ๊อกเซอร์ของคุณ แค่นี้มันก็ทำให้ความคิดของพวกเธอตะเลิดเปิดเปิงไปไกลได้เลยทีเดียว อีกทั้งกางเกงบ๊อกเซอร์(Boxers) ก็มีลวดลาย และสีสันมากมายให้เลือกใส่ เพิ่มความน่าสนใจ และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น และที่เป็นที่นิยมสุด เห็นจะหนีไม่พ้นบ๊อกเซอร์(Boxers) ลายสก๊อต หรือลายตารางนั้นเอง  นอกจากนี้สาวๆบางคนยังชอบให้แฟนหนุ่มใส่อันเดอร์แวร์ชายทรงบิกินิ(Briefs)ก่อนที่จะสวมทับด้วยบ๊อกเซอร์(Boxers) เพราะบางคนชอบความเรียบร้อยมากกว่า ที่จะปล่อยให้น้องชายของคุณออกมา Say Hello ทักทายเธอบ่อยๆ และด้วยลักษณะของบ๊อกเซอร์(Boxers) ที่แสดงถึงความทันสมัย ขี้เล่น ร่าเริง และสนุกสนาน สาวๆที่อยากให้แฟนหนุ่มใส่อันเดอร์แบบนี้จึงมักเป็นสาวๆในวัยรุ่นจนถึงวัยเริ่มทำงาน และหนุ่มหลายคนก็ชอบใส่บ๊อกเซอร์(Boxers) เพราะความสบาย ได้ให้อิสระแก่น้องชาย  ไม่ต้องถูกบีบรัดเหมือนอันเดอร์แวร์ทรงอื่นๆ มีลวดลาย สีสันให้เลือกมาก และเนื้อผ้าให้สัมผัสการสวมใส่ที่สบายนั้นเองค่ะ

3. Boxer briefs: กางเกงในกึ่งบ๊อกเซอร์ เป็นกางเกงในขายาวลงมาเหมือนกางเกงขาสั้น และรัดรูป

 มาถึงกางเกงในกึ่งบ๊อกเซอร์ มีสาวๆจำนวนมากที่คิดว่าแบบนี้ดึงดูดใจพวกเธอไม่น้อย และอยากให้แฟนหนุ่มของพวกเธอใส่อันเดอร์แวร์แบบนี้ เพราะพวกเธอเห็นว่าเป็นแบบที่หนุ่มๆใส่แล้วดูดี สะอาด ไม่โป๊มาก เรียบร้อย แต่รัดรูป ทำให้เห็นกล้ามเนื้อ และรูปร่างชัดเจน และแฝงไปด้วยความน่าค้นหา ทำให้พวกเธอสามารถแอบสำรวจรูปร่างของคุณได้ง่ายแบบไม่น่าเกียจ มันยิ่งทำให้พวกเธอมีความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มขึ้นอีกด้วย สาวๆส่วนมากที่ชอบแบบนี้จะเป็นสาวๆวัยทำงานที่มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกระดับ มากกว่าแบบกางเกงในแบบขาสั้น(Boxer shorts) เล็กน้อย นอกจากนี้กางเกงในกึ่งบ๊อกเซอร์ยังช่วยรองรับสรีระของหนุ่มๆได้ดี นุ่มสบาย ให้ความมั่นใจมากขึ้นในการทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน หนุ่มๆหลายคนก็นิยมใส่เช่นกันค่ะ

สามแบบแรกค่อนข้างเป็นแบบทั่วๆไป และที่นิยมกันค่อนข้างมากค่ะ แต่เราก็มีแบบที่เป็นที่นิยมของหนุ่มๆสาวๆ บางคนหรือบาง กลุ่มที่ชอบความแตกต่าง และตื่นเต้นที่มากกว่า ไปดูกันเลยคะ

4. Tanga: แบบ แทงก้า(Tanga) หรือกางเกงในทรงสามเหลี่ยม

 กางเกงในแบบนี้จะเป็นแบบที่ห่อหุ้มส่วนด้านหน้า และด้านหลังเท่านั้น และมีลักษณะเว้าสูงที่ต้นข้าง โดยมีขอบกางเกงเป็นที่ยึด อันเดอร์แวร์แบบนี้ได้รับความนิยมเพราะให้ความรู้สึกเซ็กซี่มากขึ้นกว่าแบบก่อนหน้า มีการเว้าสูงที่ต้นขา สาวๆหลายคนชอบที่จะเห็นขายาวๆ และกล้ามเนื้อมัดใหญ่ๆที่ขาของหนุ่มๆค่ะ และด้วยความที่แทงก้า(Tanga) ปิดแค่ด้านหน้าและด้านหลังทำให้สาวๆบางคนอดตื่นเต้นไม่ได้เลยว่าจะเห็นอะไรนอกจากนั้น เวลาหนุ่มๆเคลื่อนไหวในขณะที่คุณใส่แค่ แทงก้า(Tanga) ตัวเดียว นอกจากกนี้ก็ยังมีการออกแบบให้สายยึด รูปแบบ เนื้อผ้า และสีสันต่างๆให้อันเดอร์แวร์ทรงนี้มากมายจนเลือกใส่ไม่ถูกเลยคะ อันเดอร์แวร์ทรงนี้ให้ความสะดวกในการเคลื่อนไหวของหนุ่มๆ แต่เรื่องการรองรับสรีระยังไม่ซัพพอร์ต(Support) มากนักค่ะ

5. G-String: จี-สตริง (G-String) กางเกงในแบบที่ปิดแต่ด้านหน้า มีสายรั้งไว้เท่านั้น

กางเกงในทรงนี้คล้ายๆแทงก้า(Tanga) แต่เซ็กซี่ และเผยให้เห็นสรีระกว่ามาก คือไม่มีผ้าปิดด้านหลัง มีแค่สายเส้นเล็กๆรั้งไว้เท่านั้น หลายคนคงกำลังคิดว่าผู้ชายแมนๆไหนจะใส่จี-สตริง (G-String) แต่ก็มีบางกลุ่มชอบใส่กางเกงในทรงนี้ เพราะมีประโยชน์ในการให้ความสวยงามเวลาใส่กางเกง เวลามองจากด้านนอกจะไม่เห็นขอบกางเกงใน หนุ่มๆบางคนชอบใส่กางเกงที่รัดมากๆ รัดรูป ฟิตไปถึงไหนต่อไหน แล้วมักจะเกิดรอยกางเกงในนูนขึ้นมาช่วงบั้นท้าย กางเกงในแบบนี้จึงเป็นคำตอบสำหรับคนที่ไม่อยากให้เห็นขอบนูนขึ้นนั้นเองค่ะ และก็มีสาวๆบางคนเช่นกันที่คิดว่าหนุ่มๆที่ใส่กางเกงในทรงนี้ เร้าใจพวกเธอสุดๆ เพราะว่าพวกเธอสามารถเห็นรูปร่างของคุณได้ทั้งตัวเลยทีเดียว หรือว่าเวลาที่คุณก้มตัวลงแล้วเธอแอบเห็นขอบจี-สตริง (G-String) ที่พ้นขอบกางเกงของคุณขึ้นมา มันชั่งสร้างความน่าตื่นเต้นให้พวกเธอได้ไม่น้อยเลยคะ และบางคนก็ชอบผู้ชายใส่ใจการแต่งตัวในรายละเอียดเล็กน้อย เช่นเรื่องขอบกางเกงในที่กล่าวมาข้างต้นค่ะ

ต่างคนก็มีต่างความคิดเห็นและความชอบที่แตกต่างกันออกไป หัวข้อวันนี้นำเสนออันเดอร์แวร์ให้หนุ่มๆได้เลือกมากมายเผื่อว่าจะถูกใจสาวๆของคุณที่มีความชอบต่างๆกันออกไป หวังว่าข้อหัวนี้จะเป็นตัวช่วยให้กับหนุ่มๆหลายคนได้บ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณไม่ชอบใส่อันเดอร์แวร์ในแบบที่แฟนสาวของคุณชอบให้คุณใส่ เพราะดิฉันเชื่อว่าคุณเป็นคนเดียวที่ดูดี เซ็กซี่ เร้าใจ และทำให้เธอตื่นเต้นได้ในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง ดังนั้นถ้าคุณเลือกได้แล้ว ไม่ว่าจะใส่แบบไหนก็ต้องมั่นใจเข้าไว้ค่ะเพราะไม่ว่าอย่างไรคุณก็ดูดี และเซ็กซี่ที่สุดในสายตาของเธอค่ะ 


หมวดบทความ : http://www.benmanhirefashion.com/blog/tags

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?