แนะนำร้านชุดแต่งงานเชียงใหม่ Wedding Dress Boutiques Chiang Mai

on 2014-07-20 22:29:57

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังวางแผนสู่การเป็นเจ้าสาว แน่นอนว่าต้องมีเรื่องใหญ่ที่ต้องจัดการคือ
หาชุดแต่งงานที่ถูกใจทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว สถานที่ และช่างภาพ รวมถึงถ่ายพรีเว้ดดิ้ง BenManhireFashion ก็มีเรื่องราวดีดีมาแนะนำ นั่นก็คือ ร้านเช่าชุดแต่งงานที่เชื่อถือได้และได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมายในจังหวัดเชียงใหม่ โดยไม่ได้ค่าโฆษณาหรือเป็นหน้าม้านะคะ ไปดูกันเลย
ดีกว่าค่ะ

The Garden

ร้านเช่าชุด ตัดชุด แต่งงานครบวงจรของเชียงใหม่ ร้านเล็กๆที่มากล้นด้วยคุณภาพและการเอาใจสู่ลูกค้าอย่างเป็นกันเอง เจ้าของร้านคุณนนท์ ที่มากประสบการณ์และให้คำปรึกษาอย่างดีและใส่ใจรายละเอียดเพื่อความพึงพอใจแก่ลูกค้าให้มากที่สุด ราคามิตรภาพเริ่มต้นที่ 2,500 ขึ้นไปจนถึงหลักหมื่นบาท มีชุดให้ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกมากกว่า 100 ชุด มีโปรโมชั่นมากมาย รวมถึงสามารถสั่งตัดชุดเจ้าสาวได้ตามแบบที่ต้องการด้วยช่างมืออาชีพจากทางร้านในเครือเดียวกัน Eldar Garden ที่สามารถสร้างสรรค์ชุดที่คุณต้องการอย่างประณีต เพื่อให้เป็นวันที่สวยที่สุดของผู้หญิง

Website: http://www.eldargarden.com/  https://www.facebook.com/weddingdresscm

ติดต่อ :  0850754590 คุณนนท์

ที่ตั้งร้าน :

 

เจ้าของร้าน


เชียงใหม่ สตูดิโอ

สตูดิโอแต่งงานครบวงจร รายใหญ่ของเชียงใหม่โดยเฉพาะเช่าชุดแต่งงานเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีให้เลือกจำนวนมากหลากหลายแนวทั้ง ชุดยกน้ำชา ชุดแต่งงานแบบจีน ไทย ชุดพื้นเมืองเหนือ หรือพิเศษนานาชาติ ฯลฯ ได้รับความนิยมใช้บริการจากลูกค้ามากมาย ทั้งชุด หน้า ผม  ทางร้านจัดให้พร้อม  เจ้าของร้านคือพี่ไก่ และเจ้าของเดียวกันกับ ต้นรักรจนาพร เว้ดดิ้งสตูดิโอ จังหวัดเชียงราย ดังนั้นจึงมั่นใจด้านความน่าเชื่อถือของทางร้าน และสามารถดูรูปผลงานของทางร้านจากลูกค้าจำนวนมากในเพจเฟชบุ๊คและเวบไซต์ของทางร้าน ราคาเริ่มต้นเช่าชุดเริ่มต้นที่ 2, 500บาท เป็นต้นไป

Website:  https://th-th.facebook.com/chiangmaistudio

http://chiangmaistudio.net/

http://www.เชียงใหม่สตูดิโอ.com/

ติดต่อ :  053-406-100-1, 084-740-8444 Fax: 053-406-101

ที่ตั้งร้าน: 56/3-4 ถนน เชียงใหม่-ลำปาง ตรงข้ามปั๊มน้ำมันปิโตนาส ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ (ตรงข้ามวัดเจ็ดยอด)


Macross

สำหรับร้านนี้ โด่งดังในเรื่องชุดเจ้าสาว มีให้เลือกอย่างจุใจ รวมถึงสามารถสั่งตัดได้ ด้วยช่างฝีมือดี และดีไซน์เนอร์ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้เหมาะสมกับเจ้าสาว ด้วยสโลแกนของร้าน “Make your dream wedding come true” ชุดของร้าน Macross เก๋มากไม่โหล มีทั้งชุด งานเลี้ยงกลางวัน งานหมั้น งานยกน้ำชา คอกเทลปาร์ตี้ ครบที่เดียว ร้านหาง่ายมากคูเมืองฝั่งสวนบวกหาด ส่วนค่าเช่าชุดนั้นด้วยความอลังการและใส่ใจรายละเอียดของชุด ราคาจึงเหมาะสมกับงานที่จะได้รับ

Website:  https://www.facebook.com/marosswedding/  

ติดต่อ :  053-814-120

ที่ตั้งร้าน:  15/17-19 ถ.บำรุงบุรี ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่, 50200 (คูเมืองฝั่งสวนบวกหาด)

 


Malee House Wedding Studio

ร้าน มาลี เว้ดดิ้งเฮาส์สตูดิโอ ร้านนี้ได้รับเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากลูกค้าที่แนะนำกันอย่างมาก ถึงเรื่องชุดที่มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าว มีบริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มเช่าชุด หรือเช่าตัด ถ่ายรูป แต่งหน้าทำผม ราคาเหมาะสมเริ่มต้นที่ 3,000 บาทขึ้นไปสำหรับเช่าชุด ตัดเช่า 7,000  บาทขึ้นไปส่วนชุดไทยอยู่ที่ 5,000 ขึ้นไป สามารถไปแวะชมกับทางร้าน ด้วยบริการที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ลูกค้าค่ะ

Website:  https://www.facebook.com/maleehouse

ติดต่อ :  086 658 7170

ที่ตั้งร้าน:  209/7 อาคารพวงแก้วคอร์ท, ถ.ห้วยแก้ว, ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่, 50200 (อาคารพวงแก้วคอร์ท)


Love Season Wedding Studio

ร้านเช่าชุดแต่งงานครบวงจร พร้อมทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะชุดแต่งงาน และตัดเช่าชุดแต่งงานราคาที่คุณสามารถควบคุมได้ โดยทีมงานที่ดูแลคุณดุจครอบครัวเดียวกัน เจ้าของร้าน
คุณศรีสุรางค์ รุณจัสตุรัส ที่มากด้วยความสามารถและอยู่วงการนี้มากกว่าสิปปี จะให้คำแนะนำแก่คุณได้อย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท แต่ร้านนี้พิเศษที่มักจะจัดเป็นแพ็คเก็จครบวงจรให้แก่ลูกค้าด้วยราคาที่สุดคุ้มมากจริงๆ หากสนใจลองเข้าไปแวะชมที่ร้านก่อนได้ค่ะ

 

Website:  http://www.loveseason-studio.com/

Facebook: http://www.facebook.com/loveseasonstudio http://www.facebook.com/love.season.cm

http://www.weddinginlove.com/loveseason_stud

 E-mail: LoveSeason_CM@hotmail.com 

ติดต่อ :  Tel: 053-412-488 Mobile: 086-302-3058 

ที่ตั้งร้าน: เลิฟซีซั่น เวดดิ้ง สตูดิโอ เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 20.00 น. 

250/1-2 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ - ลำปาง ตำบลป่าตัน (เพียง 300 เมตร ห่างจากโลตัส สาขาคำเที่ยง)


Seecream Wedding Studio สีครีมสตูดิโอ

ร้านสีครีม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกราคาประทับใจ มีชุดให้เลือกมากมายและครบวงจรที่เดียว สำหรับชุดแต่งงานมีทั้งชุดไทย ชุดราตรี ชุดยกน้ำชา งานกลางคืน ราคาเช่าชุดโปรโมชั่นสำหรับตอนนี้อยู่ที่ ชุดไทยเจ้าบ่าวเจ้าสาววันละ 3,000 บาท  ชุดราตรี+สูทวันละ 4,000 บาท สำหรับไซสืพิเศษทางร้านก็มีบริการตัดเช่าด้วยช่างฝีมือชำนาญการ และเสื้อผ้าทุกตัวของทางร้านล้วนประณีตและดูแลรายละเอียดให้คำนำแก่ลูกค้าอย่างดี

Website:  http://www.seecream.com/

E-mail: seecream@gmail.com​​

ติดต่อ : ​ออฟฟิศ: ​053-331-857  มือถือ: 089-442-8504 (ช่างภาพ , การ์ด )

087-983-5558 (ชุดแต่งงาน)ที่ตั้งร้าน: 70/7 ม.7​ ต.ทรายมูล อ.สันกำแพง  จ.เชียงใหม่ (เยื้องโรงเรียนมัธยมสันกำแพง)


Victoria Jane  Wedding  Boutique

ร้าน วิคทอเรีย เจน เป็นร้านที่ให้บริการเช่าชุด เช่าตัดชุดแต่งงานเน้นชุดเจ้าสาว บริการออกแบบดีไซน์งานตัดเย็บชุดแต่งงาน เจ้าสาว เจ้าบ่าว ด้วยงานฝีมือประณีตทุกรายละเอียดด้วยความละเอียดใส่ใจรายละเอียดด้วยช่างและฝีมือที่มากความสามารถและประสบการณ์  พร้อมด้วย บริการตัดเย็บชุดราตรีเพื่อนเจ้าสาว  เพื่อนเจ้าบ่าว  ชุดแต่งงานเด็กเล็ก ให้เช่าชุดแต่งงาน และจำหน่ายชุดแต่งงาน ในจังหวัดเชียงใหม่ และทั่วประเทศ สามารถตั้งงบประมาณหรือให้คำนวณค่าชุดก่อนได้ เจ้าของร้านยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ ร้านเปิดบริการ : 10.00 น - 19.00 น  ทุกวันจันทร์- วันอาทิตย์

Website facebook.com: http://www.facebook.com/njane.pop ttp://victorianjane.blogspot.com/

 Email:   njane.sp@gmail.com   napopboutique@hotmail.com

ติดต่อ : 0841614696

ที่ตั้ง : 376 ถ.เจริญราชฎร์  ต.ฟ้าฮ่าม  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

แผนที่

By. Aey.chk

 

 


หมวดบทความ : เชียงใหม่ผู้หญิง แต่งงานผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?