เว็ปกางเกงยีนส์เจ๋ง ๆ Where to Buy Jeans

on 2014-04-09 20:20:15

หากจะกล่าวกันถึงกางเกงยีนส์แล้ว เชื่อว่าน่าจะเป็นเครื่องแต่งกายหลัก ๆ ในคอลเลคชั่นที่หลายคนมีไว้ในสต็อคอย่างแน่นอน เนื่องด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้มันกลายเป็นเครื่องแบบยอดฮิตของทุกเพศ ทุกวัย จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะด้วยความแข็งแรงทนทาน ยิ่งใส่ยิ่งสวย ยิ่งเฟดยิ่งเท่ เข้ากับลุคที่ได้ทั้งสบาย ๆ และคล่องตัว ทะมัดทะแมง ตั้งแต่ Casual ไปจนถึง Hard Rock Denim จึงไม่แปลกที่ยอดขายของกางเกงที่ยุคแรกเริ่มคิดมาสำหรับขายให้คนงานขุดเหมือง จะถูกต่อยอดจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้น ๆ ของโลกที่มียอดจำหน่ายสูงสุด

อันดับแรกในการกล่าวถึงยีนส์แล้ว สิ่งสำคัญที่คุณควรทราบคือ เรื่องของจำนวนออนซ์ในกางเกงยีนส์ เนื่องจากว่าจำนวนออนซ์นั้นมีผลกับเนื้อผ้า ควบคุมเรื่องความหนาบางของยีนส์นั้น ๆ อีกทั้งยังส่งผลต่อผิวสัมผัส ความรู้สึกของผู้สวมใส่รวมไปถึงผู้เมียงมอง ที่สำคัญมีผลกับราคาครับ

ออนซ์ในที่นี้มาจากการวัดผ้าจำนวนตารางหลา(ประมาณ45 x 45 CM) แล้วนำมาชั่งน้ำหนักจะได้เป็นกรัม แล้วหารด้วย 28.35  ซึ่งก็จะปรากฏเป็นจำนวนออนซ์ดังกล่าว ซึ่งในท้องตลาดปกตินั้น กางเกงยีนส์ส่วนใหญ่จะผลิตออกมาที่ 13-15 ออนซ์เท่านั้น แต่บางรุ่นจะผลิตในจำนวนออนซ์ที่สูงขึ้น แน่นอนว่าราคาก็จะพุ่งขึ้นตามเช่นกัน (ในตู้เสื้อผ้าผม มี20ออนซ์อยู่1หน่วย 18 ออนซ์ 3 หน่วย นอกนั้นส่วนใหญ่ ก็ 14-15ครับ)

ปัจจุบันนี้นับว่าเป็นยุคที่สะดวกสบาย และเป็นโอกาสดี ที่มีผู้ผลิตกางเกงยีนส์สวย ๆ จำนวนมาก อย่างน้อยก็ในช่วง10ปีที่ผ่านมา ไม่เหมือนสมัยก่อนที่เป็นยุคของกางเกงยีนส์ผู้ผลิตเจ้าใหญ่ ๆ เท่านั้น วันนี้ผมจะขอเสนอเว็ปผู้ผลิตและขายกางเกงยีนส์เจ๋ง ๆ งานดี ๆ ราคาโดนใจให้ทราบกันนะครับ ซึ่งมีดังนี้

1.ปั้มน้ำมัน แก๊สโซลีน

หลายท่านอาจจะได้มีโอกาสพบเห็นแบรนด์นี้ตามรายการทีวีบ่อย ๆ ซึ่งบางท่านอาจจะคิดว่าเป็นแบรนด์ใหม่เพิ่งดัง แต่นี่เป็นเพียงความจริงบางส่วนที่ยังไม่ถูกต้องทั้งหมด เพราะในความเป็นจริงนั้นร้าน ปั้มน้ำมัน แก๊สโซลีน ผลิตกางเกงยีนส์สุดคูลนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว ดังมานานแล้ว จากการบอกต่อและถามถึงของคนใส่และผู้พบเห็น ด้วยความละเอียดในการทำงานและไอเดียที่ตอบโจทย์วัยรุ่นแบบเต็มรัก ไม่น่าแปลกที่แบรนด์นี้จะสามารถใช้คำว่า “ติดลมบนลงยาก” ไปแล้ว ซึ่งผมเคยดูในรายการ SME ตีแตก เขาบอกว่ากางเกงยีนส์ของเขา เป็นกางเกงยีนส์ที่ใครก็ตามบนโลกใส่แล้วจะหล่อสวยทุกคน เท่ไม่มีข้อแม้ (โห)

https://www.facebook.com/GasolineSiam?fref=ts


2.Simple And Raw

หากคุณต้องการกางเกงยีนส์สวย ๆ แนว ๆ ราคาไม่แพง ไม่ต้องหาที่อื่นแล้ว ขอแนะนำ Simple And Raw แบรนด์ไทยที่ขายยีนส์งานตัดเนี๊ยบ ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สำคัญราคาไม่ขัดใจผู้ปกครองทั้งพ่อ แม่ คุณแฟน สามีและเมียแน่นอน ทรงส่วนใหญ่ที่เขามุ่งผลิตคือ สกินนี่ เดฟ เน้นที่ผ้าญี่ปุ่นและดิบตามประชานิยม สั้น ๆ ง่าย ๆ ผ้าดี ทรงสวย ราคาประหยัด จบไหมครับ

https://www.facebook.com/SimpleAndRaw

 


3.Unbrand

อีกยี่ห้อที่น่าจับตาคือ UNBRAND ที่มีรูปทรงที่เท่บรรเจิดมาก แบรนด์นอกตัวนี้หลายท่านอาจจะไม่คุ้น แต่รับรองถ้าหามาลองสักชุด แล้วนับวันรอให้มันเฟดจะไม่เสียดายเงินที่ลงทุนไปเลยทีเดียว เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากเรื่องการเฟดของกางเกง ราคาสูงพอสมควรเพราะมีค่าอิมพอร์ตและใช้งานคุณภาพ

http://theunbrandedbrand.com/

 


[googleads]

4. Nudie

มาถึงคราวของแบรนด์จากสวีเดนบ้าง เชื่อว่าหลายท่านน่าจะมีและใส่มันจนไม่อยากใส่ยี่ห้ออื่น เพราะเมื่อสวมใส่ไปแล้วยิ่งเวลาเฟดจะยิ่งรุ้สึกว่ามันเป็นตัวของเราเองอย่างสูง แบรนด์อื่นขอแบน! งานคุณภาพราคาสูงใช้การผลิตแบบรักษ์โลกแบรนด์นี้ กลายเป็นแบรนด์ขวัญใจมหาชนไปแล้วครับ สนใจลองคลิ๊กไปดูกันได้เลย

http://www.nudiejeans.com/shop/jeans/s/1


 

5. วานร บางกอก

มัน แนว มาก! นี่คือคำจำกัดความที่ผมตั้งให้กับแบรนด์สุดแนวแบรนด์นี้ ตั้งแต่ชื่อก็ฉีกแล้ว งานก็จี๊ดมีคุณภาพ เข้าได้กับหลายสไตล์ เรื่องของกางเกงยีนส์ วานรเลือกผลิตด้วยมาตรฐานระดับสูง เพื่อเน้นใช้แล้วคุ้ม แต่ก็ไล่มาตั้งแต่ราคากลาง ๆ เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่อุดหนุนคนทำงานที่ตั้งใจทำงานดี ๆ ออกมาแบบนี้ นับว่าไม่แพงแล้วครับ ปัจจุบันดาราวัยรุ่นกำลังช่วยกันโปรโมทแบรนด์นี้โดยไม่ทราบสาเหตุ เพราะไม่มีใครจ้าง น่าจะมาจากความชอบส่วนตัวแหง่ ๆ

https://www.facebook.com/vanornbangkok

 

เชื่อว่าคงมีที่ถูกใจกันไม่มากก็น้อยนะครับ ลองหามาใส่ได้ สั่งผ่านเว็ปเขาก็ได้ เดี๋ยวนี้โลกช็อปปิ้งมันอยู่แค่ปลายนิ้วคุณหมดแล้วครับ คลิ๊กเลย :D

 

โชคดีแต่งตัวเก่งครับ

By. Anusak F.

 

 ZALORA กางเกงยีนส์ 30% OFF


10 แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่น แนวสตรีทแวร์ยอดนิยมของไทย

 

10 ร้านขายรองเท้าออนไลน์ 

 

5 แหล่งแฟชั่นกระเป๋าสะพายออนไลน์ Shoulder Bags

 

10 เว็ป ขายเสื้อยืดออนไลน์ที่น่าสนใจ

 

 

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าผู้ชาย

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?