10 สไตล์การแต่งตัวไปเที่ยวร้านเหล้าของสาว ๆ ที่หนุ่ม ๆ จะมองเป็นสายตาเดียวกัน (18+)

on 2015-07-23 20:01:50

 

หากมีใครมาสัมภาษณ์ผู้ชายสัก 100 คน เพื่อทำผลสำรวจว่า “คุณมักแอบมองผู้หญิงที่เจอกันครั้งแรกตรงส่วนไหนของเธอ” เชื่อว่า 90% คำตอบจะออกมาไม่เกินสองสามประโยคสวย ๆ ว่า

 “ผมชอบมองเธอที่ใบหน้าครับ”

หรือ

“ผมมองเธอที่ดวงตาครับ คุณรู้ใช่ไหมดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ”

หรือ

“พูดตรง ๆ เลยนะ ผมไม่ได้คบคนที่หน้าตา ผมมองเธอที่จิตจัยยยย” (เพิ่งเจอกันคือเอาเวลาไหนไปมองเขาที่จิตจัยยยแว้!)

เชื่อเถอะผลสำรวจนั้นจะตอแหลที่สุดในสามโลก และใช้ไม่ได้จริง!

 

และคำตอบที่แท้จริงจะอยู่ตอนที่เขาอยู่กับเพื่อนสนิท

ยิ่งในวงเหล้ายิ่งได้ผลสำรวจที่ชัดเจนที่สุด

ชัด ๆ เลยนะ (จากการพูดคุยกับเพื่อนในวงเหล้าของโผม) พวกมัน (เพื่อนผม) ชอบแอบมองผู้หญิงที่

 

กับที่

 

 มากกว่าใบหน้าแน่นอน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะคิดแต่

 

ขอโทษถ้าผมคบและเจอแต่เพื่อนนิสัยเสีย ลามกจกเปรต และโลกไม่สวย

ผู้ชายและผู้หญิงโรแมนติกหลายท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะเปลี่ยนใจไม่อ่านต่อแล้วก็ได้ ซึ่งผมไม่โกรธคุณแน่นอน ทำได้เลย เพราะบทความนี้เน้นความเซ็กซี่ของสตรี

 

แต่ถ้าคุณยังอ่านต่อรับรองว่าคุณจะรู้จักผู้ชายมากขึ้นแน่นอน อย่างน้อยก็ในอีกมุมหนึ่งที่เป็นความจริง

เพราะผู้ชายก็เป็นเพียงมนุษย์เพศผู้ชีวิตหนึ่งเท่านั้นครับ ย่อมมีเรื่องเซ็กส์ในหัวแทบจะตลอดเวลา (อยู่ที่ใครจะต่อยอดมากน้อย อันนี้แล้วแต่ เอาที่สบายใจเลย)

ดังนั้นวันนี้เราจะมาลองดูกันครับว่า 10 สไตล์การแต่งตัวไปเที่ยวร้านเหล้าของสาว ๆ ที่หนุ่ม ๆ จะมองเป็นสายตาเดียวกัน มันมีอะไรบ้าง

ปล.ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก Tumblr ผมทุ่มเทมากกับการหารูปของบทความนี้

เริ่มกันที่

1.สาวชิล ๆ อยู่ใกล้แบบสบาย ๆ

 


ผู้หญิงแต่งตัวสบาย ๆ นี่แหละอันดับแรกเลยที่ผู้ชายจะมองหา หมายถึงว่า แค่ใส่เสื้อยืด กางเกงยืนส์ออกจากบ้านก็โอเคแล้ว คือไม่เยอะไง ไม่ต้องชุดไทยหรือแหวกแนวมากมายก็ได้ (แต่งมาวาบหวิวเกินก็เหมือนกัน) เพราะผู้ชายหลายคนก็กลัวบารมีสาว ๆ หลายคนที่จัดมาเต็มยศนะ เพราะถ้าไม่โปรจริงเขาจะอายไงเวลาจะไปเริ่มคุยกับใครสักคน และถ้าคุยกำลังเป็นจุดเด่นอยู่ เขาก็จะเฟดไปแหละ

 

 

2.สาวมั่น สไตล์คนยุคใหม่

 


สาวมั่นถือว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้ชายทั้งหลาย เพราะการแต่งตัวที่ดูดีทะมัดทะแมงสไตล์คนสมัยใหม่นี่เอง ที่ทำให้รู้สึกว่าไม่ห่างเหินกัน ทั้งนี้ยังรู้สึกได้ถึงความเป็นคนเปิดเผยและเข้าใจโลกของสาวแนวนี้ด้วย

 

 

 

3.สาวน้อย สไตล์สเก็ตบอร์ด

 

 


แน่นอนว่าสาว ๆ แนวนี้ย่อมมีร้านประจำ และชุดเสื้อผ้าแนวนี้สื่อถึงความเป็นสาววัยรุ่นเต็มที่ ออกห้าวนิด ๆ ตามแบบฉบับของสาวสไตล์นี้ และนั่นเองที่เป็นจุดเด่นให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แอบมอง

 

 

4.สาวเซอร์ แห่งยุค

 


สาว ๆ แนวนี้ดีดตัวเองออกมาชัดเจนจากสาวโต๊ะข้าง ๆ ผู้ชายทุกคนย่อมสังเกตถึงความแตกต่าง สาวกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มพิเศษที่ผู้ชายหลายคนอยากจะรู้จัก เพราะเธอไม่เหมือนใครนั้นแหละ

 


[googleads]


5.สาวเนิร์ด ผู้น่ารัก

 


คุณจะใช่สาวเนิร์ดหรือเปล่าไม่รู้ แต่ถ้าไปเที่ยวแล้วใส่แว่นสักหน่อย ผู้ชายจะคิดว่าคุณคือสาวเนิร์ดผู้น่ารักไปแล้ว คุณจะได้รับความรักและทะนุถนอมทันที เพราะสาว ๆ กลุ่มนี้จะดูมีความเป็นเด็ก ฟรุ๊งฟริ๊งกิงก่องแก้ว ผู้ชายส่วนใหญ่เขารักเด็ก

 

6.สาวร้อนแรง แฝงทุกความเซ็กซี่

 


สาวที่แต่งตัวจัดจ้านระดับนี้ หนุ่ม ๆ จะยกให้เป็นเน็ตไอดอลประจำใจเขาโดยปริยาย ความเซ็กซี่จากชุดที่คุณสวมใส่ หมายถึงทุกวินาทีที่จะมีหนุ่ม ๆ จับตามองจากทุกสารทิศของร้านเหล้า แน่นอนว่าผู้ชายหลายคนคิดว่าตนเองแน่พออจะสยบผู้หญิงร้าย ร้ายยย แรง แรงงง แนวนี้ได้ ใคร ๆ ก็อยากจะเล่นกับไฟเออร์!

 

 

7.สาวไฮโซ จัมโบ้จัดเต็ม

 


สาวแนวนี้เป็นแรร์ไอเทมที่จะมีจุดเด่นสูงระดับสโตตาเฟียร์ บารมีจะเจิดจรัส สายตาของผู้ชายทุกคนจะมองมาที่สาว ๆ กลุ่มนี้แน่นอน (แม้ว่าเขาจะมากับแฟนก็ตาม) แต่ผู้หญิงแนวนี้ก็เหมือนกับยอดเขา แม้จะสูง จะเสี่ยงแค่ไหนก็ตาม ย่อมท้าทายผู้พิชิตเสมอ

 

8.สาวออฟฟิศ ชีวิตดี๊ดี

 

สาว ๆ ที่แต่งกายสไตล์นี้ผู้ชายจะรู้สึกว่าคุณดูดีมาก ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานออฟฟิศจริง ๆ หรอก(แต่ถ้าเป็นพนักงานออฟฟิศอยู่แล้วก็เลิศเลย) ไม่มีใครเขารู้หรอกครับว่าคุณบัญชีหรือใช้เอ๊กซ์เซลเป็นหรือเปล่า แต่ชุดแบบนี้อะ มันทั้งน่ารักและเอ๊กซ์แซ่บมาก ถือเป็นอีกแนวที่ครบเครื่องเรื่องผู้หญิงมาก

 

9.สาวห้าว สาวร็อค

 

สาว ๆ ที่แต่งตัวสไตล์นี้ผู้ชายรู้สึกว่าคุณทั้งเท่ ทั้งเซ็กซี่มากเลยทีเดียว อีกทั้งลุคแบบห้าว ๆ กล้า ๆ ของคุณ ยังทำให้ผู้ชายไม่รู้สึกเขรอะเขินมากเวลาที่เขาจะเข้ามาคุยด้วย ทั้งยังรู้สึกว่าสาวแนวนี้น่าจะเป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ซึ่งน่าคบหาที่ซวด

 

 

10.สาวเรียบร้อยไฉไฉ หัวใจสี่ดวง

 

สาว ๆ ที่เข้าค่ายแนวนี้รับรองว่าผู้ชายแทบทุกคนจะถวิลและควานหา บางทีเขาก็เบื่อผู้หญิงแรงไง บางทีคือทำตัวไม่ถูก สาว ๆ เรียบร้อยแบบนี้แหละ น่าทะนุถนอมเหมือนลูกแมวตัวน้อย ๆ น่ารักดีที่สุด

 

 

 

 

แถม: หากสาว ๆ ท่านใดไม่เข้าข่ายในสิบข้อที่กล่าวมาเลยถือว่าคุณอยู่ในภาวะลำบาก

หนุ่มหล่อของคุณอาจจะโดนนกกาห่อกลับไปกินที่บ้าน จนคุณต้องกลับไปจัดดราม่ากับเพื่อนในโซเชียล ดังนั้นผมมีเคล็ดลับที่จะให้คุณไว้ 1 ข้อแล้วกันเพื่อมนุษยชาติจะคงอยู่ตลอดไป


[11].ยิ้มสยาม ประกายสู่โลก

 

ผู้ชายทุกคนนั่นแหละครับ มองหาผู้หญิงที่มีสิ่งนี้ เพียงแค่รอยยิ้มเท่านั้นที่เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งดี ๆ บนโลกใบนี้


ขอให้คนโสดได้พบเจอและยิ้มให้กัน :D

By Anusak F.


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?