10 Apps แฟชั่นในระบบ IOS

on 2014-12-30 06:33:43

โลกยุคใหม่เป็นยุคที่สะดวกสบาย เป็นยุคแห่งโซเชียลและดิจิตอลเน็กเวิร์ก แทบทุกอย่างไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุด ๆ เดียวรอให้คุณคลิกเข้าไปหา ขอเพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ต


แฟชั่นก็เช่นกันที่จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ถูกรวมไว้ ซึ่งก็แน่นอน เพราะแฟชั่นเป็นเรื่องของความทันสมัย การอัพเดตตลอดเวลา มีหรือที่จะไม่ถูกรวมอยู่ในโซเชียลแชลแนล
ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นจำนวนมากที่ผลิตขึ้นสำหรับผู้เสพแฟชั่น

 

ผมเคยกล่าวถึงตระกูล Andriod ไปมากแล้ว วันนี้ลองมาดูกันบ้างดีกว่า ว่าทางฝั่ง ios มีแอพเคชั่นใดบ้าง ที่จัดทำขึ้นเพื่อชาวนิยมแฟชั่นบ้าง


1. Mr Porter


ศูนย์รวมแหล่งแฟชั่นแบนรด์เนมชั้นนำจำนวนมหาศาลที่จะสั่นคลอนเงินในกระเป๋าคุณได้อย่างง่ายดาย แต่แน่นอนมันหมายถึงสินค้าอิมพอร์ทและความทันสมัยไฮควอลิตี้ เหมาะสมอย่างยิ่งกับท่านที่ตามหาความแตกต่างและความลงตัว

 


2. Asos

 

 

 

แหล่งช็อปปิ้งอีกแหล่งที่มีสินค้าระดับเอ๊กซ์คลูซีฟมารอให้คุณช็อป หรือจะเข้าไปอัพเดตแฟชั่นให้เพิลนตาก็ได้ เพราะตัว App นั้นสามารถโหลดใช้ฟรีอยู่แล้ว มีให้เลือกชมทั้งสำหรับคุณเลดี้และคุณผู้ชาย ทุกระบบ ทุกค่าย โหลดไปใช้ได้หมดครับ

 


3. Shopstyle

 

 

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหลากหลายรูปแบบสามารถค้นหาได้ใน Shop Style แนวหรู ๆ มีกลิ่นอายของความมินิมอลที่ลงตัว เปลี่ยนลุคของคุณให้กลายเป็นหนุ่มไฮเอนได้เพียงแค่คลิก สินค้าแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้เลือกชมง่ายดี

 


4. Valet Mag

 

 

ที่นี่คือผู้เชี่ยวชาญด้าน Life Style มีสินค้าและแฟชั่นอัพเดตมากมาย มีบทความแบบคูล ๆ ที่ครอบคลุมแฟชั่นเกือบทุกกลุ่ม คุณสามารถสอบถามปัญหาต่าง ๆ กับแอดมินได้ ไม่ว่าปัญหาเรื่องแฟชั่นของคุณนั้นจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ทางทีมงานจะตอบให้ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมง แต่ต้องใช้ภาษาอังกฤษนะครับ :D

 


5. Stylebook Men

 

 

ผมรู้สึกชอบแอพนี้ที่สุด เพราะมันน่าจะเหมาะกับผมที่สุดเช่นกัน มันคือแอพที่จะทำให้คุณออกแบบการแต่งตัวล่วงหน้าในแต่ละวันได้แบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะใส่อะไรดี มีแบบเสื้อผ้าจำนวนมากให้คุณลองออกแบบไว้ อย่างที่บอกว่ามันน่าจะเหมาะกับผม เพราะโดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนขี้เบื่อ ชอบทำอะไรที่ไม่ซ้ำกัน ถ้าคุณเป็นเหมือนผม แอพนี้ก็น่าจะเหมาะกับเราครับ

 


6. Zalora

 

กล่าวถึงกันมามากแล้ว แต่สำหรับแอฟใน IOS นี้ยังไม่เคย Zalora เองก็ผลิตแอพขึ้นมาให้พวกเราใช้ในระบบ IOS เช่นกัน เข้าไปเยี่ยมชมหรือจะช็อปก็ได้หมด ข้อดีคือมีสาขาสำหรับชาวไทยด้วย สั่งซื้อสินค้าใดก็ง่ายกว่าทุกที ถือเป็นเจ้าใหญ่ระดับโลกที่มารออยู่ในมือคุณเลยทีเดียว


7. Pinterest

 

 

ส่วนตัวแล้วผมเลิกเล่น Facebook มานานแล้ว แต่ก็จะมาเล่นพวกโซเชียลอื่น ๆ แทน เช่นเจ้า พินเตอร์เรส นี้ มีข้อดีจำนวนมากที่หลากหลายและคูลกว่าเฟซ แน่นอนว่ามีเรื่องของแฟชั่นเช่นกัน มีลักษณะคล้ายบล็อกมากกว่าจะเป็นร้านค้านะครับ (แต่ก็มีคนขายของนะ) ที่สำคัญคุณสามารถชื่นชมกับการแต่งตัวของชาว PIN ได้จากทั่วโลก โดยไม่เสียสักบาท เพียงแค่คุณ Pin it


8. Chic Feed

 

เสื้อผ้าแนวสตรีทที่ทุกคนจะชื่นชอบ หรือคุณอาจจะหาแรงบันดาลดี ๆ ได้จากที่นี่เช่นกัน และแน่นอนว่ามันมาจากแฟชั่นฝั่งที่มีเสน่ห์อย่างเหลือหลาย


9. Pose

 

 

อีกหนึ่งแอพที่จะช่วยให้คุณอัพเดตแฟชั่นจากฝั่งตะวันตกได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องกลัวจะตกยุค โดยแฟชั่นหลายแนวในนี้นั้นยังสามารถนำมาประยุกต์กับบ้านเราได้เช่นกัน


10. Givenchy Men

 

 

หรูหรามีระดับผมขอยกให้กับตัวแอพนี้เลยครับ ชอบมากเลย เรียบง่าย ลงตัว สง่ามาก แต่ราคาก็ตามระดับความหรูหรานี้ครับ เหมาะมากหากคุณจะหาชุดเก่งจากที่นี่ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเลยล่ะครับ

 

ขอบคุณภาพจาก Google

By.Anusak F.

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้ชาย เทคโนโลยีผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง เทคโนโลยีผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?