10 ร้านกระโปรงยีนส์ออนไลน์ราคาถูกที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด Denim Skirts

on 2015-08-11 15:47:41

กระโปรงยีนส์ เป็นอีกหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ แทบทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบการใส่ยีนส์ หรือใส่กระโปรง และยังแสดงถึงตัวตนของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำร้านขาย 10 ร้าน ขายกระโปรงยีนส์ออนไลน์ สำหรับสาว ๆ ไว้เป็นอีกทางเลือกในการช้อปปิ้งนะคะ


1. PannaSugar

 

ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่เริ่มจากตัวเจ้าของร้านเองชื่นชอบการสั่งซื้อพรีออร์เดอร์ออนไลน์จากต่างประเทศ จึงค่อย ๆ ขยับขยายมาเปิดร้านออนไลน์รับฝากพรีออร์เดอร์เสื้อผ้า ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะกระโปรงยีนส์ ที่เจ้าของร้านได้คัดสรรกระโปรงยีนส์แบบต่าง ๆ ทั้งทรงสอบ ทรงดินสอ ทรงหางปลา ทรงบาน สไตล์วินเทจ แบบจีบรอบตัว หรือยีนส์เนื้อนิ่ม เรียกได้ว่ามีครบทุกแบบให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อ ราคาจะอยู่ที่ 590 – 1740 บาท  นอกจากนี้ยังมีชุดทำงาน เดรส ชุดกีฬา รองเท้า กระเป๋า และเครื่องหนังอีกด้วย

Website : www.pannasugar.com

Facebook : pannashop

Line : pannasugar

Tel : 086-8695457

 


2. BegirlFashion

 

BegirlFashion ร้านกระโปรงยีนส์สวย ๆ ภายใต้คอนเซปท์  “Good Quality at a Low Cost.” เพียงปลายนิ้วสัมผัส สาว ๆ ก็จะได้กระโปรงยีนส์ในแบบที่ชอบมาครอบครองถึงบ้าน ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย และรายละเอียดของสินค้าที่ทางร้านได้แจ้งไว้อย่างละเอียด ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจ แม้สาว ๆ จะไม่ได้ลองใส่เองก่อนก็ตาม นอกจากกระโปรงแล้วยังมีมินิเดรส แมกซี่เดรส จั๊มสูทยีนส์สวย ๆ ให้ได้เลือกกันอีกด้วย ส่วนราคาก็ไม่แพง 470 – 750 บาทเท่านั้น

Website : www.begirlfashion.com

Facebook/ Line/ IG : BeGirlFashion

Email : [email protected]

 


3. ยีนส์.net

 

ร้านยีนส์ดอทเนท แฟชั่นยีนส์ มีทั้งกระโปรง เดรส กางเกง และเสื้อยีนส์ แบบปลีก – ส่งทั่วประเทศ    การันตีการส่งแบบรวดเร็ว ถึงแม้จะสั่งแค่ตัวเดียวก็ส่งด่วน EMS ฟรีทั่วประเทศ สินค้าก็มีพร้อมส่งได้ตลอด    ไม่ปล่อยให้ต้องรอนาน เรียกได้ว่า สาว ๆ จะได้รับสินค้าถึงมืออย่างรวดเร็วทันใจ แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เพียง 590 – 890 บาทเท่านั้นเองค่ะ

Website : www.ยีนส์.net

Facebook/ Line : jeans.net

Tel : 089-6022070

 


4. Jomkwanchic

 

ร้านจอมขวัญชิค อีกหนึ่งร้านกระโปรงยีนส์เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่กระโปรงทรงสอบ ทรงเอ และทรงดินสอ มีของรอพร้อมส่งในวันถัดไปทันที และยังมีรายละเอียดสินค้าประกอบการตัดสินใจอย่างละเอียด การันตีได้ว่าราคาไม่แพง เริ่มต้นเบา ๆ เพียง 180 บาทเท่านั้น ราคาส่งก็ถูกมาก แถมยังคละแบบได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ราคายั่วยวนเกินห้ามใจ นอกจากกระโปรงยีนส์แล้ว ยังมีกางเกงยีนส์ และแฟชั่นอื่น ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกชมเลือกช้อปเพิ่มเติมอีกด้วย

Facebook : Jomkwanchic

LINE : jomkwanchic, jomkwanshop

Tel : 09313391877, 0898548383


 [googleads]


5. Pearlly.com

 

ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น มีสินค้ามาใหม่เรื่อย ๆ อัพเดตทุกวัน ทั้งจากต่างประเทศและในประเทศ ราคาไม่แพงแต่เน้นคุณภาพและมีเอกลักษณ์ในแบบน่ารัก ๆ หวาน ๆ โดยเฉพาะกระโปรงยีนส์ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการไอเทมที่ช่วยให้การแต่งตัวกลายเป็นเรื่องง่ายแต่เรียบหรู ดูดี ราคาเริ่มต้นที่ 490 – 990 บาทแล้วแต่แบบและชนิดของผ้ายีนส์นะคะ

Website : www.pearlly.com

Tel : 082-2249555

Email : [email protected]

 


6. 250 BAHT

 

มาต่อกันที่ร้าน 250 BAHT ร้านน่ารัก ๆ ที่มีกระโปรงยีนส์ใส่คู่กับเสื้อเป็นเซต สาว ๆ จะได้แต่งตัวสวยเข้าชุดกันได้อย่างง่ายดาย เพราะไม่ต้องหาเสื้อมาคู่กับกระโปรงยีนส์ตัวสวยให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีชุดเอี๊ยมกระโปรงยีนส์ให้เลือกอีกมากมาย เรียกได้ว่าซื้อชุดเดียวคงไม่พอ เพราะชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่า 250 บาท ใช่ค่ะ ทุกชุด ราคาเพียง 250 บาท ส่งแบบลงทะเบียน 280 บาท และส่งแบบ EMS เพียง 300 บาทเท่านั้น

Facebook : 250 BAHT

Tel : 084-5665224

 


7. M3nizz Shop

 

MenizzTM  Shop Big Size Jeans ร้านเสื้อผ้าน่ารักๆอีกหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำกระโปรงยีนส์สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปทรงอวบอิ่มเพราะร้านนี้มีไซส์ตั้งแต่ 34 – 44” สินค้าสต๊อกพร้อมส่ง สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้สะดวกรวดเร็วทันใจผ่านไลน์ เพราะแม่ค้าใจดีติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 350 – 430 บาท ไม่รวมค่าจัดส่งนะคะ

Facebook/ IG : M3nizzshop

Line : M2nizz

Tel : 084-6942642

 


8. The DUDE Jeans

 

The DUDE สตรีทแบรนด์ยอดนิยมของสาว ๆ ที่ชอบใส่ยีนส์ ผู้เขียนเชื่อว่าสาว ๆ แทบทุกคนต้องมีอย่างน้อย 1 ตัวเพราะแบรนด์นี้งานเค้าดีและใส่สบายมากจริงๆ แต่น้อยคนอาจจะทราบว่านอกจากกางเกงยีนส์แล้ว ยังมีกระโปรงยีนส์ดีไซน์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งแบบสวยเท่ แบบสาวเปรี้ยว หรือแบบเรียบร้อย เรียกได้ว่ามีทุกแนวเลยทีเดียว ส่วนราคาตั้งแต่ 450 – 550 บาท แล้วแต่แบบและดีไซน์นะคะ

Facebook : The DUDE Jeans

Email : [email protected]

Line : coloro0

 


9. lookme-shop

 

ร้านพรีออร์เดอร์ที่มียอดผู้เข้าชมกว่าเจ็ดล้านคน มีเสื้อผ้าให้เลือกมากมายหลายแบบ แต่วันนี้จะขอแนะนำ กระโปรงยีนส์แฟชั่นพรีออร์เดอร์  ไม่มีสต๊อก ต้องรอประมาณ 15-20 วันหลังจากปิดรอบนั้น ๆ ซึ่งอาจมาช้าหรือเร็วกว่านี้ก็ได้นะคะแม่ค้ามีตารางเทียบขนาดไว้ให้สาว ๆ ได้คำนวนไซส์ตัวเองเพื่อความมั่นใจก่อนซื้อ เพราะซื้อแล้วไม่รับคืนทุกกรณีนอกจากส่งผิดนะคะ ราคา 690 – 1,450 บาท

Website : www.lookme-shop.com

Line : lookme-shop

Tel : 081-9979922

 


10.  กระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์ 2nd HAND

 

ร้านสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้ เป็นร้านกระโปรงยีนส์มือสอง มีกระโปรงยีนส์มากมายหลายแบบ ทั้งเนื้อยีนส์แท้ ผ้าเดนิม ยีนส์ยืด และยังมียีนส์แบรนด์เนมยี่ห้อดัง ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามสไตล์ของตัวเอง ส่วนราคาเริ่มที่ 120 บาทขึ้นไปรวมค่าจัดส่งแบบธรรมดาแล้ว ถือว่าถูกมากเลยทีเดียว และทางร้านก็จัดส่งให้ทุกวันจันทร์ด้วยนะคะ

 

Facebook : กระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์ 2nd HAND

Email : [email protected]

Tel : 0834918236

 

หวังว่า 10 ร้านกระโปรงยีนส์ที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้สาวๆที่ชื่นชอบการใส่กระโปรง หรือหลงรักยีนส์ ได้มีตัวเลือกในการช้อปปิ้งเพิ่มขึ้น  อย่าลืมเลือกรูปแบบและทรงกระโปรงให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองด้วยนะคะ สาว ๆ จะได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมั่นใจ ขอให้สนุกกับการช้อปปิ้งและการแต่งตัวนะคะ

 

- M -

ที่มา : รายละเอียดตาม Website/ Facebook แนบด้านล่างของแต่ละร้านค่ะ


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?