10 ลายแทงส่วนลดพิเศษจากร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ในราคาถูกยิ่งขึ้น Discount

on 2015-08-25 06:21:30

วินาทีนี้จะมีอะไรสำคัญกว่าการประหยัด เพราะค่าครองชีพนั้นสูงขึ้นสวนเงินเดือนจนปวดตับ แต่จะให้ประหยัดจนไม่ได้ใช้จ่ายอะไรเลยก็ทนไม่ไหว ชีวิตชิค ๆ ยังต้องซื้อต้องใช้ต้องฮิปส์ ชีวิตของประชาชนตาดำ ๆ ที่ยังต้องดิ้นรนหาของดี ๆ ถูก ๆ มาสนองนีดยังต้องดำเนินต่อไป จนกว่าจะรวยกันไปข้างหนึ่ง

 

(ขอบคุณภาพประกอบจาก https://unsplash.com/ )

 

เรารู้ดีว่าทุกวันนี้คุณพยายามประหยัดกันแล้ว แต่มันก็ยังไม่พอใช่ไหม แน่นอน! ไม่พอ เพราะส่วนใหญ่พวกเราถนัดการใช้เงินมากกว่าการประหยัด อันนี้เรื่องจริง 555+ แม้จะชีวิตจะตึงกระเป๋าแค่ไหน แต่ก็ต้องลุยกันต่อไป

 

(ขอบคุณภาพประกอบจาก https://unsplash.com/ )

 

ดังนั้นวันนี้ทาง www.benmanhirefashion.com  ลงตามหาแหล่งช็อปปิ้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายออนไลน์ที่อุดมไปด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษมาให้คุณ ลองไปชมกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

(ขอบคุณภาพประกอบจาก https://unsplash.com/ )

 


1.Lazada กับการลดครั้งยิ่งใหญ่เกือบ 100%!

 

 

ลดอีกนิดเดียวก็ถือว่าแจกแล้ว สำหรับการลดราคาสินค้าของลาซาด้า ลดกระหน่ำทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง กระเป๋าหนังคุณเลดี้ใบละ 3 หมื่น เหลือ 7 ร้อยอย่างงี้ นาฬิกากาผู้ชายเรือนละหลายพัน เหลือร้อยกว่าบาทงี้ แล้วลดที ลดหลายพันรายการอะ งานนี้ไม่ซื้อก็ไม่รู้จะว่าไงล๊าววว!

http://www.lazada.co.th/special-promotion/?sort=discountspecial&dir=desc 

 


2.meme-yookyikshop แหล่งช็อปของสาว ๆ ที่ตอนนี้กำลังลดราคาอย่างแรง ช้าอาจพลาด!

 

สินค้าลดราคาประจำปีที่สาว ๆ นักช็อปไม่ควรพลาด ที่นี่ตอนนี้เขากำลังลดแบบเกียร์สูง สินค้าจำนวนมากหลายรายการจึงมีทั้งที่ยังเหลือและที่กำลังจะหมดลง สนใจยังไงก็ลองดูที่รายละเอียดสินค้าดูก่อนได้ ทั้งยังควรตรวจสอบว่าสินค้านั้นเหลืออยู่หรือไม่ด้วยนะ

http://www.meme-yookyikshop.com/showroom/sale

 


3.Central ช็อปปิ้งออนไลน์ลดราคาสินค้ากว่า 50 %!

เซ็นทรัล ลดราคาสินค้าและเสื้อผ้าแนวสปอร์ตกว่า 50% โดยจะเป็นการคละกันทั้งสินค้าของผู้ชายและผู้หญิง ใครชื่นชอบการออกกำลังกายลองเข้าไปเยี่ยมชมได้นะครับ หรือสินค้าอื่น ๆ ในเว็ปก็ลดนะครับ อันนี้ต้องลองเข้าไปเช็คดู  

 

 

http://www.central.co.th/d/sport-apparel?page=1 

 


4.The Outlet 24 กับมหกรรมลดราคาสินค้าทุกประเภททั้งชายและหญิงกว่า 70 %!

 

 

เฮ้ยตึ๋ง! เว็ปนี้ลดเยอะว่ะ! ผมส่งลิงค์นี้ให้เพื่อนร่วมงาน จากนั้นตลอดช่วงบ่ายก็ไม่เห็นมันทำงานอะไรอีกเลย นอกจากตามหาส่วนลดนาฬิกาของมัน ผมผิดเอง - -*  ที่นี่เขาลดกระหน่ำหลากรายการ ทั้งยังมีสิทธิพิเศษ ส่วนลด 200 บาท สำหรับการลงทำเบียนเว็ปครั้งแรก และลด 900 บาท สำหรับท่านที่ใช้บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

http://www.theoutlet24.com/th/men-brands?limit=all 

 


5. Zalora กับการลดราคาและส่วนลดพิเศษเพียงลงทะเบียนสมาชิก หรือดาวน์โหลดแอฟ

 

 

ขณะนี้มีสินค้าลดราคามากมายหลายรายการทั้งชายและหญิง ทั้งนี้ยังมีสิทธิพิเศษเมื่อดาวน์โหลดแอฟและสั่งซื้อสินค้า ก็จะได้ส่วนลดถึง 290 บาท หรือลงทำเบียนในเว็ปก็รับส่วนลดถึง 250 บาท(หรือลดทั้งเว็ป10%)  ตามเงื่อนไขของทางเว็ป ทั้งนี้เขามีลดหลายรายการครับ อันนี้ต้องลองไล่คลิ๊ก ๆ ดู ต้องเจอที่โดนบ้างล่ะ ลองตั้งงบในใจก็ได้ว่าต้องการเท่าไหร่ แล้วก็ค้นหาตามราคาที่ต้องการครับ

 

http://www.zalora.co.th/

 


 

6.Uniqlo กับสัปดาห์ลดราคาเสื้อผ้าสุดชิค

 

สุดยอดแบรนด์โปรดของผม คือยูนิโคล่นี่แหละครับ ช่วงนี้เขาลดราคาสินค้า ตั้งแต่ วันที่ 21 - 27 สิงหาคมนี้ ใครที่ไม่ทันก็ไม่ต้องเสียดายครับ เขาลดทุกฤดู รอบนี้ไม่ทันรอรอบหน้า คอลเล็คชั่นใหม่จะมาเรื่อย ๆ แต่ถ้าจะให้ดีต้องหมั่นเข้าไปดูที่ร้านครับ เพราะโปรโมชั่นแต่ละสาขาก็แตกต่างกันไป

http://www.uniqlo.com/th/campaign/weeklypro/ 


7. H&M ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน

 

 

มอบโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 2,000 บาท ขึ้นไป รับคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อนำไปใช้ในครั้งถัดไปที่มียอดการใช้จ่าย 1,000 บาท ขึ้นไป ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 9 กันยายน 2558 ที่ H&M ทุกสาขา

http://www.hm.com/th

 


8. Nike Shoes Thailand (แฟนเพจ)

 

ช่วงนี้เพจ Nike ผู้จัดจำหน่ายรองเท้าไนกี้และแบรนด์อื่น ๆ อีกหลายแบรนด์นี้กำลังลดราคาแบบล้างสต็อครองเท้าจาก Adidas ลดกระหน่ำกว่า 50 % (กดที่รูปเพื่อดูรายละเอียดสินค้าและการลดราคา) ท่านที่สนใจแบรนด์นี้ลองเข้าไปเยี่ยมชมดูได้ครับ อย่างคู่นี้คือ

Adidas Originals ZX 700 / ประเภท : รองเท้าลำลองผู้ชาย

size 7.5(25.5 CM) 9.5(27.5 CM) 10.5(28.5 CM) 11.5(29.5 CM)

ราคา 1,790 บาท (ราคาปกติ 3,490 บาท)

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.978840328845826.1073741833.757893170940544&type=1 

 


9. Lovely-Catty กับการลดเกือบ 50%

 

สาว ๆ น่าจะชอบข้อนี้นะครับ เพราะชุดสวย ๆ ที่นำมาฝากคุณเลดี้ทั้งหลาย ในข้อนี้เป้นช่วงที่มีราคาแบบลดพิเศษ

เพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/LovelyandCatty  

 

 


10.Casio Presale กับการลดราคานาฬิกาหลายยี่ห้อกว่า 30-80%

 

 

เว็ปนี้ทำหน้าที่ขายนาฬิกาแบรนด์ดังมากมายครับ ตอนนี้คลังนาฬิกาข้อมือลดราคาให้เลือกช็อปปิ้งหลายยี่ห้อ ลดตั้งแต่ 30 - 80% (เลือกยี่ห้อจากหน้าเว็ปได้) ท่านใดสนใจหานาฬิกาของแท้อยู่ก็ลองเข้าไปดูกันนะครับ

http://www.casio-presale.com/cat_product.php?name_catalog=STANDARD DIGITAL 

 

อย่างไรก็ดีถึงแม้จะถูกจะแพงก่อนซื้อสินค้าใด ๆ ควรจะคำนึงถึงการใช้งานด้วยนะครับ

Enjoy!

By. Anusak F. 

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?