10 ร้านเครื่องประดับผมออนไลน์สุดฮิต Hair Accessories

on 2015-09-17 16:56:29

ว่ากันด้วยเครื่องประดับผม สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่า เป็นไอเทมที่หาซื้อได้ยาก เพราะมีแต่ชิ้นเล็ก ๆจุกจิก  จะไปเลือกเดินตามห้างสรรพสินค้าก็ละลานตาไปหมด หรือจะไปตามตลาดนัดเลือกนาน ๆ ก็พาจะเมื่อยขาเอา วันนี้เลยจะมาแนะนำ 10 ร้านเครื่องประดับผมออนไลน์สุดฮิต ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อกันได้ง่าย ๆ แถมยังมีบริการส่งฟรี(บางแบรนด์ บางร้าน) หากมียอดซื้อเกินกำหนดอีกด้วย จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 


1. Dress up chic

เครื่องประดับผมสไตล์เกาหลี งานคุณภาพเกรด A มีสินค้าให้เลือกทั้งกิ๊บติดผม ที่คาดผมแฟชั่น ยางรัดผม และอื่น ๆ อีกมากมายหลากรูปแบบ ทางร้านรับประกันคุณภาพทุกชิ้น ใส่แล้วไม่ลอกไม่ดำ และลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าร้านมีของพร้อมส่งทันทีทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และเสาร์ การันตีความรวดเร็ว และราคาไม่แพง เริ่มที่ 69 -  250 บาทเท่านั้นค่ะ

Website : www.dressupchic.com

Facebook : DressupChic เครื่องประดับแฟชั่นเกาหลี

Line : runruepa

Tel : 081-2343330

 


2. MENA CHOI

 

ขอต้อนรับเข้าสู่อาณาจักรเครื่องประดับผมแฟชั่นของเวปไซต์ MENA CHOI กันนะคะ มีสินค้ามากมายให้เลือกกันอย่างจุใจหลากสไตล์ ทั้งอลังการ น่ารัก หรือชิค ๆ ก็มีให้เลือกทุกแบบ คัดสรรสินค้าคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ รับประกันความพอใจในราคาสบายกระเป๋า เริ่มที่ 19 บาท ใช่ค่ะ 19 บาท !! แถมยังส่งฟรีหากสั่งซื้อเกิน 1,000 บาทอีกด้วย

Website : menachoi.com

Facebook : ขายเครื่องประดับ MENA CHOI

Line :  MENACHOI

Tel : 094-8962424

 


3. Womanbright

 

ร้านออนไลน์อีกร้านนึงที่ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ประดับผม อาทิ กิ๊บติดผม หวีสับ หวีเสียบ ที่คาดผม โบว์ ที่รัดผม เน็ตคลุมผม และอุปกรณ์จัดแต่งผม มีสินค้าพร้อมส่งทุกชิ้น แถมยังดูดีในราคาเบา ๆ ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยต้น ๆ เองค่ะ บริการจัดส่งแบบลงทะเบียนฟรีถ้าซื้อตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปด้วยค่ะ

Website : www.womanbright.com

Facebook : womanbright

IG : @THWomanbright

 


4. YouAreWhatYouWear Boutique

 

ร้านสินค้าเครื่องประดับพรีออเดอร์และมีสินค้าบางส่วนสต๊อกพร้อมส่งสไตล์ยุโรปแต่ราคาไทย ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบแอคเซสเซอรี่ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะ Hair Band และ Head Band ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีบริการจัดส่งทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และวันอาทิตย์ ราคาเริ่มเพียง 65 บาทเท่านั้นค่ะ

Website : www.youarewhatyouwear.in.th

Line/ IG : yawboutique

 


5. Accessorize

 

มาถึงฝั่งต่างประเทศกันบ้างนะคะ สำหรับเวปไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จากอังกฤษเวปนี้ มีเครื่องประดับผมให้สาว ๆ เลือกกันเยอะแยะมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ประดับมุกและเพชรวิบวับ สวมใส่แล้วให้ความรู้สึก สวยหรูดูผู้ดีแบบอังกฤษจริง ๆ ค่ะ หากสาว ๆ อยากเลือกซื้ออาจต้องยอมจ่ายค่าจัดส่งนิดนึงนะคะ ส่วนสาว ๆคนไหนอยากเลือกดูเอง ร้านนี้เค้ามีชอปอยู่ที่ไทยในห้างสรรพสินค้าชั้นนำบางแห่งด้วยนะคะ

Website : uk.accessorize.com/uk/accessories/hair-accessories

 


6. Nordstrom

 

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของอเมริกาอย่าง Nordstrom ก็มีบริการ Online ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อเครื่องประดับผมกันได้ง่ายหลากหลายรูปแบบตามแฟชั่นอเมริกันสไตล์ แถมยังมีการเลือกแปลงราคาเป็นค่าเงินบาทไทยให้เลยจากหน้าเวป ทำให้ไม่ต้องปวดหัวจิ้มเครื่องคิดเลขแปลงค่าเงินบาทอีกด้วยค่ะ

Website : http://shop.nordstrom.com/c/hair-accessories

 


7. EVITA PERONI

 

มาถึงแบรนด์ Accessories สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะอย่างแบรนด์ EVITA PERONI กันนะคะ อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยวัสดุคุณภาพ ประดับตกแต่งด้วยมุก ลูกปัด หิน คริสตัลอย่างประณีตสวยงาม สวมใส่แล้วให้ความหรูหรา ราคาก็เลยไม่ธรรมดา แต่รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ

Website : www.evitaperoni.com/5-hair-accessories

 


8. Anthropologie

 

แบรนด์ที่มีส่วนผสมระหว่างแฟชั่นและศิลปะอย่างสวยงามและลงตัว สาว ๆ จะได้พบกับเครื่องประดับผมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อ่อนหวาน หรูหราแต่โดดเด่นอย่างไม่เหมือนใครในแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความร่วมสมัย ย้อนยุค และสไตล์วินเทจ

Website : http://www.anthropologie.com/anthro/category/hair+accessories/accessories-hair.jsp?cm_sp=TOPNAV-_-ACCESSORIES-_-HAIR#/

 


9. Rock N Rose

 

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งร้านจากฝั่งอังกฤษกันบ้างนะคะ สำหรับ Rock N Rose ชื่ออาจจะดูเหมาะสำหรับร๊อคเกอร์สาว แต่เปล่าเลยค่ะ ร้านนี้มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ ส่วนใหญ่จะมีสีสันฉูดฉาดจัดจ้าน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเฟรชลุค เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำหรับ summer หรือเอาไว้ใส่ไปเที่ยวทะเลวันสบาย ๆ ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ

Website : www.rocknrose.co.uk/collections/hair-accessories

 


10. ASOS

 

ร้านสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของสาว ๆ อย่าง ASOS นะคะ แบรนด์นี้มีไอเทมเด็ด ๆ เยอะมาก ในส่วนของเครื่องประดับผมก็จะเป็นสไตล์เก๋ ๆ ออกไปทางหวานแหวว เหมาะจะเป็นไอเทมในลุคชิล ๆ สบาย ๆ ใส่แล้วดูน่ารัก ๆ หวาน ๆ ดูไม่เยอะ ราคาก็จัดได้ว่าไม่แพง ทำให้สามารถซื้อได้หลายชิ้นด้วยค่ะ

Website : www.asos.com/Women/Jewellery/Hair-Accessories/Cat/pgecategory.aspx?cid=11412&r=2

 

หวังว่า 10 ร้านเครื่องประดับผมออนไลน์สุดฮิตที่แนะนำกันมาในครั้งนี้จะมีบางร้านเป็นร้านโปรดของสาว ๆ หรือเป็นตัวช่วยแนะนำให้ได้รู้จักร้านใหม่ ๆ และเป็นทางเลือกสำหรับการช้อปปิ้งอีกทางหนึ่งนะคะ ชื่นชอบแบบไหน สไตล์ไหน ก็สั่งซื้อกันได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วอีกด้วย แต่ก็ต้องมีลิมิตกันนิดนึงนะคะ ระวังจะช้อปเพลิน เพราะมีแต่ไอเทมสวย ๆ เกินห้ามใจทั้งนั้นเลยใช่มั๊ยคะ

 

- M -

ที่มา : เวปไซต์อ้างอิงด้านล่างของแต่ละแบรนด์ค่ะ

 


หมวดบทความ : ทรงผมผู้หญิง


บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?