10 ร้านเครื่องประดับผู้หญิงออนไลน์ Jewelry Shops

on 2014-09-09 23:36:01

สำหรับอาทิตย์นี้ Benmanhirefashion.com เวบไซด์ผู้นำแฟชั่นคุณผู้ชายคุณภาพดี ก็ได้นำข้อมูลดีๆมาแบ่งบันนั่นก็คือ 10 แหล่งช้อปปิ้ง Jewelry Online สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องเพชร พลอย ของสวยๆงามๆ หรือกำลังมองหาเพื่อเป็นโอกาสสำคัญอย่างแหวนแต่งงาน งานหมั้น ของขวัญ ฯลฯ
 เราได้รวบรวมแหล่งข้อมูลมากถึง 10 อันดับแหล่งช้อปปิ้งเครื่องประดับ ราคาเหมาะสม คุณภาพดี  ที่สำคัญคือน่าเชื่อถือ เนื่องจากราคาสินค้ามีค่ามีความเสี่ยงสูงในการเลือกซื้อออนไลน์  ไปดูเลยค่ะว่ามีร้านไหนที่ถูกใจบ้างหลากหลายสไตล์กันเลยทีเดียว

วิธีการเลือกซื้อจิวเวอรี่ราคาค่อนข้างสูงในร้านค้าออนไลน์ สิ่งที่ต้องสังเกตและควรจะได้รับจากทางร้านค้า

ได้แก่

-           ควรซื้อร้านที่มีใบรับประกันสินค้า             

-           มีรับเปลี่ยน - คืน สินค้า  (จำเป็นสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์)

-           มีใบ Certificate สำหรับเพชรเม็ดใหญ่

-           สอบถามข้อมูลและขอดูรูปสินค้าอย่างละเอียด

-           ตรวจสินค้าว่าได้รับงานตรงตาม spec สินค้ามีความปราณีต ได้คุณภาพตามที่สั่งซื้อไปหรือไหม

           

1. Saint Gems And Diamond Jewelry

Website: http://www.saintgems.com/store/

Facebook: https://www.facebook.com/SaintGems/

 

ร้านเครื่องประดับออนไลน์ที่มียอดค้นหา และกล่าวถึงในสื่อออนไลน์มากที่สุดทั้งกูเกิ้ล เฟสบุ๊ค เวบไซด์ Saint Gems And Diamond Jewelry รับสั่งทำงานจิวเวอรี่เพชรแท้เบลเยี่ยมเหลี่ยมฮาร์ทแอนด์แอโร่ แหวนเพชรแต่งงาน แหวนหมั้นเพชร แหวนพลอยประดับเพชร และมีใบรับรองจากสถาบันมาตรฐานระดับโลก เช่น GIA, HRD เป็นต้น พร้อมรับสั่งทำขึ้นงานตัวเรือนทองคำ และทองคำขาว และพิ้งโกลด์สินค้ามีใบรับประกันเพชรแท้ ทองแท้คำแท้ มีทั้งหน้าร้านจริงที่เมืองทองธานี และรับสั่งซื้อจัดส่งทางอินเตอร์เน็ต Website , Facebook มีรูปถ่ายสินค้าโดยละเอียด ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ ร้านนี้จะโด่งดังเรื่องการทำแหวนพชรน้ำงามและดีไซน์สวยหรู ทางร้านจะถ่ายรูปผลงานแต่ละชิ้นให้เห็นอย่างชัดเจน ก่อนทำการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในความสวยของเพชรตามสินค้าที่จะได้รับจริง ราคาคุ้มค่ากับงานที่จะได้รับจริงค่ะ


[googleads]


2. GD Jewelry

Website: http://www.gd-jewelry.com/index.php

Facebook: https://www.facebook.com/GDJewelryThailand

E-mail: [email protected]

Phone: 086 8817528, 083 8889297

GD Jewelry มีทั้งหน้าร้านตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 3 และหน้าเวบไซด์รวมถึง
เฟสบุคเพจ ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ มีรูปภาพ ระบุรายระเอียดสินค้า ข้อมูลการติดต่อ อย่างชัดเจน การรีวิวสินค้าที่ลูกค้าได้รับจริง เป็นร้านจิวเวอรรี่เครื่องประดับครบทั้ง สร้อย แหวน กำไล และรับทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการโดยช่างและดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ราคาเหมาะสม และราคาตามสินค้าคุณภาพวัสดุของงาน


3. Diamond Gallery

 

Website: http://www.diamondgallerycm.com/    

Facebook:  https://www.facebook.com/diamondgallerycm

ไดมอนด์ แกลเลอรี่  หน้าร้านตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ ใส่ใจในสินค้าด้วยความรักในงานออกแบบเครื่องประดับ และความงามของเพชรแท้ และอัญมณีมีค่า จำหน่ายสินค้าเช่น แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน เครื่องประดับเพชร และอัญมณีอื่นๆ ในดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย เครื่องประดับทุกชิ้นจากทางร้านจะใช้เฉพาะเพชรคุณภาพสูง คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเพชรโดยเฉพาะ และผลิตโดยช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง เครื่องประดับทุกชิ้น สวยงามแตกต่าง และมีความคงทน แข็งแรง ยังมีบริการออกแบบ และสั่งทำ ให้บริการออกแบบ และสั่งทำเครื่องประดับตัวเรือนทอง และทองขาว ตามงบประมาณของท่าน เรามีทีมงานนักออกแบบ นักอัญมณี และช่างทำตัวเรือนมืออาชีพ ที่มีความสามารถและประสบการณ์สูงนอกจากหน้าร้านแล้วยังเปิดขายสินค้าออนไลน์ทางหน้าเวบและทางเฟสบุ๊ค ให้การบริการตอบคำถามลูกค้าอย่างเต็มใจ


4. Lenis Jewelry

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/messages/lenisjewelry

Line : lenisjewelry

Contact us : [email protected]

Call center : 092-4488 677 (12.00-20.00)

Instagram : @lenisjewelry

 

Lenis Jewelry เป็นสินค้าModern costume jewelry เครื่องประดับคุณภาพดีในราคาเบาๆ มีแบบสวย เก๋ ให้เลือกมากมาย เครื่องประดับตัวเรือนเงินแท้ ชุบด้วยทองคำขาว และสีทอง สีPink gold ชุบหนาถึง 5 ไมโคร  ใช้เพชรเกรดเหมือนจริงที่สุด เรียกเพชร CZ หรือเพชรสวิสแมทชีนคัท การเจียระไนละเอียดส่องแสงแวววาวเหมือนเพชรจริงมาก ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถสั่งทำตามแบบได้ อายุการใช้งานสูง มั่นใจว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ สวยงาม และคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมากที่สุด

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 เป็นต้นไป สินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งให้ในกล่องกำมะหยี่สุดหรูผูกโบว์ถึงมือลูกค้า และรับประกันสินค้า ระยะเวลา 6 เดือน ซ่อม ชุบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


[googleads]


5. Darlin Jewelry

 

Website: www.darlinjewelry.com

Facebook: https://www.facebook.com/darlinjewelry  

 

Darlin Jewelry ออกแบบจิวเวอรี่แฮนเมดอลังการไม่ซ้ำแบบใคร ออกแบบจากดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ไฟแรง พัฒนาจิวเวอรี่นอกจากเครื่องประดับยังมีถึงจิวเวอรี่ตกแต่งกระเป๋าและรองเท้า ซึ่งผลิตสินค้ามาหลากหลายคอแล็คชั่น ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นเมืองไทยและเหล่าดาราเซเลบของประเทศ จิวเวอรี่ที่โดดเด่นของร้านนี้ก็คือกำไลข้อมือที่เก๋ไม่เหมือนใครและสวยงามจนน่าเก็บเป็นเจ้าของ ทางร้านให้ความสะดวกในการเลือกซื้อออนไลน์ด้วยเวบไซด์ที่ใช้งานง่าย หน้าเพจ และอินสตาแกรม

 


6. A&P jewelry

 

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Anpjewelry 

WEBSITE: www.anpjewelry.com

E-mail : [email protected]

Tel&Whatsapp: 0873333634, 0894660927, 0823333840

A&P Jewelry ผลิต จำหน่ายออนไลน์ มีหน้าร้านแถวบ้านหม้อ ติดกับวัดราชบพิธ กรุงเทพฯรับงานสั่งทำแหวนแต่งงาน แหวนเพชรแท้ แหวนพลอยแท้ แหวนมุกแท้ แหวนเพชรมีใบเซอร์ แหวนรุ่น จิวเวอรี่ จิวเวอร์รี่ จิวเวลรี่ จิลเวอรี่ แหวนเพชร แหวนพลอย แหวนทอง แหวนทองคำขาว จี้ ต่างหู พลอย ทอง gold ทองคำขาว white gold นาค pink / rose gold ทุกชนิด 90% 18k 14k ราคา ถูก ราคาย่อมเยา  รับงานสั่งทำแหวนเพชรแท้ แหวนพลอย แหวนเพชร แหวนเพชรชาย จี้เพชร กำไลเพชร ต่างหูเพชร เข็มกลัดเพชร ฯลฯ สินค้าดีมีคุณภาพในราคาย่อมเยาว์ บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย พร้อมกล่องใส่สินค้าลายหลุยส์ถึงมือลูกค้า

 


7. Shockprice jewelry (by chix) 

 

Website: https://www.facebook.com/ShockpriceJewelry

 

ร้าน Shockprice jewelry (by chix) อาจจะตกใจที่เพจเฟสบุ๊คร้านจิวเวอรี่มีรูปพ่อค้าขึ้น แต่ก็ทำให้ลุกค้าสบายใจที่จะเลือกซื้อสินค้ากับทางร้านที่เห็นหน้าตาพ่อค้าจริงๆ เพราราคาจิวเวอรี่ค่อนข้างมีราคาและเสี่ยงสูง ร้านนี้พิเศษที่ราคาสินค้า พ่อค้าจะอัพเดทสินค้าราคาถูกกว่าทุกเวบและร้านค้า ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกเยอะ มาก ราคาถูก รีวิวสินค้าจากลูกค้าจริง ลงรายละเอียด ราคา สินค้า และพ่อค้ายินที่จะตอบทุกข้อสงสัยจากลูกค้า ทำให้ร้านนี้อยู่ในกระแสผู้ซื้อขายจิวเวอรรี่ออนไลน์ปากต่อปาก

 


8. ร้านอัมรินทร์เจมส์ แอนด์จิวเวอร์รี่ AMARINGEMS  

 

Website: http://www.amaringems.com/index.php

Facebook : www.facebook.com/amaringems

E mail : [email protected]

Line ID : amaringems

ร้านอัมรินทร์เจมส์แอนด์จิวเวอร์รี่โดดเด่นในเรื่อง พลอยจันทบุรี มีโชว์รูมร้านตั้งอยู่ที่ห้างโรบินสัน จ.จันทบุรี ชั้นใต้ดิน และห้างบิ๊กซี จ.จันทบุรี ชั้น2 รวมถึงเปิดขายทางหน้าเวบไซด์และเพจ ได้รับความนิยมซื้อในเวบไซด์ออนไลน์มาก เนื่องด้วยพลอยจันทบุรีมีชื่อเสียงมาก ร้านอัมรินทร์ให้ความสะดวกแก่ลูกค้าออนไลน์เท่าเทียมกับลูกค้าหน้าร้าน ให้คำปรึกษา อธิบายรายละเอียดและลงรูปสินค้าชัดเจน ทางร้านจำหน่ายเครื่องประดับจิวเวอร์รี่ ขายพลอย เพชรเบลเยี่ยมแท้ คุณภาพสูงและเครื่องประดับอัญมณีทุกชนิดอาทิ แหวนหมั้นเพชร จี้ สร้อยข้อมือ-กำไลข้อมือ สร้อยคอ ต่างหู เครื่องประดับเงิน เครื่องประดับอิตาลีและ ขายพลอย นอกจากนี้ยังรับออกแบบ-สั่งทำเครื่องประดับจิวเวอร์รี่ทุกชนิดด้วยช่างที่มีประสบการณ์สูง

 


9. Lyawan Jewelry

 

Website: http://www.iyawan.com/

 ร้านอัยวัลย์ อัญมณี (Iyawan Jewelry) จำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้ พลอยแท้ อัญมณี ไข่มุกแท้ มากกว่า 3 สาขาทั้งกทม และภูเก็ต รวมถึงหน้าร้านออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วประเทศ โดดเด่นเรื่องไข่มุกธรรมชาติ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ให้ความน่าเชื่อถือในการสั่งซื้ออนไลน์ไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกเอาเปรียบหรือของปลอม หรือร้านไม่มีตัวตนตามสินค้าไม่ได้ สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพสูงสุด บริการด้วยความซื่อสัตย์ ในราคาที่เหมาะสม พิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาใช้กับเครื่องประดับในร้าน เพชรคุณภาพจากเบลเยี่ยม น้ำ 97 ขึ้นไป (G Color), ไข่มุกเซาท์ซี (Southsea Pearl) / ไข่มุกน้ำจืด (Freshwater Pearl) / ไข่มุกอโกย่า (Akoya Pearl) /ไข่มุกตาฮิติ (Tahitian Southsea Pearl) เกรด AAA และส่วนผสมทองคำที่ได้มาตรฐาน โดยใช้เทคโลโนยีการออกแบบ 4D (Dimension) เพื่อใช้ผลิตชิ้นงานออกมาตรงกับแบบและสิ่งที่เรายึดหลักในการทำงานภายใต้สโลแกน "Our Commitment Extends Beyond"."มากกว่าคำมั่นสัญญา" 

 


10. Nucheejewelry 

Website: http://www.nucheejewelry.com/

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nucheejewelry/161286654039838

Nucheejewelry  ร้านเพชร จำหน่าย เครื่องประดับเพชรแท้ ขายเพชรแท้ และรับสั่งทำ จิลเวลรี่ราคาโรงงานน่ะค่ะ รับสั่งทำเครื่องประดับ เพชรแท้ จิลเวลรี่ เพชร และอัญมณี แหวนเพชร แหวนเพชรแต่งงาน แหวนหมั่น ต่างหูเพชร กำไลเพชร สร้อยเพชร รวมทั้งงานดีไซน์สวยแบบไม่ เหมือนใครอจำหน่ายในราคาหน้างานจึงถูกกว่าตามร้าน รับประกันเพชรแท้ ในราคาที่ไม่สูงมากจริงๆ รับผลิตสินค้าเพชรตั้งแต่ 0.50 ct ขึ้นไป รวมถึงรับสั่งทำงานจิลเวลรี่ 9K, 14K, 18K, งานทอง90 ตามแบบ ตามความต้องการลูกค้าค่ะ ตามความพึงพอใจค่ะ ทางร้านมีลูกค้ารีวิวสินค้าที่ได้รับจากการส่งออนไลน์จำนวนมาก 

 

สาวๆคนไหนที่ชอบของสวยๆงามๆ อย่าลืมแวะเข้าไปเลือกดู เลือกชมกันได้นะคะ

 

By.  AEY.chk

 

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?