10 เคสมือถือที่จะทำให้เพื่อน ๆ ของคุณอิจฉา Phone Covers

on 2016-06-01 02:43:00

ในยุคจีเจเนอร์เรชั่นแบบนี้กล่าวได้ว่าทุกคนทั่วทุกย่อมหญ้าย่อมมีมือถือเป็นของตนเอง เพราะสะดวก รวดเร็ว และยิ่งในทุกวันนี้ราคามือถือนับว่าถูกมาก พร้อมกับเทคโนโลยีและแอฟพลิเคชั่นที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งไฮไลท์ของมือถือที่นับเป็นการตกแต่งให้มือถือสุดรักสุดหวงของเราอลังการและแสดงความเป็นตัวของเราเองมากที่สุดอีกอย่างก็คือ เคสมือถือ ซึ่งมีให้เลือกได้มากมายชนิดที่ถ้าเอาจริงก็ต้องมานั่งเลือกและพิถีพิถันกันเป็นวัน ๆ เลย แต่อย่างว่า มันคือองค์ประกอบแรกที่คนอื่นจะเห็นมือถือคุณ ทั้งยังช่วยปกป้องมือถือของเราจากมหันตภัยอุบัติเหตุในแต่ละวันอีกด้วย 
วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่า ว่าเจ้าเคสมือถือแบบไหนที่จะทำให้เพื่อน ๆ เห็นยังอิจฉา อาม่าเห็นยังร้องอั๊ยยะ ข้างบ้านยังตาร้อนผ่าว หมาแมวยังส่งเสียงหลงกันเลยทีเดียว (จะขนาดนั้นจริงป่าวเนี่ย เขียนซะกดดันตัวเอง 555+)

1.Pom Pom เคสไอโฟน 6

 

สำหรับหน้าร้อนมุ่งเข้าหน้าฝนแบบนี้ หากจะเน้นที่แฟชั่นและเทรนด์ยอดนิยม คงหนีไม่พ้นเรื่องของคัลเลอร์ฟูล สีสันต้องมา ขับคลายความเครียดในชีวิต มุ่งเน้นแสดงความไฉไฉในตัวเรา ด้วยเคสจากไอโฟน 6 ชิ้นนี้ (พลาสติก) ที่มาพร้อมกับราคาที่น่าโดนมาก ลวดลายแพทเทิ่ล เน้นแสดงความสนุกในชีวิต ได้อารมณ์ของงานกราฟฟิตี้ยอดนิยมในศิลปะแนวสตรีทยุคปัจจุบัน อย่างไรก็ดี หากคุณสนใจสินค้าอื่น ในมือถือรุ่นไหนก็ตาม ลองเยี่ยมชมที่เว็ปได้ดังนี้

https://en.zalora.co.th/something-borrowed-ปลอกโทรศัพท์มือถือ-pom-pom-iphone-6-casing-หลากสี-408778.html

 

2. Kajsa Wood Pattern ( เคส iPhone 6s/6 , เคส iPhone 6s Plus/6 Plus )

 

หากคุณเป็นคนที่นิยมอะไรที่เรียบง่าย มีสเน่ห์ นั่นหมายถึงสไตล์ของคุณคือ มินิมอล เคสมือถือของคุณก็ควรจะสอดคล้องกับแนวเดียวกับกับสไตล์ของคุณ เพื่อแสดงถึงความพิถีพิถันและความฮิปส์ในตัวคุณ เคสไอโฟนลายไม้เรียบ ๆ แต่จัดเต็มชิ้นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่คุณชอบ หรือเยี่ยมชมเคสมือถือรุ่นอื่น แบบอื่นได้ที่

http://www.425degree.com/shop/kajsa-wood-pattern-เคส-iphone-6s6-เคส-iphone-6s-plus6-plus/

 

3. Verus Dandy Layered เคส Samsung Galaxy S7 Edge

 

หากคุณไม่นิยมเคสมือถือที่ดูฉูดฉาดเกินไป และกำลังมองหาเคสมือถือให้เจ้ากาแล็กซี่ตัวเก่งของคุณอยู่ ขอแนะนำเคสหนังแบบปิดเปิดหน้าเคสได้ ให้อารมณ์คลาสสิคและแสดงถึงไลฟ์สไตล์ชั้นเลิศ ทั้งนี้ภายในยังมีช่องเสียบบัตรเครดิตและใส่ธนบัตรได้อีกด้วย เคสชิ้นนี้น่าจะตอบโจทย์ความเป็นคุณได้ดีที่สุด

http://www.patternb.com/product/verus-dandy-layered-samsung-galaxy-s7-edge/

 

4.เคส Huawei P8 l เคสฝาหลัง + Bumper (แบบเงา) ขอบกันกระแทก สีทอง

 

ใครชอบหรูหราอย่างมีระดับเรียนเชิญมาทางนี้ จะมีกี่ครั้งที่เคสมือถือชิ้นเดียวจะทำให้มีคนมองอย่างหลงใหลได้ขนาดนี้ ยิ่งหากคุณแต่งตัวได้เข้ากับเคสมือถืออีกด้วยจะยิ่งเสริมให้ทั้งชุดออกมาดูดีกว่าที่เคย พิเศษสุดด้วยเคสสะท้อนแบบเงา ปกป้องการกระแทกจะทุกขอบมุม

http://www.xn----zwf9c0b3bub1fc6f.com/product/4790/เคส-huawei-p8-l-เคสฝาหลัง-bumper-แบบเงา-ขอบกันกระแทก-สีทอง

 

5.Galaxy J7(2016) เคสนิ่ม+พื้นหลังประกบแบบพลาสติก+มีขาตั้ง+ที่เหน็บเอวสไตล์กันกระแทก

 

ชอบแนวเท่ ๆ ดุ ๆ ได้อารมณ์แบบไซไฟไฮเทคมาทางนี้เลย ด้วยความที่ลักษณะการออกแบบเน้นความดุดันและฟังก์ชั่นการใช้งาน วิธฌีใช้จึงหลากหลายตามรูปทรงการออกแบบ เพราะมาพร้อมขาตั้ง(สไลด์) และที่เหน็บเอว งานนี้ไม่ต้องกลัวนั่งทับหน้าจอกันอีกต่อไป

http://www.100satang.com/product/95548/002-133เคสมือถือซัมซุง-case-samsung-galaxy-j72016-เคสนิ่มพื้นหลังประกบแบบพลาสติกมีขาตั้งที่เหน็บเอวส

 

6.เคสมือถือซัมซุง CASE NOTE5 เคส TPU

 

สำหรับท่านที่ชอบอะไรแบบสบาย ๆ ตา แต่ก็ไม่อยากให้เยอะเกินไป ขอแนะนำด้วยเคสลักษณะนี้เลย เพราะใช้รูปแบบของการออกแบบสไตล์มินิมลลิส ซึ่งยังมีหลายรูปแบบที่หลากหลายอีกมากมาย ลองเยี่ยมชมผ่านเว้ปไซต์ด้านล่างได้เลย

http://www.casetarad.com/product/24108/999-542-เคสมือถือซัมซุง-case-note5-เคส-tpu-วาดลายผ้าไหมเกาหลีย้อนยุคการ์ตูน

 

7.เคสมือถือ iPhone 6 Plus // iPhone 6s Plus (Black)

 

เคสมือถือเรียบเท่ ที่มาในลักษณะของซองเหน็บเอว ให้รูปแบบการใช้งานของคุณแตกต่างและสะดวกสบายกว่าที่เคย โดยที่คุณไม่ต้องกลัวหายหรือกลัวนั่งทับมือถือจนหน้าจอแตก หรือเครื่องหักงออีกต่อไป ทั้งนี้ยังเสริมให้เป็นอีกหนึ่งของแฟชั่นที่เข้ากับทุกชุดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

http://www.lazada.co.th/iruach-leather-iphone-6-plus-iphone-6s-plus-black-3318347.html

 

8.เคสสั่งทำ - ลาย Buriram United

 

ลวดลายของมือถือยุคนี้สามารถสั่งพิมพ์ลายได้ และเป็นลายอะไรรุ่นอะไรก็ได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นแบบชิ้นเดี่ยวหรือหมู่คณะก็ตาม ร้านนี้สามารถทำได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นทีมฟุตบอลสโมสรใดก็ตามที่คุณชอบ หรือจะลายการ์ตูน ลายไหนก็ตามจัดได้หมด ลองแวะมาชมนะ

http://www.iduckyshop.com/product/4792/เคสสั่งทำ-ลาย-buriram-united-5

9.เคสมือถือสวย ๆ (ชื่อเพจ)

 

สายมุ๊งมิ๊งมาทางนี้เลย ชอบลายการ์ตูนคิขุชาบูสดใสหัวใจอาราเร่ต้องทางนี้ เพราะเราคือคนน่ารัก ไม่ต้องสนใจอะไร แค่เดินตามทางของตัวเราเองก็พอ น่ารักกันต่อไป ใครจะเท่ จะมินิมอล สไตล์จ๋าอะไรช่างเขา ของเราต้องฟรุ๊งฟริ๊งงิ

https://www.facebook.com/case.seeza/

 

10. IDuckyShop รับสกรีนเคสมือถือ เคสสั่งทำ เคสตามสั่ง (ชื่อเพจ)

 

อีกหนึ่งทางเลือกขั้นสุดท้ายที่แน่นอนว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะนี่คือการออกแบบเคสมือถือระดับไฮเอน ที่มีให้คุณเลือกรุ่น ลาย หรือแม้แต่ออกแบบเอง งานไหนจัดได้หมด โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรมาก แค่คลิก ๆ  ๆ แล้วก็คลิก ด้วยการการันตีจากลูกค้ามากมาย ลายอัพเดตอินเทรนด์เสมอ สนใจเยี่ยมชมได้ที่

https://www.facebook.com/iduckyshop?gclid=CJ_TlPGphs0CFUEjaAod-QEBow

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้ชาย วิถีชีวิตผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง วิถีชีวิตผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?