10 ร้านรองเท้าออนไลน์ยอดนิยม Shoe Shops Online

on 2014-06-12 18:33:35

สำหรับใครที่ติดตาม เวบไซต์ benmanhirefashion ครั้งที่แล้วเรานำเสนอร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์สำหรับคุณผู้หญิงไป คราวนี้เราก็มี 10 ร้านรองเท้าออนไลน์ยอดนิยมของชาว Social มานำเสนอเพื่อนๆ กันค่ะ

ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อรองเท้าออนไลน์

1. ควรทราบขนาด Size เท้าที่แท้จริงของตัวเอง โดยวัดเท้าเวลาตอนเย็น และดูจากขนาดรองเท้าที่สวมใส่เป็นประจำ

2. เลือกร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ไม่ยึดจากหลักการกดไลท์หรือ follow เพียงอย่างเดียว

3. สอบถามรายระเอียดจากร้านค้าให้ชัดเจนทุกครั้ง

4. เมื่อจองสินค้า cf หรือต้องการซื้อสินค้า อย่าจองแล้วหาย โอนเงินด้วยนะคะ เพื่อรักษาเครดิตของเรากับร้านค้า และเป็นมารยาทที่ดีของลูกค้าด้วยค่ะ

5. เก็บหลักฐานการโอนเงินไว้เสมอ

มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีร้านรองเท้าออนไลน์ไหนบ้างที่น่าสนใจ น่าช้อปปิ้งกันบ้าง  (ไม่ได้เรียงลำดับและค่าโฆษณาแต่อย่างใดนะคะ)

1. Footzalad

ร้านขายรองเท้าที่เปิดตั้งแต่ปี 2012 สินค้าส่วนใหญ่แล้วถ่ายจากสินค้าจริง มีผู้ดูแลเพจตลอด ให้คำแนะนำลูกค้าได้ รองเท้าเป็นประเภทรองเท้าแฟชั่นทั่วไป คู่ไหนฮิต คู่ไหนฮ็อต แวะมาดูทางเพจเฟชบุ๊คสะดวกสุดค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไปค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/FootZalad

Line: FOOTZALAD

Instagram: foodzaladshoes


2. Thanita

ร้านรองเท้า Sandal เก๋ๆ แต่เลือกสั่งแบบเสริมส้นพิเศษได้ค่ะ รองเท้าแฮนเมดหนังที่มีดีไซน์ เก๋ไก๋มากๆ มี Shop ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ หากใครชื่นชอบรองเท้าหนังเก๋ๆ มีสไตล์แฟชั่น ก็ลองแวะไปเลือกชมกันได้ ช่องทางการเลือกชมและสั่งซื้อสินค้าคิดว่าทาง IG : Thanita_shu สะดวกที่สุดค่ะ วัตถุดิบ และไอเดีย จึงทำให้ราคาของรองเท้าอยู่ที่ 1,000 บาทขึ้นไป ถือว่าคุ้มนะคะ

facebook:: https://www.facebook.com/Thanita.shoes

Instagram:: http://instagram.com/Thanita_shu

Instagram:: @Thanita_shu

E-mail::  [email protected]

Phone :: 089-775-9864

Line id :: ize.s

 


3. Parallel Brand

 

ร้านรองเท้าหนังแฮนด์เมด หนังดี คุณภาพสูง สวย น่ารัก แบรนด์ Parallel แถมยังมีช็อปที่วางขาย ร้าน Infinite Style by Pia อิมพีเรียลทาวน์เวอ ร้าน Yorata, Terminal21และตามงานอีเว้นต์ แต่ช่องทางการติดตามและสั่งซื้อที่สะดวกที่สุดยังคงเป็น Shopping Onlineใน Instagram: @parallel_brand  สไตล์รองเท้าเน้นสวย สวมใส่ได้จริงในชีวิประจำวัน ครอบครุมทั้ง รองเท้าแบบ flat shoes ส้นสูง รองเท้าแบบ Sandal นิ่มสบายด้วยหนังคุณภาพ และดีไซน์ที่สวยเก๋แปลกใหม่ โดยเฉพาะคอแล็คชั่นรองเท้า 12 ราศี และรองเท้าส้นสูงน้องหมาน้องแมวเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิ The Voice(เสียงจากเรา) เพื่อช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวจรจัด ราคาอยู่ที่คู่ละ  1,000 บาทขึ้นไปค่ะ

Instagram: @parallel_brand   http://instagram.com/parallel_brand#

Facebook: https://www.facebook.com/parallelbrand

Line: iincc / 085-66-12345

[googleads]


4. Littlepink_shop

ร้านพรีออเดอร์รองเท้าแฟชั่นสไตล์น่ารัก แบบสาวหวาน แบ๊วๆ คุณภาพเหมือนในรูป พรีออเดอร์สั่งได้ทุกวัน รอสินค้า 9-15วัน เป็นรายใหญ่ต้นๆของ Instagram มียอดไลท์แต่ละรูปสินค้ามากกว่า 200+ พร้อมรีวิวจากลูกค้า และรูปถ่ายจากสินค้าจริง เชื่อถือได้  ราคาอยู่ที่ 300 บาทขึ้นไปค่ะ

Instagram:  @ little_pink,  http://instagram.com/littlepink_shop#

LINE: venussy05 


5. AMGIRLS_SHOES

ร้านรองเท้าที่สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบรองเท้า สไตล์แบรนด์เนมลองเข้าไปดูได้นะคะ คุณภาพเหมือนที่สุด ราคา 2,500 บาทขึ้นไปค่ะ รูปสินค้าถ่ายจากสินค้า แม่ค้ายินดีที่จะตอบคำถามทาง Line และให้คำปรึกษากับลูกค้าค่ะ


6. DIARIEZ

 

ร้านรองเท้าออนไลน์ สไตล์ Oxford shoes ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในเพจเฟสบุ๊คและ อินสตาแกรม รองเท้าหนังแฮนด์เมดทำจากหนังวัวแท้เกรด A ไม่ผสมหนังเทียมและผ้างานเย็บสวยและปราณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด งานสวย น่ารัก คลาสสิกเหมาะกับทุกวัย ใส่ได้บ่อยไม่ตกยุค หนังนิ่มใส่สบาย รองรับรูปเท้าได้ดี เชื่อถือได้เพราะเปิดมานานตั้งแต่ปี 2011 ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาทขึ้นไป ถือว่าคุ้มราคามากๆกับงานหนังคุณภาพแบบนี้ค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/DIARIEZ.shop

Instagram: @DIARIEZ http://instagram.com/DIARIEZ#


7. allbyOr  MADE FOR HER

 

allbyOr MADE FOR HER ร้านรองเท้าออนไลน์ และมีช็อปจริงอยู่ที่  SIAM BYPASS, สยามสแคว์ซอย 10 รองเท้า และ Sandal สวยๆ เน้นเรียบหรู ทันสมัย เหมาะกับสาวๆวัยชิค ที่สามารถใส่ไปได้ทั้งเทียว ช้อปปิ้ง และไปมหาวิทยาลัย ร้านเชื่อถือได้ มีทั้ง Facebook page และ IG มีรีวิวจากลูกค้าจริง กลุ่มลุกค้าจะอยู่ที่สาวชิคทันสมัยเป็น ได้รับการตอบรับจากคนดังใน IG มากมาย  ราคาอยู่ที่ 1,000 บาทขึ้นไป

 

facebook : https://www.facebook.com/Allbyormadeforher

Instagram: @ allbyor  http://instagram.com/allbyor#


8. SHERGALBRAND

ร้านรองเท้าออนไลน์ เชอ-เกล  รองเท้าที่ทำจากวัสดุอย่างดี คุณภาพสูง กลุ่มลูกค้าอยู่ที่น้องๆนักศึกษา สามารถใส่ไปเรียนได้ เรียบร้อยด้วยค่ะ น้ำหนักเบา นิ่มสบาย ดีไซน์เรียบสวย ราคาอยู่ที่ 500 บาทขึ้นไปค่ะ มีรีวิวจากลูกค้าวัยใสมากมาย สามารถเชื่อถือได้ค่ะ

Instagram: @shergalebrand, http://instagram.com/shergalebrand

Facebook: https://www.facebook.com/shergale


9. EVARYSHOPZ

ร้านพรีออเดอร์รองเท้าแฟชั่น รายใหญ่ ราคาถูก เริ่มต้น 300 บาทขึ้นไป มีรีวิวรูปสินค้าจริง สั่งของได้ทุกวันที่ 9 -19 -29 ของทุกเดือน เชื่อถือได้ มีลุกค้าประจำ และรีวิวจากลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่สั่งจริงๆค่ะ ลองไปดูกันได้นะคะ

Instagram: @evaryshopz  http://instagram.com/evaryshopz


10. Cheeryfullshop

ร้านพรีออเดอร์รองเท้า ในอินสตาแกรม ที่เชื่อถือได้ มีลูกรีวิวจากลูกค้า แมค้าใจดี ตอบคำถามลูกค้าตลอด ลุกค้าอยากได้แบบไหนสามารถเม้นบอก แม่ค้าจะไปตามหาให้ด้วยค่ะ  มีการลงTracking ยืนยันลูกค้าให้เสมอ เชื่อถือได้ ราคาเบาๆเริ่มต้นที่ 300 บาท เลือกสินค้าสไตล์ทันสมัย และมีรองเท้า Big size 40+ สำหรับสาวๆที่หาซื้อรองเท้าใส่ใหญ่ยากด้วยค่ะ 

Instagram:  @ Cheeryfullshop   http://instagram.com/Cheeryfullshop#

Line ID:  apatchrp

ถ้าสาวๆ คนไหนไม่มีเวลาช้อปปิ้งหรือต้องการรองเท้าแบบไม่เหมือนใคร เก๋ๆ ก็ลองแวะไปดูร้านค้าออนไลน์ได้นะคะ ใกล้เข้าฤดูฝนแล้ว อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ J

 


 

 

By. Aey.Chk

 

 

แนะนำ 10 อันดับร้านค้าออนไลน์เสื้อผ้าผู้หญิงยอดฮิต

 

How-to แต่งหน้าหลากหลายLook สำหรับช่วงเวลาสำคัญ

 

แฟชั่นชุดทำงานผู้หญิง 

 

 


หมวดบทความ : รองเท้าผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?