10 ร้านรองเท้าผ้าใบ & รองเท้ากีฬาผู้หญิง ออนไลน์ Sports Sneakers

on 2014-09-19 06:50:50

ร้านค้าออนไลน์แนะนำสำหรับสัปดาห์นี้ คือ รองเท้าผ้าใบและรองเท้ากีฬา สำหรับสาวๆ ที่ชอบแนวเท่ๆลุยๆ หรือสาว Sport Girl  รองเท้ากีฬาหรือผ้าใบเป็นสิ่งที่หาซื้อออนไลน์ที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อยากที่สุด เพราะมีราคาที่แพงกว่ารองเท้าแฟชั่นทั่วไป และกังวลเรื่องขนาดเพราะการออกกำลังกายหรือสวมรองเท้าผ้าใบ คับไป หลวมไป เป็นเรื่องใหญ่แน่นอนเพราะจะส่งผลถึงสุขภาพเท้าของคุณเอง ดังนั้น สาวๆ คนไหนที่สนใจจะซื้อรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากีฬาออนไลน์จำเป็นต้องแน่ใจว่า ตัวเองใส่เท้าไซส์อะไรกันแน่ ทั้ง เซนติเมตร UK US ไซส์ เพราะรองเท้าแต่ละแบรนด์มีหลายสัญชาติเหลือเกิน อย่าลืมสำรวจขนาดไซส์ให้แน่ใจกันก่อนซื้อนะคะ จะได้ไม่ต้องเสียดายทีหลัง J

ตารางเปรียบเทียบขนาดเท้า

ร้านช้อปปิ้งรองเท้าสนีคเกอร์ ผ้าใบ กีฬาสำหรับสาวๆ มีแนะนำถึง 10 ร้านด้วยกัน ไม่มีค่าโฆษณาแน่นอน ได้คัดมาแล้วว่าเป็นร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ มีความนิยมจากลูกค้าจริง ๆ


1. KAME SHOES SHOP

Website: http://www.kameshoes.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kameshoes/

คาเมะ shop ร้านรองเท้ากีฬาที่มีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายแบรนด์ดังๆ อาทิเช่น  Nike Adidas Asics PUMA New Balance CONVERSE ASICS & ONITSUKA TIGER ราคาถูกกว่าห้างสรรพสินค้าแน่นอน ส่งของรวดเร็ว รูปถ่ายชัดเจน ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 ค่ะ


2. Nana Shoes Shop

Website: http://www.nana-shoes.com/

 

สำหรับสาวๆที่หารองเท้าเหมือนของแท้ NANA SHOP แหล่งค้ารองเท้านำเข้า เกรดAAA+ ปลีก-ส่ง ขนาดใหญ่ UPDATE สินค้าแบบใหม่ๆทุกวัน อาทิ, Nike, Adidas, Onitsuka Tiger, VANS, DC เป็นต้น สินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม สินค้าพร้อมส่ง และจัดส่งฟรี EMS   


3. รองเท้ากีฬาลดราคา

Facebook: https://www.facebook.com/sportshoesale/

SHOP รองเท้ากีฬา ราคาถูก รับประกันของแท้ 100% พร้อมรับหิ้ว จัดหารองเท้า บาส วิ่ง บอล ให้ได้ในราคาพิเศษ รับประกันของแท้ เจ้าของร้านให้ความช่วยเหลือยินดีตอบคำถามลูกค้า ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดแน่นอน ถ่ายรูปให้ดูทุกๆมุมของสินค้าและการจัดส่งไปรษณีย์ให้ลูกค้าเห็น รัปประกันว่าสินค้าจะถูกส่งถึงมือแน่นอน

 


4. LAZADA

WEBSITE: http://www.lazada.co.th/shop-womens-sneakers/

LAZADA เวบไซด์ขายสินค้าหลากหลายรวมถึง รองเท้า Sneaker และ SPORT มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ในราคาที่ถูกกว่าช็อปบนห้างสรรพสินค้า ขายสั่งซื้อเป็นระบบง่ายต่อการซื้อ จ่ายเงิน และรับประกันสินค้าสินค้าที่จะถึงมือคุณลูกค้าแน่นอน

 


5. Mysneakershop

Website:  http://www.mysneakershop.net/

Facebook: https://www.facebook.com/Mysneakershop

สำหรับรองเท้าผ้าใบคุณภาพ มือสองราคาเบาๆ ที่คุณภาพดี ถ่ายจากสินค้าจริง ไม่โกหกรูปให้ลูกค้าดู ตำหนิไหนเป็นอย่างไรถ่ายออกมาทุกมุม ให้ลุกค้าพึงพอใจกับราคาที่จ่ายไปมากที่สุด  ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทค่ะ

Tel : 081-3625208 Line : angie-jeab


6. Weapa Shop แวะปะ ช็อป

แวะปะ shop มีสินค้าเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา แบรนด์ยอดนิยมหลากหลายแบบ อัพเดทสินค้าตลอด ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท มีทั้งของจริงและ เสมือนจริง เจ้าของร้านเป็นกันเอง ลงรูปถ่ายจากสินค้าจริงเป็นส่วนใหญ่ ลองเข้าไปดูกันได้ค่ะ

Website: http://www.waepa-shop.com/store/product/

 


7. KOREA CHIC SHOP

Koreachic Shop จำหน่ายรองเท้าผ้าใบนำเข้า รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบส้นสูง สไตล์เกาหลี สาวๆสมัยนี้นิยมสวมใส่รองเท้าผ้าใบมากยิ่งขึ้น แฟชั่นรองเท้าผ้าใบจึงมีความหลากหลายและสวยงามสวมใส่ได้ทุกเมื่อ ร้าน Korea Chic เป็นร้านนำเข้ารองเท้าที่มีให้เลือกหลากหลาย มีรีวิวจากลูกค้าจริงจำนวนมาก มั่นใจว่าสินค้าจะส่งถึงมือลูกค้าแน่นอน

Website: http://www.koreachic.com/

Facebook: https://www.facebook.com/korea2chicnew/

Email: Korea2prang@gmail.com

Line: koreachicnew  Call: 097-047-9137

 


8. Zalora

 

รองเท้าสปอร์ตจากแบรนด์ดังๆ อาทิเช่น Saucony Niki IQsport Reebok Kronos

มีให้สาวๆเลือกไว้สวมออกกำลังกายพร้อมรองเท้ากีฬา ถูกใจ ในราคาพิเศษถูกกว่าท้องตลาดและมั่นใจได้ว่าเมื่อซื้ออนไลน์จากเวบไซด์นี้จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

 Website: www.zalora.co.th/women/sports/women-shoes

 


9. Wear You Want

Website: http://www.wearyouwant.com/shopping-women/sport-shoes

รองเท้ากีฬา แบรนด์ IQ SPORT คุณภาพเกินราคา เหมาะสมกับสาวๆที่พึ่งจะเริ่มการออกกำลังกายด้วยรองเท้าดีดี ราคาเบาๆ แต่สวย วัสดุคุณภาพ หลากหลายสีสัน สไตล์ ราคาเริ่มที่ 800 บาทค่ะ

 


10. Sneaker-fc.com SHOP

 

Website: http://sneaker-fc.weloveshopping.com/

สำหรับอันดับสุดท้าย Sneaker-fc.com SHOP แหล่งรองเท้าสปอร์ตผู้หญิง และผ้าใบที่อัพเดททุกวัน เจ้าของเพจยินดีให้ความช่วยเหลือลูกค้า ระบุราคาครบถ้วน ในร้านมีหลากหลายแบรนดังให้เลือก จัดโปรโมชั่นพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอาทิเช่น ซื้อรองเท้า 2 คู่แถมกระเป๋า 1 ใบ จึงได้รับความนิยมอย่างมาก ลองเข้าไปดูกันค่ะ

 

By. Aey.chk

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง กีฬาผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?