10 เว็ป ขายเสื้อยืดออนไลน์ที่น่าสนใจ T-Shirts for Guys

on 2014-05-19 04:09:52

แม้ว่าผมจะเคยเขียนบทความเกี่ยวกับเสื้อยืดไปบ้างแล้ว นับ ๆ ดูก็รู้สึกว่าจะหลายบทความอยู่ แต่ก็เป็นเพียงเศษเสี้ยวของจักรวาลเสื้อยืด ที่เต็มไปด้วยสีสัน และพลังของความคิดสร้างสรรค์ ยังไม่มีทางที่จะใกล้ขอบแดนความหมายของไอเดีย แรงบันดาลใจของเหล่าดีไซเนอร์และอาคิเท็กท์ทั้งหลายที่ทุ่มเทกว่าจะได้เสื้อออกมาแต่ละลาย ให้กับเสื้อยืด ดังที่ท่านเห็นกันในร้านค้า

ยิ่งนับถึงจำนวนบทความที่ผมแนะนำเหล่าผู้ผลิต แหล่งจำหน่ายเสื้อยืดของไทยนั้น ยังนับว่าน้อย เมื่อเทียบกับกระแสแฟชั่นที่นับวันมีผู้ค้าหน้าใหม่มากขึ้นเรื่อย ๆ จึงยังไม่แปลก หากผมจะนำเสนออัพเดตแก่ท่านในบทความนี้

โดยวันนี้จะนำเสนอ 10 แหล่งเสื้อที่สามารถขายออนไลน์แก่ลูกค้าที่อยู่ทั่วเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอย่างคุณได้

โดยผมขอแบ่งเป็น 5 เว็ป ที่เป็นเจ้าของแบรนด์เอง และ 5 เว็ปที่เป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อหลายยี่ห้อ ดังนี้ครับ

1.Old Skull (เจ้าของแบรนด์)

ไม่ต้องบอกหรือสาธยายมาก หลายคนก็คงรู้จักชื่อนี้ดี โอสคูล หนึ่งในเสื้อยืดไทยที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายจากลูกค้า ทั้งไทยและต่างชาติ จากผลตอบรับที่สูง ทำให้สินค้าของโอสคูล มีตัวแทนจำหน่ายนำไปขายอยุ่ทั่วประเทศ รวมไปถึงยังมีช็อปที่ต่างประเทศอีกด้วย

ราคาประมาณ 200 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

https://www.facebook.com/oldskullstore

 


2.VERZ (เจ้าของแบรนด์)

VERZ อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลายเสื้อและสีสันจัดจ้านมาก คุณจะสัมผัสได้ถึงไอเดียสร้างสรรค์ในลวดลายเสื้อของเขาได้อย่างไม่ต้องสงสัย ผมพนันว่าจะเป็นเสื้ออีกหนึ่งแบรนด์ที่จะต้องมีเสื้อที่ถูกใจ (ไลค์เลย) ขอเพียงแค่คุณลองเยี่ยมชมลิงค์ด้านล่างของพวกเขาได้

ราคาประมาณ 200 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

https://www.facebook.com/verzclothingstore


3.NK 12 (เจ้าของแบรนด์)

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงไม่แพ้ใคร และได้รับความนิยมในวงการบันเทิงเป็นอย่างดี NK12 เดินทางมาท่ามกลางแนวการผลิตเสื้อในแบบที่พวกเขานิยม (ลูกค้าของพวกเขาก็นิยมเช่นกัน) ราคาก็จัดสรรได้น่ารัก จับต้องได้ หากคุณมองหาเสื้อยืดที่มีลวดลายที่ทันสมัยและราคาย่อมเยาว์ NK 12 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะครับ

ราคาประมาณ 200 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

https://www.facebook.com/tshirtbynk12

 


4.Yatta (เจ้าของแบรนด์)

Yatta! (ออกเสียงว่า ยัดต้า) แบรนด์เสื้อยืดที่ออกแบบและผลิตโดยคนไทย ในภาษาญี่ปุ่น Yatta! มาจากคำว่า Yarimashita แปลว่า Did it! หรือ ไชโย! ในภาษาไทย เริ่มออกวาดลวดลายครั้งแรกเมื่อปี 2009 โดยแฝงความหมายหรือมุกเล็กๆ ไว้บนดีไซน์เสื้อทุกตัว เหมาะสำหรับสวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเทศกาล

นั่นคือในสิ่งที่พวกเขาบอกไว้ในเว็ป และหากว่าผมจะต้องกล่าวถึงพวกเขาบ้าง คงต้องบอกว่า เสื้อสวย กราฟฟิคเท่ และเป็นที่นิยมมาตลอดระยะเวลาตั้งแต่แบรนด์เกิด

ราคาประมาณ 300 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

https://www.facebook.com/yattathailand

 [googleads]


5.Anonym (เจ้าของแบรนด์)

นักออกแบบเสื้อยืด ใช่ว่าจะมีกระจุกกันแต่ที่กรุงเทพ ฯ เพราะพวกเขาซุกซ่อนอยู่ในทุกหนทุกแห่ง อาจจะเป็นลุงคนหนึ่งที่รดน้ำต้นไม้ข้างบ้านคุณ อาจจะเป็นเด็กมอต้นที่เดินเล่นตามห้างที่คุณไปดูหนัง อย่างแบรนด์นี้มาจากแดนใต้ของประเทศไทย วางนามไว้เท่มากในชื่อ Anonym (อะโนนิม แปลว่า นามแฝง) ผมยังไม่ทราบว่าเจ้าตัวของเขาเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าเสื้อผ้าของเขามีเนื้อผ้าและลวดลายที่เจ๋ง!  เช่นเดียวกัน กับที่ผมจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของเขา และคอยติดตามพัฒนาการของแบรนด์นี้ โดยที่เขาคงไม่รู้ว่าผมอยู่ที่ไหน...

ราคาประมาณ 300 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

https://www.facebook.com/AnonymClothing 

 


 6.Indyroom (เว็ปตัวแทนจำหน่าย)

อินดี้รูม เว็ปตัวแทนจำหน่ายที่ยืนยัน นอนยันตามสโลแกนบนหน้าเว็ปของเขาว่าเขามีเสื้อยืดหลายสไตล์ และรับประกันความมั่นใจ ว่าลูกค้าจะสั่งสินค้าและได้รับของชัวร์ ซึ่งนั้นคือสิ่งสูงสุดของการข้ามขอบเขตที่จำกัดของการต้องเดินไปซื้อของถึงที่ร้าน ลองไปเลือกชมสินค้าของเขาดูได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

ราคาประมาณ 250 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

http://www.indyroom.com/

 


7.Men Ocean (เว็ปตัวแทนจำหน่าย)

พวกเขามีสินค้าจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเสื้อยืดที่เป็นตัวหลักของเว็ป แต่ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา มีสินค้าแฟชั่นของผู้ชายมากมายหลายแบบ เชื่อว่าการลองกดตามลิงค์ที่ผมแนบมาให้ คงไม่ทำให้คุณเสียเวลาในชีวิตอย่างไร้ค่าแต่อย่างใด บางทีอาจจะมีสักชิ้นที่คุณต้องการครับ

ราคาประมาณ 250 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

https://www.facebook.com/MenOcean  

 


8.Zalora (เว็ปตัวแทนจำหน่าย)

Zalora เว็ปอีกหนึ่งเว็ปที่จำหน่ายเสื้อยืดและเสื้อผ้าผู้ชาย และของผู้หญิงมาช้านาน เสื้อที่เขานำมาจำหน่ายนอกจากนายแบบ และนางแบบที่มีหุ่นและหน้าตาที่ดี (ห่างจากผมเยอะเลยคนพวกนี้ หมายถึงผมดูป่วยไปเลยถ้าไปยืนข้าง ๆ เขา 55+) แน่นอนว่าเสื้อของเขาดูดีมีไสตล์มาก น่าจะเพิ่มความดูดีแก่ชีวิตผมได้ อ่อ ผมว่ามันน่าจะเหมาะกับพวกคุณเหมือนกันนะ

ราคาประมาณ 300 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

http://www.zalora.co.th/men/clothing/tees/


9.Shibuya79  (เว็ปตัวแทนจำหน่าย)

Lovebite คือแบรนด์เสื้อยืดหลัก ที่พวกเขานำมาจัดจำหน่าย ซึ่งผมมองเห็นความน่าสนใจ และอยากเสนอตัวเลือกที่หลากหลายแก่ท่าน ซึ่งเสื้อของพวกเขาน่าสนใจที่ลวดลายที่กำลังเป็นที่นิยม รวมถึงราคาที่น่ารักมาก ลองไปหาดูนะครับ เขามีทั้งสินค้าของผู้ชายและของผู้หญิงตามขนาดทุกรุ่นเลย

 ราคาประมาณ 190 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

 http://www.shibuya79.com/

 


10.Badsproject  (เว็ปตัวแทนจำหน่าย)

ร้านขายส่งเสื้อยืดผ่านระบบออนไลน์ มีสไตล์ที่ชัดเจน และสอดคล้องกับตลาดที่กว้างขวางของผู้บริโภค ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เหมือนใคร ในกลุ่มที่ผมแนะนำมาก่อนเลย มีทั้งเสื้อตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ แต่อันที่จริงก็ต้องบอกว่าได้ทุกเพศทุกวัยจะเหมาะสมที่สุดครับ

ราคาประมาณ 200 ขึ้นไป (ทั้งนี้ขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายและเสื้อแต่ละรุ่น)

 

http://badsproject.com/หน้าหลัก.html

 ตัวเลขหน้าชื่อ เป็นเพียงการนับจำนวนเท่านั้น

โชคดีแต่งตัวเก่ง

By. Anusak F.

 
 

หมวดบทความ : เสื้อผ้าผู้ชาย

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?