10 เว็บไซต์รองเท้าส้นเตารีดสุดจี๊ดสำหรับสาว ๆ Wedges

on 2015-11-01 17:47:43

ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นเรื่องที่ขาดกันไม่ได้ คนเราทุกคนไม่ใช่ว่าจะสวยเลอค่าได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่าใครควบคุมความงามให้คงที่ได้ตลอดเวมากกว่ากันนั่นเอง


ยิ่งสำหรับรองเท้าแล้ว นับเป็นหนึ่งในอาวุธหลักที่สาว ๆ ทุกคนต้องยอมเสียสละเงินเพื่อให้ได้มา และรองเท้าแต่ละแบบนั้นก็มีมากมายหลายชนิด มีให้สะสมกับไม่หวั่นไม่ไหว ซึ่งให้ภาพลักษณ์อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันไปกับผู้พบเห็น และหนึ่งในรูปทรงที่ได้รับความนิยมและมีเอกลักษณ์ก็คือ รองเท้าส้นเตารีด ที่ช่วยเพิ่มส่วนสูงให้กับคุณได้แบบชิล ๆ ซิงเกิ้ลได้อย่างง่ายดาย
ดังนั้นวันนี้เราจะมีเสนอ 10 เว็ปขายรองเท้าส้นเตารีดออนไลน์กันดีฟ่า ว่ามีอะไรให้สาว ๆ นักช็อปได้หวั่นไหวบ้าง

 


1.Zalora

 

 

เริ่มกันที่ Zalora เจ้าแห่งสต็อคแฟชั่นทุกชนิดและร้านช็อปปิ้งขนาดใหญ่ของโลกออนไลน์ แน่นอนว่าที่นี่มีรองเท้าส้นเตารีดมากมายหลายชนิดให้คุณเลือกทั้งแบบต่าง ๆ และราคาตามแบบฉบับของ Zalora

พิเศษเพียงดาวน์โหลดแอพของ Zalora รับส่วนลดทันที 290 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าจ้า

http://www.zalora.co.th/women/shoes/wedges/

 


2.Lazada

 

Lazada ขนรองเท้ามากมายมาให้คุณสาว ๆ ได้เลือกช็อป โดยเฉพาะรองเท้าส้นเตารีดที่สาว ๆ ทุกคนไม่ควรพลาด เลือกหารองเท้าส้นเตารีดที่จะช่วยเสริมให้คุณดูดีขึ้นฟรุ๊งฟริ๊งได้แบบไฉไฉ

http://www.lazada.co.th/shop-womens-wedges/

 


3.Plazacool

 

สินค้าแฟชั่นมากมายเดี๋ยวนี้สาว ๆ สามารถหาซื้อได้สบาย ๆ เพียงแค่นิ้วคลิ๊ก Plazacool เองก็เป็นอีกหนึ่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีสต็อคสินค้าที่สรรหามาให้โดยเฉพาะสาว ๆ ที่สนใจรองเท้าส้นเตารีดสไตล์เกาหลี

http://www.plazacool.com/

 


4. To9shopNOW

 

เจ้าใหญ่อีกเจ้าที่เน้นขายรองเท้าและเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาว ๆ ไซส์ใหญ่ สินค้าจะมีทั้งที่เป็นแบบพรีออเดอร์ และในคลังของที่ร้านแล้ว สาวคนไหนสนใจหารองเท้าส้นเตารีดสวย ๆ อยู่ ก็ลองแวะเข้าไปดูในแฟนเพจของที่ร้านได้จ้า

https://www.facebook.com/To9shopNOW/

 


5. Shoes Shop by ky

 

รองเท้าส้นเตารีดนั้นเป็นที่รู้กันว่าช่วยให้สาว ๆ คนที่มีส่วนสูงไม่มากนั้นช่วยให้ดูสูงขึ้นได้ ทั้งนี้ยังเสริมบุคลิกภาพของสาว ๆ นั้นให้ดูดีขึ้นอีกด้วย และที่นี่ก็มีรองเท้าส้นเตารีดจำนวนมากให้เลือก ทั้งยังสวยหรูในราคามาตรฐานอีกด้วย

http://shoesshopbyky.com/c/wedge-shoes-chanel

https://www.facebook.com/shoesshopbyky

 


6.Central

 

หากคุณคือสาว ๆ นักช็อปที่มองหาแต่สินค้าที่มีสไตล์กับแบรนด์เนม ที่สำคัญคือต้องมีลดราคา ถ้าอย่างนั้นแนะนำที่นี่เลย เขาขนสินค้ารองเท้าส้นเตารีดมากมายมาให้เลือกช็อปกันแล้ว

http://www.central.co.th/

 


7.Koreachic

 

รองเท้าส้นเตารีดนำเข้าจากเกาหลี ในแบบที่พรีออเดอร์ และพร้อมส่ง สาว ๆ ท่านใดสนใจลองเข้าไปดูเลือกดูแบบในคลังสินค้าของที่ร้านได้ ร้านนี้โดดเด่นในเรื่องรูปแบบของรองเท้าส้นเตารีดที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบผ้าใบ หนัง ที่คัดสรรมาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ

http://www.koreachic.com/

 


8.SP Shoe Shop

 

 

อีกหนึ่งร้านในเฟซบุ๊คที่มีสินค้าสวย ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสไตล์ใดที่สาว ๆ มองหา โดยเฉพาะรองเท้าส้นเตารีดมากมายที่รับรองว่าสาว ๆ จะต้องได้ช็อปอย่างอดใจไม่ได้

https://www.facebook.com/sp.dp.shop/

 


9.Dongdaemun

 

รองเท้าส้นเตารีดน่ารัก ๆ มีให้เลือกพร้อมราคาแปะป้ายพิเศษ ทั้งนี้นอกจากนี้ยังมีสินค้าแฟชั่นอื่น ๆ อีกเพียบพร้อมให้คุณได้ช็อปแบบสบาย ๆ แล้ว  สนใจแบบไหนก็ลองทักเข้าไปที่ไลน์ของแม่ค้าได้จ้า

http://dongdaemun-shop.com/index.php?route=product/category&path=75_92_94

 


10.Yaya Fashion Preorder

 

ปิดท้ายกันด้วยร้านขายรองเท้าแบบพรีออเดอร์ ทั้งนี้หากสาว ๆ สนใจสินค้าชนิดอื่นของที่ร้านก็ลองสอบถามเข้าไปที่ทางร้านได้ ทั้งนี้ร้านนี้ยังมีใบจดสิทธิบัตรสำหรับการค้าขายแบบออนไลน์อีกด้วย รับรองว่าช็อปกันแบบสบายใจแน่นอน

http://www.yayafashionpreorder.com/

 

*ก่อนสั่งซื้อสินค้าทุกชนิดจากโลกออนไลน์ ควรตรวจสอบสินค้าและเจ้าของบัญชีให้เรียบร้อยก่อนการโอนเงินด้วยนะ

*ขอบคุณภาพจาก Pinterest / Google


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?