10 เวปไซต์กางเกงยีนส์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ Women's Jeans

on 2015-10-11 06:47:11

สวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้ก็ใกล้จะสิ้นสุดฤดูฝนกันไปทุกทีแล้วนะคะ ฤดูหนาวก็เขยิบใกล้เข้ามาถึง สาว ๆ คงต้องรีบ ๆ ช้อปปิ้งหาไอเทมเสื้อกันหนาวและกางเกงยีนส์ขายาวไว้ใส่กันได้แล้วนะคะ เพราะช่วงฤดูหนาว เป็นช่วงที่ผิวของเรามักจะแห้งแตกเพราะขาดความชุ่มชื้น การใส่กางเกงขายาว โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ ก็จะสามารถช่วยป้องกันผิวของเราให้ไม่สัมผัสกับลมได้โดยตรงค่ะ วันนี้เลยจะมาแนะนำ 10 เวปไซต์กางเกงออนไลน์ทีดี่ที่สุดสำหรับสาว ๆ ไว้เป็นทางเลือกให้สาว ๆ สำหรับการช้อปปิ้งนะคะ


1. Indigoskin

 

มาเริ่มร้านแรกกันที่ “ยีนส์สยาม” อย่าง Indigoskin การันตีความนิยมได้จากคุณภาพ ความสวยงาม และการออกแบบที่มีความเป็นไทยผสมความสากลของกางเกงยีนส์ได้อย่างลงตัว แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าราคาค่อนข้างสูงกว่าราคายีนส์แบรนด์ต่างประเทศ เพราะเค้าเน้นเอกลักษณ์และคุณภาพการตัดเย็บที่ละเอียดและประณีต สาว ๆ คนไหนสนใจ สามารถไปที่ชอปหรือเยี่ยมชมที่เวปไซต์ได้ค่ะ

Website : http://www.indigoskinjeans.com/

Facebook : https://www.facebook.com/indigoskinjeans

IG : @IndigoskinJeans

 


2. WearYouWant

 

หนึ่งแฟชั่นเวปไซต์ที่รวบรวมสินค้าไว้มากมาย กับ Wear You Want Where Fashion Begins กันนะคะ ร้านนี้มีกางเกงยีนส์ให้เลือกมากมายหลายสไตล์ แต่จะเน้นไปทางสกินนี่ ยีนส์ขาด และยีนส์ฟอก เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการลุคเก๋ ๆ เปรี้ยวซ่า เซอร์ ๆ ราคาตั้งแต่ 590 บาทเป็นต้นไป แถมยังมีการรับประกัน 14 วันคืนเงิน จัดส่งฟรีเมื่อซื้อเกิน 590 บาท และชำระเงินปลายทางอีกด้วยค่ะ

Website : http://www.wearyouwant.com/shopping-women/jeans

Facebook : https://www.facebook.com/WearYouWant


3. Gasoline

 

แบรนด์ยอดนิยมเด็กแนวแถวหน้าเมืองไทยก็คงต้องเป็นแบรนด์นี้เลยค่ะ Gasoline & Garage – Super  Energy Denims สาว ๆ คนไหนชื่นชอบกางเกงยีนส์สไตล์สตรีท มีเอกลักษณ์ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะป้ายยี่ห้อ ที่โดดเด่นมองเห็นมาแต่ไกล และแน่นอนว่า ทุกตัวสั่งตัดตามไซส์เฉพาะของสาว ๆ พอดีด้วยนะคะ รับรองได้เลยว่า ใส่ได้พอดีแน่นอนค่ะ

Website : http://siamsquarejeans.com/products_women.html

Facebook : https://www.facebook.com/GasolineSiam/timeline


4. Indigipshop

 

อีกเพจสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบกางเกงยีนส์นะคะ ร้านนี้ก็ได้รวบรวมกางเกงยีนส์มากมายหลายแบบ มีทั้งของในสต๊อก และแบบพรีออร์เดอร์ แต่ก็รอเพียง 5-7 วันเท่านั้นค่ะ กางเกงยีนส์ร้านนี้ มีดีไซน์ที่สวยและแปลกไม่เหมือนใคร ราคาก็เริ่มที่ 390 บาท ยังไม่รวมค่าส่งนะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/indigipshop/timeline

Line : inspriration

E-mail : [email protected]


5. Cheap Monday

 

มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของเด็กแนวอย่างชีพมันเดย์นะคะ  แบรนด์ที่มีหัวกะโหลกยิ้มเป็นโลโก้ เป็นแบรนด์ที่มีความเป็นสตรีทมาก มีให้เลือกหลายแบบ ทั้ง super skinny, slim fit, loose fit และ boyfriend fit เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความแนว แต่สบาย ๆ ใส่บ่อย และใส่ง่ายไม่มีเบื่อ

Website : http://www.cheapmonday.com/shop-women/jeans

Facebook : https://www.facebook.com/cheapmonday

IG/ Twitter : @cheapmonday


6. Lee Cooper

 

มากันที่แบรนด์ต่างชาติอย่าง ลี คูเปอร์ กันบ้างนะคะ สาว ๆ หลายคนคงชื่นชอบและรู้จักกันเป็นอย่างดีกับแบรนด์นี้ เพราะกางเกงยีนส์ของเค้าเป็นยีนส์สไตล์เรียบ ๆ สบาย ๆ เหมาะสำหรับใส่ได้ง่ายกับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต ก็ดูดีได้ง่าย ๆ แล้วค่ะ

Website : http://www.leecooper.be/en/women/jeans

Facebook : https://www.facebook.com/leecooperbrands


7. Armani

 

แบรนด์ดังอย่าง Armani ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีกางเกงยีนส์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยสไตล์และเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้กางเกงยีนส์เป็นไอเทมโดดเด่นในการแต่งตัว แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่พอสมควรนะคะ

Website : http://www.armani.com/th/armanijeans/women/onlinestore/jeans


8. LEVI’S

 

แบรนด์คุณภาพเพื่อคนรักยีนส์โดยเฉพาะอย่าง Levi’s  นะคะ แบรนด์นี้ หากสาว ๆ  เข้าไปดูออนไลน์ รับรองได้ว่า ต้องเกิดความ อยากได้ ขึ้นมาทันทีเลยแหละค่ะ เพราะเค้าแบ่งหมวดหมู่การค้นหาให้หาได้ง่าย ทั้งตามแบบ ตามความต่ำของเอว ตามสไตล์ หรือตามคอลเลคชั่น และยังมีหมวดหมู่สำหรับสาว ๆ เจ้าเนื้ออีกด้วย เรียกได้ว่า เอาใจสาว ๆ นักชอปสุด ๆ ค่ะ

Website : http://www.levi.com/US/en_US/category/women/jeans

Facebook : https://www.facebook.com/Levis.thailand?brand_redir=95181800661


9. Diesel

 

แบรนด์ดังจากอิตาลีอย่าง ดีเซล ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกางเกงยีนส์นะคะ เพราะกางเกงยีนส์มีลูกเล่น ฟอกสีหลายระดับ มีรายละเอียดต่าง ๆ ค่อนข้างพิถีพิถัน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพอเป็นอย่างมาก  สาว ๆ คนไหนสนใจ สามารถไปเลือกชมได้ในเวปไซต์เลยนะคะ

Website : http://global.diesel.com/womens/denim/

Facebook : https://www.facebook.com/Diesel


10. Lee

 

มาถึงแบรนด์สุดท้ายอย่าง Lee น่าจะเป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ในใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนนะคะ เพราะเป็นแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานร้อยกว่าปี แน่นอนว่าความเก่าแก่ยาวนานก็ทำให้กางเกงยีนส์มีความ เก๋า สะท้อนออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทรงกางเกงยีนส์สวยมาก รับรองได้เลยค่ะ 

Website : http://www.lee.com/store/LEE_STORE_US/en_US/category/women/jeans.html

Facebook : https://www.facebook.com/LeeJeansThailand/photos_stream

 

หวังว่า 10 เวปไซต์กางเกงยีนส์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่แนะนำไปวันนี้จะเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ในการช้อปปิ้งให้ได้เจอกางเกงยีนส์ที่ใช่ ใส่แล้วชอบ สักตัวสองตัวนะคะ และหวังว่าเวปไซต์ที่แนะนำไปจะช่วยให้สาว ๆ พบกับความสะดวกรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้นกับการช้อปปิ้งนะคะ

ที่มา : เวปไซต์อ้างอิงด้านล่างแต่ละแบรนด์

- M -

 

 


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?