10 ร้านเสื้อกันหนาวออนไลน์ยอดฮิต Women's Winter Coats

on 2014-12-05 06:38:38

ท้าลมหนาวด้วยการใส่เสื้อกันหนาวสวยๆ สนุกให้เต็มที่กับการแต่งตัวแบบจัดเต็มในฤดูหนาวหลายคนมีแพลนที่จะไปท่องเที่ยวฤดูหนาวทั้งในประเทศไทยเหนือสุดเพื่อสัมผัสอากาศหนาว หรือจะไปเมืองนอกเพื่อสัมผัสหิมะ ก็อย่าลืมเตรียมเสื้อกันหนาวสวย ๆ ไว้ไปถ่ายรูปเก๋ๆลง เฟชบุค อินสตราแกรมให้คนอื่นอิจฉาฉันเล่นๆ วันนี้ BenManhireFashion ก็ได้เลือกสรรร้านเสื้อกันหนาวออนไลน์ 10 ร้านที่ได้รับความนิยมและมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังนำแฟชั่นหน้าหนาวของสาวๆ มาอัพเดทให้ด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า

Street Winter Fashion

 

 


1. ร้าน WeLoveShoping

Website: http://portal.weloveshopping.com/1347

Facebook : https://www.facebook.com/weloveshoppingbuzz

 

ร้านค้าออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่มีเสื้อกันหนาวให้เลือกมากถึง 2 หมื่นรายการ ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทไปจนถึงหลักพัน มีรูปถ่ายจากสินค้าจริงให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

 


2. LAZADA

Web: http://www.lazada.co.th/shop-women-sweaters-cardigans/

ร้านค้าออนไลน์ที่ได้รวบรวมสินค้าเสื้อกันหนาวแต่ละแบรนด์มารวมกันเริ่มต้นราคาที่ 300 จนถึงหลักพัน เวบไซด์นี้สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้หากไม่พอใจ ดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องได้รับสินค้าไม่ถูกใจ หรือถูกโกงไม่ได้สินค้าแน่นอน


3. Gommy Dress

 

Web: http://www.gomydress.com/

Facebook: https://www.facebook.com/gomydress

 

ร้านขายเสื้อกันหนาว แบบเดรส และเสื้อกันหนาวสไตล์น่ารัก หวานใส เหมาะกับสาวหวานที่ชอบแต่งตัวสไตล์นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทขึ้นไปค่ะ สินค้ามีให้เลือกมาก แต่ร้านเป็นพรีออเดอร์นะคะ ต้องอดทนรอกันนิดหน่อย

 


4. ร้าน Save2u

 

Facebook: https://www.facebook.com/save2u.shop

Web: http://www.save2u.net/

เสื้อโค้ท เสื้อกันหนาวแฟชั่นเกาหลี พร้อมส่งทุกตัวโดยไม่ต้องรอ ร้านคัดงานคุณภาพ ราคาจึงรับจะไร้ค่อนข้างสูงตามราคาเสื้อโค้ท เริ่มต้นที่ 1 พันบาทเป็นต้นไป มีการรีวิวจากลูกค้าจริงจำนวนมาก ไม่ต้องกลัวว่าของที่ได้รับจะไร้คุณภาพ หรือไม่เห็นเหมือนในรูปเลย เสื้อโค้ทกันหนาวทุกตัวสามารถสวมใส่ได้ในอุณภูมิเมืองนอกได้เลยค่ะ

 

รีวิวจากลูกค้า

 


[googleads]


5. Namtarn Dress Shop

Facebook: https://www.facebook.com/99shoppingcenter?fref=ts

 

ร้านพรีออเดอร์เสื้อกันหนาวากเวบ Tao Bao ราคาเป็นกันเอง เริ่มต้นที่ 500 บาทขึ้นไป มีสินค้าอัพเดทสม่ำเสมอ ทั้งลูกค้าประจำจำนวนมากรวมถึงเวบไซด์และเพจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ต แม่ค้าใส่ใจในการขาย

 


6. Momo Closet Shop - จำหน่าย สินค้าแฟชั่น คุณภาพดี

 

Facebook: https://www.facebook.com/momoclosetshop?fref=ts

สำหรับร้านนี้ใครที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวสวยๆ สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันร้านนี้ก็เป้นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ด้วยการคัดสรรเสื้อกันหนาวหลากหลายสไตล์ที่สามารถใส่ได้ตั้งแต่อากาศเย็นๆ ไปจนถึงหนาวมาก ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาทค่ะ เป็นร้านพรีออเดอร์และสินค้าในสต็อค ให้เลือกชมกันมากมายเลยทีเดียว

 


7. Ready4Girl Shop

 

Facebook:  : https://www.facebook.com/Ready4GirlDotCom

Website: http://www.ready4girl.com/

ทางร้านเสื้อกันหนาว เสื้อคลุม เสื้อโค้ท เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อกันหนาวแฟชั่นเกาหลี ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ที่ปิดหู หมวก แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์เกาหลี สินค้าให้เลือกจำนวนมาก ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไป สินค้าสวย และพร้อมส่ง รวมถึงพรีออเดอร์ด้วยค่ะ

 


8. Anotherways Shop

Facebook: https://www.facebook.com/Anotherways?ref=ts&fref=ts

สำหรับสาวสตรีทสไตล์ไม่อยากได้ของที่ค่อนข้างซ้ำแบบใคร หรือสินค้าที่มาจากจีน ใส่กันให้ไขว่ ร้านนี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ เจ้าของร้านคัดเลือกสินค้าตามสไตล์ไฮสตรีท  แต่ราคาจับต้องได้ มีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะคอแล็คชั่นฤดูหนาว ราคาเริ่มต้นที่ 750 บาทขึ้นไปค่ะ


9. Zalora

Web: http://en.zalora.co.th/women/clothing/jackets-cardigans/?sort=popularity&dir=desc

ร้านค้าออนไลน์ที่โด่งดัง กับแฟชั่นเซ็ทเสื้อกันหนาว แจ็คเก็ต  โค้ท และคาร์ดิแกนสำหรับอากาศ soft winter ของประเทศไทย สินค้ามีจำนวนมาก ราคาเริ่มต้นตั้งแต่  300 บาทไปจนถึงหลักพัน ตามยี่ห้อ


10.  Snowy Shop

Web: http://www.snowyshop.net/store/product/Winter_Coat_-868505-th.html

 

 แค่เห็นชื่อร้านก็หนาวแทนแล้ว สำหรับหน้าหนาวนี้ เลือกร้าน สโนวีช็อปที่ขายแต่เสื้อกันหนาวโดยตรงสินค้าจำนวนมาก พร้อมอัพเดทตลอด ราคาาย่อมเยาเริ่มต้นที่ 500 บาทไปค่ะ  สินค้ากันหนาวสำหรับสาวๆ ครบวงจร ตั้งแต่เสื้อกันหนาว ถุงมือ หมวก รองเท้าบู๊ท ถุงเท้า ฯลฯ

 

 

By. Aey.chk 


หมวดบทความ : ฤดูหนาวผู้หญิง ฤดูฝนผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?