5 วิธี! พิชิตใจผู้ชายที่คุณชอบ Guys & Love

on 2014-07-06 22:14:13

สำหรับสาวโสดที่มีหนุ่มที่ชอบเป็นเป้าหมายแน่นอนอยู่แล้ว แต่ยังไม่กล้าจีบ หรือกำลังคุยกันอยู่ ถึงเวลาต้องตัดสินใจสักที ซึ่งข้อมูลที่เรานำมานำเสนอให้เพื่อนๆได้อ่านกันนี้ ได้รวบรวมจากสามารถพิชิตใจชายหนุ่มที่เขาชอบจนได้เป็นแฟนกันมาแล้วค่ะ มี 5 วิธีง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

1. เข้าหาอย่างเป็นระบบ

สาวๆ หลายคนมักจะกังวลกับการเข้าหาคนที่คุณชอบว่าจะทำยังให้เขาสนใจ จดจำคุณบ้าง เรามีวิธีค่ะแต่มีหลายกรณีนะคะ เช่น

เข้าทางเพื่อน กรณีคุณรู้จักเพื่อนฝูงเขาอยู่บ้างแล้ว ลองตีเนียนไปถามสถานะว่าคนที่คุณชอบโสดอยู่ไหม ถามว่าเขาชอบอะไรบ้าง สนใจอะไร เผื่อคุณจะได้สร้างสถานการณ์ให้เป็นใจต่อไปเช่น คุณกับเพื่อนของเขาอาจจะนัดกินข้าวกันแบบบังเอิญ หรือร่วมกิจกรรมที่สนใจด้วยกัน

รอยยิ้ม หากเป็นคนที่สามารถเจอได้บ่อยๆ การส่งยิ้มไปก่อน แอบมองแล้วหลบตาทำเขินบ้างเวลาเขาหันมา เป็นการส่งซิกที่ทำให้เค้ารู้ว่าคุณสนใจเขาค่ะ

เข้าร่วมกิจกรรมที่เขาให้ความสนใจ เพื่อจะได้เจอกันบ่อยๆ แต่ต้องไม่แสดงออกว่าเราชอบเขามากนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นออกตัวแรงไป

*** ไม่ควรแสดงออกว่าชอบมาก หรือแอบติดตามมานาน *** เพราะผู้ชายจะกลัวค่ะ ไม่แค่ผู้ชายกลัวผู้หญิงด้วยกันก็กลัวค่ะ ควรเริดๆ สวยๆ ค่อยๆตีเนียน

2. ใช้ Social Network ให้เป็นประโยชน์

หากมี Line Facebook หรือ Instagram แหล่ง Social Network ยอดฮิตที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับคุณคืบหน้าได้อย่างรวดเร็ว โดยการใช้ให้เกิดประโยชน์ รวมถึงเรามีทริคดีๆมาแนะนำค่ะ

Facebook หากคุณมีเฟชบุ๊คของเขา สามารถหาทราบข้อมูลของเขาได้มากขึ้นอีกหน่อยเลย ทั้งความสนใจ Lifestyle สถานะของเขา และที่สำคัญเคลียร์Time Line ของคุณให้ดูดี ไม่โพสเตตัส 10 นาที 14 สเตตัสแบบนี้ไม่โอเค คิดอะไรรู้สึกอะไรก็โพสต์ จะดูเป็นผู้หญิงเยอะ เวิ่นเว้อ ไม่น่าสนใจค่ะ

**เวลากด Like ให้เขาควรกดทีหลังเค้าโพสต์สัก 1 วันเพราะเขาจะได้รับการแจ้งเตือนที่ชัดเจนว่าเป็นคุณมากด มีความเป็นไปได้สูงว่าเขาจะสงสัยว่าคุณเป็นใคร และไม่กระหน่ำLike ทุกโพสต์ ทุกรูปแบบนั้นสร้างความสะพรึงได้ค่ะ

Chat การแชททั้ง เมสเซสในเฟชบุ๊ค Line หรือโปรแกรมอื่นๆ แนะนำให้ใช้สติ้กเกอร์กวนๆ หรือน่ารักไว้ก่อนสร้างความประทับใจแน่นอน ชวนคุย อย่าคุยแต่เรื่องของตัวเอง และเรื่องราวความรักในอดีตมันจะกลายเป็นเรื่องอึดอัดหรือกลายเป็นคุณกลายเป็นที่ปรึกษาเค้าไปซะล่ะ และขยันหยอดคำน่ารักกุ๊กกิ้กบ้างๆ อย่าใช้คำหยาบคายหรือมุขสัปดน หากเป็นอย่างนั้นสถานะที่เขาให้จากผู้หญิงจะกลายเป็นเพื่อนหญิงไปทันที

3. ชวนออกเดท

เมื่อความสัมพันธ์เริ่มถึงจุดที่ดีขึ้นและสามารถที่จะไปไหนด้วยกันบ้างแล้ว หรือที่เราเรียกว่าไปเดทสองต่อสอง กิจกรรมยอดฮิตก็มี กินข้าว ดูหนัง พยายามทำให้เป็นธรรมชาติ ไม่เกร็ง เป็นตัวของตัวเองภายใต้ความพอดีในที่นี้ก็คือยังรักษาภาพพจน์ให้ดูดีอยู่นะ ช่วยกันตัดสินใจไม่ให้เขาใช้ความคิดเองอยู่ฝ่ายเดียว หากเขาอยากแสดงความเป็นสุภาพบุรุษอยากถือของให้ ก็ปล่อยเขาถือไปเถอะค่ะ  *** แต่ต้องหวงตัวเข้าไว้ค่ะ อย่าให้เขาจับนู่นจับนี่บ่อยๆ****

4. ทำตัวเองให้ดูดีเสมอ

มีคำกล่าวที่ว่า “ความสวยทำให้เขาอยากได้ แต่นิสัยทำให้เขาอยากอยู่ด้วย” คิดแบบนี้ก็ถูกค่ะ แต่เราจะทั้งสวยและนิสัยดีไปด้วยกันแบบนี้ยิ่งดี ไม่มีคำจำกัดความคำว่าสวยค่ะ แค่เราดูแลตัวเองให้สะอาด แต่งตัวเหมาะสมกาลเทศะ ไม่แต่งตัวโป๊โชว์มากจนเกินไป ไม่ปล่อยให้ตัวเองมีแต่เซลลูไลท์ โทรม เสื้อผ้ากปรก เรื่องความประทับใจในการพบเจอกันเป็นเรื่องสำคัญใครๆก็อยากอยู่ไกล้คนดูดีใช่ไหมคะ และต้องทำจิตใจให้โปร่งใส สุขภาพจิตที่ดีย่อมทำให้เกิดความสุข ถ้าตัวเรามีความสุขใครบ้างจะไม่อยากอยู่ใกล้

5. เล่นตัวบ้าง

ข้อนี้สำคัญยิ่งทำตัวให้ยากเท่าไรยิ่งทำให้มีคุณค่า และทำให้ชายหนุ่มอยากเป็นฝ่ายตามคุณบ้างเพราะผู้ชายมีสันชาตยานเรื่องการเอาชนะค่ะ เช่น ตอบLineช้าบ้าง อ่านแล้วไม่ตอบบ้างให้เขาสงสัยว่าคุณทำอะไรอยู่ ไปไหน อะไรยังไง แต่อย่าทำบ่อยนะคะ หรือเวลาชวนไปไหนหัดปฏิเสธบ้างไม่ใช่ไปไหนไปหมดแม้ว่าจะไม่ว่างก็ตาม เราต้องมีจุดยืนเป็นของตัวเองค่ะ ถ้าเรานับถือตัวเองเขาก็จะนับถือเราด้วย ลองหายให้เขาคิดถึงเล่นๆบ้างสักวันสองวัน และรักนวลสงวนตัวไว้ค่ะ แต่อย่าเล่นตัวจนเกินไปนะคะ เพราะสมัยนี้ทางเลือกมันเยอะค่ะ เดี๋ยวจะชวดไป

เมื่อสาวๆ คนไหนทำครบทั้ง 5 ข้อแล้วรับรองค่ะชายหนุ่มของคุณจะไม่ไปไหนไกลได้เลย แต่ถึงยังไงเราก็ต้องดูด้วยนะคะว่าเขามีท่าทียังไงตั้งแต่ต้น ถ้าไม่มีใจจริงๆ เราก็ควรจะถอยระยะออกมาให้เวลาและโอกาสเป็นเครื่องพิสูจน์อีกที และที่สำคัญสาวๆ ควรเช็คสถานะเขาให้ดีล่ะว่าโสดจริงหรือเปล่าจะได้ไม่เกิดปัญหากันทีหลังค่ะ

By. Aey.chk

 

จะทำอะไรเมื่ออกหัก

 

สาว ๆ อยากให้คุณทำอะไรในเดทแรก? 

 

โสดแล้วไปไหน

 

คำพูดที่ควรพูดเมื่อต้องขอแฟนสาวแต่งงาน 

 


หมวดบทความ : วิถีชีวิตผู้ชาย วิถีชีวิตผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?