5 ร้านทำผมที่แนะนำในเชียงใหม่ Hairdressers

on 2015-11-02 18:07:49

สวัสดีค่ะสาว ๆ  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ฝนตกบ้าง ร้อนบ้าง อากาศเย็นบ้างสลับกันไป สาว ๆ หลายคนก็คงรู้สึกขี้เกียจสระผมเอง หรือบางคนก็อยากจะเปลี่ยนทรงผมรับลมหนาวกันใช่มั๊ยคะ วันนี้จะมาแนะนำ 5 ร้านตัดผมที่แนะนำในเชียงใหม่ พร้อมรายละเอียด พิกัด และเบอร์โทรไว้ให้สาว ๆ ได้รู้จัก เผื่อเป็นทางเลือกในการทำผมครั้งต่อไปกันนะคะ


1. ลำดวน

 

ร้านลำดวนเป็นร้านทำผมยอดนิยมสำหรับเด็กมัธยมและเด็กวัยรุ่น โดยเฉพาะเด็ก ๆ จากโรงเรียนพระหฤทัยและโรงเรียนเรยีนา สาว ๆ บางคนเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่ตัดตั้งแต่มัธยมจนทำงานแล้วก็ยังแวะเวียนมาตัดร้านนี้อยู่บ่อย ๆ ก็มีนะคะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อที่ตัดม้าได้ตรงเป๊ะ ราคาก็ไม่แพง อย่างตัด ซอย ราคา 60 – 70 บาท หรือ สระ ซอย ไดร์ ราคา 90 – 100 บาท เท่านั้นค่ะ หากสาว ๆ คนไหนไม่อยากรอก็ควรโทรไปจองคิวนะคะ เพราะร้านนี้ลูกค้าเค้าแน่นมากทั้งวันเลยค่ะ

พิกัด : จากสี่แยกโรงพยาบาลเซนทรัลเชียงใหม่เมโมเรียล เลี้ยวซ้ายเข้ามาถนนระแกงประมาณ 200 เมตร จะเจอป้ายร้านลำดวนได้ไม่ยากค่ะ

เบอร์โทร : 083-4828039

หมายเหตุ : ร้านปิดทุกวันอาทิตย์นะคะ

 


2. Lis Hair Styles By Yo

 

อีกหนึ่งร้านยอดนิยมของสาว ๆ และหนุ่ม ๆ วัยทำงาน แต่ก็มีลูกค้าทุกเพศทุกวัย สำหรับ Lis Hair Styles By Yo เป็นร้านที่ออกแบบและตัดแต่งทรงผมให้ได้สาว ๆ ได้ถูกใจแน่นอน ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นสำหรับปลายปีมาเป็นทางเลือกในการดูแลเส้นผมทั้ง อบไอน้ำ เคลือบ ยืด หรือทำสีในราคาที่พลาดไม่ได้ หวังว่าสาว ๆ จะได้แวะเวียนไปใช้บริการกันนะคะ

พิกัด : 35/3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13

เบอร์โทร : 089-7575758

Facebook :  https://www.facebook.com/LisHairStylesByYo/timeline

 


3. Look Salon 3

 

ร้าน Look Salon ที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นสาขาที่ 3  สาว ๆ หลายคนอาจเคยไปสาขาหนึ่งหรือสาขาสองมาบ้างแล้วที่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่หรือถนนนิมมานต์เหมินทร์นะคะ สำหรับแต่ละสาขาก็จะมีช่างประจำของตนเองไปเลย ส่วนสาขานี้ช่างเก่ง เป็นช่างที่มาจากแฮร์ เทค เซนทรัลเวิร์ล กันเลยทีเดียวนะคะ  ส่วนราคาสระไดร์ก็เริ่มที่ 80 บาท และร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 19.00 น. ค่ะ

พิกัด : จากถนนเชียงใหม่ – ลำพูน ให้เลี้ยวเข้ามาทางซ้ายมือในซอยสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง เข้าซอยตรงไปประมาณ 200 เมตรจะเห็นป้ายร้าน Look อยู่หน้าปากซอย และร้านอยู่ลึกเข้าไปอีกประมาณ 20 เมตร

เบอร์โทร :  083-8376712, 084-0451848

[googleads]


4. มะซาลอน  2

 

สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักร้าน มะซาลอน ที่อยู่ตรงถนนสามล้านกันเป็นอย่างดี แต่คงมีไม่กี่คนนะคะที่จะรู้จักร้าน มะซาลอน สาขา 2 ที่ตั้งอยู่ตรงถนนระแกง สาขาแรกจะเป็นช่างผู้หญิง ส่วนสาขานี้เป็นช่างผู้ชาย ราคาทั้งสองสาขาไม่ต่างกันนะคะ การเดินทางมาไม่ยากเลย แต่อาจจะหาที่จอดรถกันยากนิดนึงนะคะ และร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 8.00 – 20.00 น.

พิกัด : ถนนระแกง ตรงสามแยกโรงเรียนมงฟอร์ตแผนกประถม

เบอร์โทร : 053-284719

 


5. CHALACHOL SALON & SPA

 

ปิดท้ายสำหรับ CHALACHOL  SALON & SPA ร้านตัดผมชื่อดังของคุณสมศักดิ์ ชลาชล สุดยอดแฮร์สไตล์ลิสชื่อดังของเมืองไทยนะคะ สำหรับชลาชลสาขาเชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เพิ่งมาเปิดได้ประมาณ 2 ปี สาว ๆ เลิกงานแล้วก็แวะไปทำผมกันได้นะคะ เพราะร้านนี้เค้าเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. แต่ราคาก็แอบแพงนึดนึงนะคะ ได้ยินมาว่า ตัด สระ ซอย เซท อยู่ที่ 650 บาทค่ะ อันนี้จะจริงหรือไม่ สาว ๆ ที่เคยไปลองมาแล้ว มาบอกต่อกันได้นะคะ แต่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะช่างเค้าเก่งมากจริง ๆ

พิกัด : Building A, ชั้น 1 ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา

เบอร์โทร : 053-142761

Facebook : https://www.facebook.com/chalachol

 

สำหรับ 5 ร้านทำผมที่แนะนำในเชียงใหม่ คงมีบางร้านที่สาว ๆ รู้จักหรือเคยไปกันมาบ้างแล้วนะคะ ชอบร้านไหน สะดวกร้านไหน  ใกล้บ้านร้านไหน ก็ลองแวะเวียนไปกันได้นะคะ เผื่อจะเจอร้านทำผมที่ถูกใจ เพราะร้านทำผมที่ช่างสามารถทำให้ได้ถูกใจอย่างใจต้องการนี่ช่างหายากเสียจริง ๆ ใช่มั๊ยคะ

ที่มา : http://www.promenadachiangmai.com/en/shops/CHALACHOL/45  และ ลิงค์อ้างอิงด้านล่างแต่ละร้านค่ะ

- M -

 


หมวดบทความ : เชียงใหม่ผู้หญิง ทรงผมผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?