6 แบรนด์ดารา ร้านค้าออนไลน์ Superstar Brands

on 2015-07-30 20:41:30

สำหรับดารา นักแสดง หรือศิลปิน เสื้อผ้าและแฟชั่นเป็นของคู่กัน หลายคนขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่น เป็นแฟชั่นนิสต้า เสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่จึงต้องมีความเป็นเอกลักษณ์ แสดงความเป็นตัวของตัวเอง ทำให้ดาราหลายคนหันมาทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับของตัวเอง จะมีใครกันบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ


1. MSANDMRS By IDA

 

แบรนด์ MSANDMRS ของสาวไอด้า แฟชั่นนิสต้าไอดอลเด็กแนวแถวหน้าของไทย ที่มีสินค้าเครื่องประดับ Hand  Made ที่สาวไอด้าออกแบบและทำขึ้นเอง มีทั้งแนววินเทจ เก๋ไก๋ หรือแนวเรียบหรู ดูดี และแนวสีสันสดใสสะดุดตา บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองของผู้ใส่ โดยสินค้าที่โดดเด่นของสาวไอด้า จะเน้นไปที่ต่างหู สร้อยคอ รวมไปถึงเสื้อผ้า เรียกได้ว่ามีครบตั้งแต่หัวจรดเท้า เด็กแนวคนไหนสนใจสามารถดูรายละเอียดเพื่อติดตามข่าวสาร หรือกิจกรรมอีเว้นท์ที่สาวไอด้าจะไปจัดบูทได้ที่

Facebook : www.facebook.com/msandmrsfromheadtotoe
Line/ IG : msandmrs


2. P’s Material By Ploy Chava

 

แบรนด์นี้เกิดมาจากความชอบใส่ Headband ของสาวพลอย  เริ่มจากทำใส่เล่นเองและทำให้เพื่อน ๆ พอเริ่มมีคนสนใจมาก ๆ ตอนหลังจึงเริ่มทำขายจนเป็น Collection ต่าง ๆ และเพิ่มเป็นต่างหู ผ้าพันคอ และเสื้อผ้า ในนามแบรนด์ P’s Material ซึ่งเธอเป็นคนออกแบบ หาวัสดุ ไปจนถึงบรรจุใส่ซองส่งลูกค้าด้วยตัวเองทั้งหมดทุกขั้นตอน และยังงมีเพื่อนดาราอาทิ ชมพู่ อารยา มาช่วยออกแบบอีกด้วย ทำให้ราคาของแบรนด์นี้เรียกได้ว่า สมน้ำสมเนื้อ แอบกระซิบว่า ราคาอยู่ที่หลักพันถึงหลักหมื่นกันทีเดียว สาวๆคนไหนสนใจสามารถเข้าไปติดตามได้ที่

Website : www.psmaterialthailand.com

Facebook/ Line / IG : psmaterial

Shop : P's Material Siam Square Soi 3

Tel : 061-546-1455, 02-2527554


3. Misstar By Davika

 

ส่วนนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ที่หันมาทำแบรนด์ของตัวเองตั้งแต่ปี 2013 เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เน้นไปทางเครื่องประดับต่าง ๆ บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงสดใสน่ารักหวานแหวว อาทิ ผ้าพันคอ ซึ่งเป็นไอเทมหลักของแบรนด์นี้ และยังรวมถึง กระเป๋า หมวก ตุ้มหู ล่าสุดก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นน้ำหอมแห้งและน้ำหอมเนื้อครีมภายใต้แบรนด์ Misstarfresh และกลางปี 58 ที่ผ่านมา สาวใหม่เพิ่งเปิดตัว Misstar Café คาเฟ่แสนหวานสไตล์อิงลิช คอจเทจ การ์เด้น ที่มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่และไอศกรีมเจลาโต เรียกได้ว่ามีหลากหลายเมนูให้เลือกทานได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียว สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่

Website : www.misstarbydavika.com

Facebook/ Line/ IG : misstarbydavika

Email : [email protected]


4. BabyRose By Pancake

 

มาต่อกันที่สาวแพนเค้ก นอกจากจะเป็นนางเอก รับงานเดินแบบ เปิดร้านตุ๊กตาหมีแล้ว ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจคือร้านเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์เบบี้โรส เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าแนวสาวหวาน  เรียบร้อย สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง  น่ารัก เรียบร้อย ทั้งเดรส เสื้อ กระโปรง กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงผ้าพันคอ พวงกุญแจ เคสโทรศัพท์ หมวก เรียกได้ว่าครบทุกอย่างที่สาว ๆ ต้องการ แถมราคายังน่าซื้อน่าใช้เพราะเริ่มต้นที่เพียงหลักร้อยเท่านั้น ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่

Website : www.babyrosebypancake.com

Babyrose Shop : Siam square soi3 / 1fl The nine Pra-ram9 
What's app : 085-215-5055
Facebook/ LINE/ IG : babyrosebypancake

Email : [email protected]


5. WORRA Panama Hat

 

จากสไตล์การแต่งตัวและความชอบส่วนตัวในการใส่หมวกของคุณนายนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี จึงเกิด แบรนด์ Worra อีกหนึ่งธุรกิจที่ไฮโซสาวได้นำเข้าหมวกจากประเทศปานามา มาขายผ่านทาง IG ทั้งยังมีเพื่อนสนิทอย่างบี มาติกา และเจี๊ยบ ชมพูนุช มาช่วยเป็นพรีเซนเตอร์ ทำให้หมวกขายดิบขายดี  เป็นที่นิยมของดาราและเซเลปมากมาย เพราะเป็นไอเทมยอดนิยมที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับหลายงานหลายโอกาส แต่ขอแอบกระซิบไว้ก่อนว่า ราคาเริ่มที่ประมาณ 3,500 บาทเป็นต้นไปนะคะ

IG : worra_worra

Line : worra-worra

Call : 08-6380-3100


6. Janesuda_brand

 

มาต่อกันที่แบรนด์ของนักแสดงและนางแบบสาวคนสวยหนึ่งในแก๊งนางฟ้า สาวเจน เจนสุดา ปานโต ที่ได้หันมาเปิดธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเอง เป็นอีกแบรนด์ที่แสดงถึงรสนิมเรียบหรู ร้อนแรง บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ของผู้สวมใส่ ส่วนราคาก็เรียกได้ว่า ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับสาวๆ เริ่มกันที่ตั้งแต่หลักพันเป็นต้นไป สาวๆขาช๊อปคนไหนสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่

Flagship Store : 8 Thonglor G fl and

Shop : Siam Paragon – Thai Designer Zone 1 fl

Facebook/ Line/ IG : JANESUDA_BRAND

สาว ๆ คนไหนสนใจอยากซื้อมาลองใส่ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนอยากซื้อหามาเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ ก็สามารถเข้าไปติดตาม กดไลค์ เพื่ออัพเดตเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ ที่ดารา นักแสดง ไอดอลหรือแฟชั่นนิสต้าที่ตนชื่นชอบเป็นคนออกแบบ และทำเองกับมือได้ตามรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านบนเลยนะคะ 

 

Credit

1. http://www.chicministry.com/chic-lifestyle/2014/10/03/shopaholic-superstar-shops-instagram

2. http://darafashion.gmember.com/shopping/ธุร


หมวดบทความ : แฟชั่นผู้หญิง ดาราผู้หญิง

บทความที่ได้รับความนิยม

Like us on Facebook?