วิสัยทัศน์

เมื่อปี 2012 เบนและเฟื่องได้มีบุตรคนแรก  ชื่อ ด.ช.ชาร์ลี วันที่ชาร์ลีกำเนิดทำให้เราได้ตระหนักถึงโลกใบนี้ให้น่าอยู่  เราจึงได้ตั้งมั่นที่จะอบรมเลี้ยงดูและปลูกฝังลูกของเราให้เป็นคนดีบนโลกใบนี้  ซึ่งนั่นทำให้เราเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนวิสัยทัศน์ธุรกิจ โดยเราจะนำผลกำไรที่ได้รับมาช่วยเหลือสังคมให้มากขึ้น

จุดมุ่งหมายของเว็บไซด์เราไม่ใช่เพื่อกำไรหรือเพื่อมีชื่อเสียง แต่เพื่อนำผลกำไรมาช่วยเหลือสังคมให้มากขึ้นเท่าที่เราจะสามารถทำได้ เราเชื่อว่าสิ่งเล็ก ๆ ที่ท่านได้ช่วยกันลงมือทำจะสามารถช่วยเหลือสังคมในโลกใบนี้ได้เช่นกัน

ทั้งนี้เราก็อยากให้ท่านได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมไปพร้อม ๆ กัน ด้วยการร่วมจิตวิญญาณมอบสิ่งดี ๆ เพื่อสังคม  เพื่อโลก เพื่อให้อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขไม่มากก็น้อย

ดังนั้น หากท่านซื้อเสื้อเชิ้ตจาก “เบน แมนไฮร์ แฟชั่น”  จำนวน 1 ตัว เงินจำนวน 100 บาท จะบริจาคให้กับองค์กรตามหัวข้อที่ท่านเลือก (จะช่วยเหลือ)

หากท่านซื้อเนคไท 1 เส้น เงินจำนวน 50 บาท จะบริจาคให้กับองค์กรตามหัวข้อที่ท่านเลือก (ช่วยเหลือ) เช่นกัน

เราหวังว่าเมื่อท่านซื้อสินค้าจากเราแล้ว จะทำให้ท่านได้รับความรู้สึกที่ดีด้วย  ที่ท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมด้วยการให้ และผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือจากท่านก็รู้สึกดีด้วยเช่นกัน

ทุกครั้งที่มีการบริจาคเงิน  เราจะแสดงใบเสร็จการรับบริจาคจากองค์กร (มูลนิธิ/สถานสงเคราะห์)  เพื่อเป็นหลักฐานในการบริจาคจริง ท่านสามารถตรวจสอบวันที่และสถานที่ ๆ ท่านบริจาคผ่านทางเว็บไซด์ของเรา และท่านสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการทำงานขององค์กร (มูลนิธิ/สถานสงเคราะห์) ทางเว็บไซด์ได้ด้วย

เราได้เลือก “สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า บ้านเด็กดี” และ “ล้านนาด๊อก” ซึ่งเราได้เข้าเยี่ยมสถานที่ทั้งสองแล้ว และได้เห็นว่าสถานที่ทั้งสองต้องการความช่วยเหลือจริง ๆ ทางเราอยากให้ท่านไว้วางใจในการบริจาคผ่านทาง “เบน แมนไฮร์ แฟชั่น” ไปตามสถานที่ดังกล่าว 

สุดท้ายเราหวังว่าท่านจะศัทธาในวิสัยทัศน์ของเรา หากท่านมีคำถามเพิ่มเติม โปรดอย่าได้ลังเลใจที่จะสอบถามกับเรา ติดต่อเราได้ที่ “เบน แมนไฮร์ แฟชั่น” อีเมลล์ fuangmanhire@yahoo.com, sales@benmanhirefashion.com  

ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเรา