10 อันดับชาร์ตที่คนไทยเลือก10 สถานที่ถ่ายรูปในกรุงทพ เรียกไลค์ 100+สวัสดีชาวโซเชียล วันนี้เราจะมานำเสนอสถานที่เก๋ๆ ในกรุงเทพ เพื่อให้เพื่อนๆได้ไปถ่ายรูป selfie และอัพลงโปรไฟลของตัวเอง รับรองว่า ยอดไลค์กระหน่ำแน่ๆ # 1

ถนนเยาวราช กรุงเทพ by Ben


111

ไม่ต้องไปถึงมาเก๊าก็ตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีและน้ำลายไหลเยิ้มไปกับกลิ่นอาหารแสนหอมได้ ที่เยาวราชกรุงเทพ ถ่ายรูป selfie กับอาหารน่ากินๆ โดยมีแสงสีฉูดฉาดของบรรยากาศเยาวราชเป็นพื้นหลัง รูปของคุณจะเป็นอันที่น่าตื่นเต้นและทำให้คนอยากจะกดปุ่มถูกใจให้อีกด้วย แต่จะถูกใจอาหารอันน่ากินหรือถูกใจให้คนในรูปเพราะน่ารักก็ไม่รู้นะ อิอิ


# 2

สวนรถไฟจตุจักร by Ben


71

สุดสาย bts ลงที่สถานีหมอชิต นั่งรถต่อมาอีกนิดหน่อย ก็จะมาโผล่ที่สวยรถไฟจตุจักรแห่งนี้ มาสูดอากาศดีๆให้เต็มปอด ถ่ายรูปสวยๆลงโซเชียลส่วนตัว รอไลค์กระดิกได้เลย เพราะสวนรถไฟจตุจักรบรรยากาศดีมากจนไม่น่าเชื่อว่าอยู่ในกรุงเทพเลยทีเดียว


# 3

Asiatique the Riverfront by Ben


56

หลบแดดร้อนๆมาริมน้ำเจ้าพระยาที่เอเชียทีค ดื่มด่ำบรรยากาศทานอาหารอร่อยๆ ถ่ายรูปตอนคนพลุกพล่านก็เก๋แล้ว แต่หากขึ้นไปนั่งชิงช้าสวรรค์หรือ Bangkok eyes แล้วถ่ายรูปต่ออีกสักนิด พร้อมกับฉากหลังเป็นวิวกรุงเทพยามค่ำคืน มันเก๋มาก #hashtag ให้คนเข้ามาดูภาพสวยๆของคุณ รับรองได้ไลค์จากทุกมุมโลกแน่ๆ


# 4

Harrods Tearoom Siam Paragon by Ben


23

หากเดินเข้าไปในห้างสยามพาราก้อนคุณจะพบกับร้าน Harrods Tearoom แห่งนี้ ซึ่งเป็นเฟรนชายส์ จากห้าง Harrods ที่ London เลยทีเดียว สั่งน้ำชาสักถ้วย ถ่ายรูปคุณกำลังจิบน้ำชาเบาๆ ลงโซเชียลของคุณ ดีกรีความเริ่ดจะเพิ่มขึ้น และไลค์ของคุณก็จะพุ่งตามอีกด้วย


# 5

Purr Cat Cafe by Ben


17

จะเรียกไลค์ทั้งทีถ่ายคนเดียวอาจดูธรรมดาเกินไป ลองไปถ่ายรูปกับแมวน่ารักๆที่ Purr Cat Café แถวสุขุมวิทสิ่ มีให้เลือกเล่นเลือกถ่ายด้วยหลายตัว น่ารักขนาดนี้ใครที่ไหนจะไม่ไลค์ให้ล่ะ


# 6

Ancient Siam Bangkok by Ben


10

ย้อนยุคไปกับเมืองโบราณกรุงเทพ เข้าไปข้างในแล้วคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะพื้นที่กว้างมากถ่ายรุปได้หลายมุม ให้คุณได้เลือกรูปที่สวยที่สุตามความพอใจของคุณเลย เมื่อมีรูปสวยๆแล้วก็ลงโลด นั่งรอเพื่อนๆคุณกดถูกใจกันได้เลย


# 7

Casa Lapin by Ben


9

วันเปื่อยๆเบื่อห้องเบื่อออฟฟิส ลองวาร์ปมานั่งอ่านหนังสือทำงานที่ คาซา ลาแปง ซอบสุขุมวิทดูจะรู้สึกสบายตามไปกับบรรยากาศเก๋ๆ สไตล์ Kinflok ยิ่งถ่ายรูปปรับแสงสวยๆ โชว์ผู้ติดตามของคุณ สิ่งที่จะตามมาคือ ข้อความแจ้งเตือนผู้กดถูกใจนั่นเอง


# 8

Siam Paragon by Ben


-16

คงไม่มีที่ไหนเนทางง่ายสะดวกและสวยไปกว่าสยามพาราก้อนอีกแล้ว เพราะแม้แต่ทางห้างเองยังมีนโยบายที่ว่า ห้างสยามพาราก้อนนั้น เป็นห้างที่เพียงมองจากภายนอกก็สวยหรูแล้ว เป็นเพราะแบบนี้ไงถึงได้มีหนังและละครหลายๆเรื่องถ่ายทำจากหน้าห้างแห่งนี้ หากเดินไปถ่ายรูปสักแชะ แล้วอัพลงโซเชียลของคุณ รับรองเลยว่ายอดไลค์เด้งรัวแน่ๆ


# 9

Hello Kitty house Siam Square 1 by Ben


-16

ที่สุดแห่งความน่ารัก รวมกันมาอยู่ที่คาเฟ่แห่งนี้ แต่งตัวหวานๆ มาที่คาเฟ่คิตตี้ สยาม แชร์รูปสุดฟรุ้งฟริ้งลงในอินสตาเกรมหรือเฟสบุคของคุณ ผู้หญิงส่วนใหญ่จะต้องไลค์อย่างรวดเร็วใหห้แก่ความน่ารักชองที่นี่อย่างแน่นอน


# 10

Porto Chino by Ben


-51

ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิวๆที่ห้างเล็กๆ ย่านพระยามสองแห่งนี้ ทันทีที่คุณอัพภาพลงโซเชียลของคุณ นอกจากยอดไลค์จะเยอะแล้วจะต้องมีคนถามแน่ๆว่า ‘ ไปเมืองนอกมาหรอแกร ‘


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนที่จะส่งข้อมูลค่ะ เข้าสู่ระบบคลิกที่นี่ หรือ

Login with Facebook


Like us on Facebook?