10 อันดับชาร์ตที่คนไทยเลือกร่วมโหวตเสื้อผ้าสตรีทแวร์สายพันธุ์ไทยในใจคุณปัจจุบันสินค้าเครื่องนุ่งห่มนั้นมีมากมายจนไม่สามารถระบุได้หมด แต่มีเพียงไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้นที่เป็นของไทย และเป็นออริจินอล และวันนี้เราจะมาโหวตแบรนด์เสื้อของไทยกัน และหนึ่งในแนวเสื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแนวหนึ่งก็คือ สตรีทแวร์ (Street wear)

โดยจะกล่าวเฉพาะแบรนด์ไทยก่อน แบรนด์นอกนั้นจะยกไว้โหวตในโอกาสต่อไป เพราะแบรนด์ไทยนั้นก็มีคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศได้เช่นกัน  ดีไซน์การออกแบบของเราก็เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งในที่นี้ผมจะขอกล่าวถึงเฉพาะแบรนด์ที่เป็นออริจินอลอย่างแท้จริงเท่านั้น ส่วนสินค้าเกรด A - Z หรือมิลเลอร์ พรีเมี่ยมอะไรนั้น ผมไม่ขอกล่าวถึงนะครับ เพราะอย่างไรก็เป็นของก๊อปปี้ทั้งสิ้น เป็นการขโมยไอเดียและลิขสิทธิ์ทางปัญญา แทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ปั้มออกมาอย่างเดียว และมันผิดกฎหมาย ในทางแฟชั่น ก็ถือว่าไร้สไตล์อย่างสิ้นเชิง เอาเป็นว่าผมไม่พูดแล้วกันเน๊อะ(เยอะแล้วไหม ฮ่า ๆ)

โดยเพื่อน ๆ สามารถร่วมสนุกได้ด้วยการอัพโหลดภาพยี่ห้อเสื้อที่ตนเองชื่นชอบได้นะครับ จะโหวตก็ได้เช่นกัน อาจจะกล่าวบรรยายถึงแบรนด์นี้นิสนุง มาสนุกกับการโหวตแบรนด์ในดวงใจคุณกัน โดยผมจะเริ่มให้ก่อน 13 แบรนด์นะครับ เหตุผลง่าย ๆ เลย เพราะผมชอบเลข 13 :D# 1

A.M.P by Ben


1079

เอ.เอ็ม.พี น่าจะกล่าวได้ว่าคือหัวหอกของเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ยุคใหม่ สินค้าแต่ละคอลเล็กชั่นได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่อยากจะเชื่อว่าผมซื้อเสื้อของยี่ห้อนี้มาตั้งแต่ปี 2002 แล้ว (เดี๋ยวนี้เขาพิมพ์ 2003) จนถึงตอนนี้ก็ 2015 งานของ A.M.P ยังสดเหมือนเดิมแสตนสตรองจริง ๆ ครับ

https://www.facebook.com/ampbkk


# 2

JONE500 by Ben


1058

ชาวแก๊งค์ของโจร500 ผู้จงรักต่อสเก็ตบอร์ด บีบอย บีเอ็มเอ็กซ์และเอ๊กซ์ตรีม รวมตัวกันเป็นกลุ่มอย่างเหนียวแน่น โดยมีศูนย์กลางเป็น โจร 500 เสื้อผ้าแนวของพวกเขาเน้นสัญลักษณ์ของแก๊งค์อย่างชัดเจน ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นโลโก้ที่ติดตลาดและโดนใจวัยรุ่นเป็นจำนวนมาก

https://www.facebook.com/lovejone500


# 3

DEATH SENTIVE (GRIMYTH) by Ben


885

เดสเซ้นต์ทีฟ และ กริมมิธ อันเป็นแบรนด์ดูโอ้แพคร่วมของเจ้าของคนเดียวกัน อดีตเคยเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันเป็นแบรนด์รุ่นพี่ที่เทียบเคียงรุ่นพี่ในวงการได้อย่างสวยงาม ฐานแฟนที่มากขึ้นของเขาเชื่อว่าจะนำมาซึ่งการพัฒนาของแบรนด์ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นได้อีกไม่รู้จบ

https://www.facebook.com/grimythxclothing


# 4

KILL LAND by Ben


883

คิลแลนด์ มีเสื้อผ้าสินค้าที่มีกลิ่นอายแบบสากลอย่างชัดเจน งานของคิลแลนด์จับกลุ่มวัยรุ่นอย่างตรงตัว จากลวดลายแบบสกรีนที่สนุก ฉูดฉาดแต่ก็แฝงความเท่ไว้ในตัว จะเป็นผู้หญิงเองใส่แล้วก็ดูดีเช่นกัน (ดูจากนางแบบก็รู้เนอะ)

https://www.facebook.com/KilllandClothing


# 5

DRACK by kittipong


732

DRACK Clothing สตรีทแบรนด์ก่อตั้งเมื่อปี2012 จากลายเสันและเนื้อหาเสื้อเจาะกลุ่มวัยรุ่นในเมืองไทย ปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายกว่า20จังหวัด และล่าสุดกำลังเตรียมพร้อมลุยตลาดยุโรปอย่างเต้มตัวกลางปีนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

https://www.facebook.com/drack.bkk


# 6

Cakiin Clothing by น.ส ศุภิสรา


720

จากร้านเสื้อแนวสตรีทในหาดใหญ่ วันนี้ได้ทำแบรนด์เสื้อเป็นของตัวเองแล้ว https://www.facebook.com/cakiinhatyai?fref=ts


# 7

US AND THEM by Ben


511

หนึ่งในแบรนด์ไทยที่มีสไตล์ชัดเจนที่สุดแบรนด์หนึ่ง อัส แอนด์ เดม มีงานเส้นที่มีเอกลักษณ์สูงมาก เท่ คม แบบไทย ๆ แต่มีกลิ่นอายและนำเสนอในรูปลักษณ์ที่เป็นสาก๊ลสากล ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า หายากมากครับเสื้อคุณภาพดี ลายเส้นโดดเด่นขนาดนี้

https://www.facebook.com/usandthembkk


# 8

SIXXEN by Ben


496

หนึ่งในแบรนด์ที่ติดลมบนไม่ลงมาสักทีอย่าง ซิกเซ้น แบรนด์สตรีทแวร์เท่ ๆ ที่มีลุคน่าหลงใหลอย่างเหลือเชื่อ ฐานแฟนอันเหนียวแน่นเป็นสัญญาณบอกว่าพวกเขาจะไม่หยุดที่จะพัฒนาแบรนด์ของตนเองเพื่อแฟน ๆ ทุกคนแน่นอน

https://www.facebook.com/SIXXENCLTG


# 9

Light Up Brand by Boonyawat


441

ปลุกไฟให้ทุกคน


# 10

SNEAKA VILLA by Ben


428

จะมีของไทยอะไรที่กระโดดไปสไตล์สากลได้อย่างไม่ขัดเขินก็จะเป็นแบรนด์นี้นี่แหละครับ สนีกก้า วิลล่า ผลงานสุดคูลของไทยที่ใส่แล้วไม่ต้องอายต่างประเทศเลยทีเดียว ยืดโชว์ได้ด้วยซ้ำนะ

https://www.facebook.com/sneakavilla


# 11

GUS STREET WEAR by Nene'


337

gus เสื้อแบรนด์สตีทไทยที่มีเนื้อผ้าไม่แพ้เมืองนอกมาพร้อมกับสไตล์ที่ดูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมลูกเล่นแนวคิดและ Concept ที่ผสมผสารกันได้อย่างลงตัว

www.facebook.com/gusstreetwear


# 12

More Of Our Dream Clothing by


303

More Of Our Dream หรือ M.O.O.D แบรนด์เสื้อสไตล์ D.I.Y. เริ่มจากการอยากทำเสื้อใส่กันเองเล่นๆแล้วมีเพื่อนๆให้ความสนใจอุดหนุนกันเลยลองผลิตและขายอย่างจริงจังโดยการผลิตของเรานั้นเน้นไปที่การทำเองเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการเย็บกระเป๋า สกรีนหรือการมัดย้อม ปัจจุบันมีหน้าร้านอยู่ที่สวนจตุจักรโครงการ 14 ซอย 22/6 ห้องที่ 075 เปิดให้บริการมาเป็นเวลาสามปีแล้ว https://www.facebook.com/MxOxOxDxCxLxTxG


# 13

Blackmoret Clothing by


285

Blackmoret Clothing Since 2012 Street , Rock , Lifestyle Bangkok,Thailand สวนจตุจักรโครงการ 14 ซอย 22/6 ห้องที่ 075 https://www.facebook.com/BlackmoretClothing?fref=ts


# 14

NIGHT GLORY by Ben


272

เอาภาพเขามาใช้ก็หลายครั้งแล้ว ซื้อใส่มาก็หลายตัว วันนี้ได้โอกาสแนะนำกันเสียที กับงานของ ไนท์กรอรี่ มีสินค้าที่มีทิศทางของตนเองชัดเจนมาก ๆ อีกแบรนด์หนึ่ง แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่กลุ่มแฟนที่มาอุดหนุนสินค้าของเขานั้นไม่น้อยเลย ตัวแทนก็มีมากมายตัวประเทศ ราคาก็อยู่กลาง ๆ แต่เนื้อผ้าก็ดีมาก ดังนั้นวัยรุ่นไม่ควรพลาดนะ

https://www.facebook.com/Nightglory


# 15

Into Another by Patinya


246

Instagram : @iaintoanother Facebook : facebook.com/iaintoanother


# 16

GUNSDOWN by Tribal


245

สำหรับวัยรุ่นชาวร็อกในบ้านเราคงจะคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของวงการดนตรีอันเดอร์กราวด์เลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกใจมากนักที่เวลาไปเที่ยวที่ไหนหรือไปตามงานคอนเสิร์ตจะเห็นเด็กวัยรุ่นสวมใส่เสื้อยี่ห้อนี้กัน แถมแบรนด์นี้เจ้าของไม่ใช่ใครอื่น เค้าคือคุณหนุ่ม นักร้องนำวง Hopeless ไอดอลของวัยรุ่นชาวอันเดอ์รกราวด์นั่นเอง


# 17

Horror Skin clothing by Patinya


184

IG : horrorskincltg FB : facebook.com/horrorskincltg


# 18

LACKCONN by Paopong


182

แบรนด์จากหาดใหญ่ ก่อตั้งมาได้ 1 ปี กำลังพัฒนาฝีมือ เนื้อผ้าคุณภาพดีคุ้มราคา ขายเอามันส์ไม่หวังรวยครับ ฝากด้วยนะครับ เราไม่ได้ขอเป็นอันดับ 1 แค่ขอเป็นตัวเลือกครับ http://www.facebook.com/Lackconn


# 19

Effort Never Surrender by Wuttipong


177

Effort Never Surrender คือเสื้อแบรนด์ไทยสาย Extreame Skate BMX ก่อตั้งเมื่อปี 2012 งานดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ผสมผสานกับเสื้อยืดคุณภาพพรีเมียม ใส่ใจรายละเอียดมีแพ็คเกจสวยงาม คุ้มค่ากับราคา .. Extreame / Unique Style , An Urban Authentic Clothing , Est. 2012 BKK, TH FB : effortneversurrender , WWW : effortneversurrender.com , Line : effortapparel , Instagram : effortneversurrender


# 20

FingersxCrossed by น.ส ศุภิสรา


162

FXC (FINGERS X CROSSED) : A LIFESTYLE STREETWEAR BRAND instagram: @FingersCrossedStore FB : https://www.facebook.com/FingersxCrossedStore


# 21

Death's End Clothing. by Kriengsak


150

street wear, music and tattoo culture inspiration brand Founded on 2006 https://www.facebook.com/DeathsEndStore instagram: Deathsendclothing ID LINE: deathsend


# 22

Invisible Empire Clothing by Pongsatorn


148

ยี่ห้อของรุ่นพี่ผมเองครับ ชื่อพี่ BIGDEL เป็นกราฟฟิตี้ไรเตอร์รุ่นแรกๆ ของไทย ลองไปดูได้ แต่ละลายแสบๆ ทั้งนั้น ใครชอบกราฟฟิตี้และสตรีทอาร์ตขอแนะนำอย่างยิ่ง !! ติดตามได้ที่ facebook - IG ด้านล่าง! https://www.facebook.com/invisibleempireclothing IG : Invisibleempireclothing


# 23

NORM Clothing by น.ส ศุภิสรา


145

NORM เสื้อผ้าทีปกคลุมคุณตลอดเส้นทางตามหาความฝันและตัวตน FB : https://www.facebook.com/normbkk


# 24

Blacklimited by Itsadet


135

All Limited Editions ,Unlimited Lifestyle Original Tee Design ,For Every Original Guy


# 25

ANONYM by Ben


132

ของดีจากแดนใต้ที่มีลายเส้นงานอาทไม่น้อยหน้าใคร อะโนนิม มีลายเสื้อเท่ ๆ มากมาย ทั้งยังมีเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ราคานับว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับสินค้าที่ลูกค้าจะได้ ถือเป็นอีกแบรนด์ที่น่าติดตามในความเท่ของลวดลายที่จะออกมาเอาใจชาวอะโนนิมกันครับ ซึ่งทางอะโนนิมเองก็มีสาขาในหลายจังหวัดทั่วประเทศด้วย

https://www.facebook.com/AnonymClothing


# 26

OLDSKULL by Ben


116

โอลด์สคูลทุกสาขาที่สวนจตุจักรนั้น อาจจะทำให้คุณยืนรอต่อคิวซื้อกันจนน่องเมื่อย แน่นอนเพราะแบรนด์นี้เขาดังไปถึงต่างประเทศ มีขายในหลายหัวเมืองหลวงของโลก ด้านงานออกแบบนั้นดูดีมาก คนไทยก็ใส่แล้วเท่ดี ชาวต่างชาติก็ยิ่งดูดีมากเลยทีเดียว

https://www.facebook.com/oldskullstore


# 27

Black-Light Death by Jo


96


# 28

Bitter Clothing by Patinya


95

"BITTER IS SWEET" IG : bitterclothingco FB : BitterClothing Co.


# 29

The Ending Of Rockstar Clothing by น.ส ศุภิสรา


93

Street Fashion FB : https://www.facebook.com/the.ending.of.rockstar.clothing


# 30

NK12 by Ben


90

เอ็นเค 12 เติบโตได้อย่างสวยงาม สร้างแบรนด์ได้อย่างรวดเร็วและน่าติดตาม สินค้าของ NK12 เต็มไปด้วยความสด ความสนุกตามแบบฉบับของวัยรุ่น ใครยังไม่เคยลอง ผมเสียใจที่ต้องบอกว่าพลาดครับ

https://www.facebook.com/tshirtbynk12


# 31

DIVINE by Ben


88

ทุกคอลเล็กชั่นของ ดีไวน์ ไม่เคยจืดลงไปเลย สไตล์และคุณภาพของดีไวน์เลือกจัดวางตนเองในระดับสูง ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผมยกนิ้วให้เรื่องรสนิยมและคุณภาพ โดยเฉพาะเหล่านางแบบ ที่ใส่สินค้าแล้วดูดี๊ดูดี ผมนี่ตามทุกคนเลยครัช ไปหามาจากไหนเนี่ยยยย!

https://www.facebook.com/DivineBKK


# 32

Remember Clothing by Yanyong


87

Facebook:www.facebook.com/Remembershop


# 33

ROCKDAMN! by Toa


85

อีก1แบรนด์เสื้อที่สนับสนุนวงดนตรีสาย Metal underground หลายๆวงของไทย มีแนวทางที่เด่นชัดในสไตล์ Melodic hardcore ฝั่งอังกฤษ กับสไตล์ในแบบเท่ๆแต่แฝงความหม่นเอาไว้ในตัวเอง แวะไปชมได้สองช่างทาง https://www.rockdamnclothing.com และทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook/rockdamnhotdamn


# 34

MAPA by Ben


76

ม้าป่าเริ่มแรกนั่นผลิตเสื้อลายขวาง ต่อมาเพิ่มเติมเสื้อโปโล ลายจุด มีกระเป๋า เยอะแยะมากมาย ซึ่งขอบเขตของสตรีทแวร์นั้นกินอาณาเขตมาถึงงานของม้าป่าด้วย ใครชอบแบบมินิมอล แคชชัวล์ไม่ควรพลาด ใส่แล้วดูดีมาก ลองดูแล้วจะรู้

https://www.facebook.com/mapashop


# 35

Monumental Apparel by Aof


69

Monumental Apparel Alternative Streetwear Brand | Bangkok, Thailand http://www.mnmtl.co/ https://www.facebook.com/monumental.apparel


# 36

Ausawa'Luk Clothing by Boy


53

แบรนด์จากเหนือๆ จากเชียงใหม่ ก่อตั้งในปี 2013 เป็นงานเสื้อผ้าแนวสตรีท เน้น สีสันดอกไม้ และขาวดำ ทางแบรนด์ ใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายมาผสมผสานกัน และมีกำลังผลิตที่ไม่มาก บางลายผลิตแค่ 20-100 ตัว จริงทำให้สาวกเสื้อAusawa'Luk หรือเด็ก "LUK" ตามหาซื้อตามตัวแทนจำหน่าย ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปทำให้หลายๆจังหวัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งนี้ทางแบรนด์ Ausawa'Luk Clothing จะ พัฒนาต่อไป จนกว่าประเทศไทยจะเลิกระบบแฟชั่นประชาธิปไตย https://www.facebook.com/Ausawalukclothing


# 37

CRIMINAL LAX by mad


53

แบรนด์เสื้อผ้า ที่มีเอกลักษณ์ในตัวแบรนด์ รวมด้วย วัฒนธรรม ศิลปะ ดนตรี ที่พูดถึงเรื่องราวในยุค https://www.facebook.com/criminallax


# 38

Keepfaith Apparel by Sol


34

visit at www.facebook.com/kfapparel


# 39

CRUEL CUTE by Warun


33

ดิบแบบหวานๆที่ลงตัว https://www.facebook.com/CRUELCUTECLOTHING


# 40

N&W Clothing by Waan by น.ส ศุภิสรา


31

Night Wars ! War of the night. Every dog has its


# 41

LOOPER CLOTHING by Jack


31

Looper Clothing เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ จุดเด่นของแบรนด์คือการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ และการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพในการผลิต ใส่แล้วดูดี สวย เท่ จิ๊ดจ๊าด และที่สำคัญ "คุ้มค่าราคาไม่แพง" https://www.facebook.com/Looperclothing


# 42

Black Light Clothing by น.ส ศุภิสรา


30

Black Light Clothing - Since 2014 Under Street , Neo Punk , Rock Concept Style BANGKOK , THAILAND World wide shipping http://blacklightclothing.tumblr.com/


# 43

BADTASTE by รสริน


30

Badtaste แบรนด์สตรีทแวร์ของสาวเท่ที่ผสมผสานความ bad และ ความ naughty ในแบบกวนๆ ข้อความเปี่ยมอารมณ์ขันที่ไปด้วยกันได้ดีกับดีไซน์ตามแบบฉบับสตรีทแวร์ นับเป็นการถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาของความเป็นเมืองและถนนกรุงเทพผ่านเสื้อผ้าได้อย่างมีสไตล์ และทำให้ Badtaste เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่สนุกและไม่น่าเบื่อ


# 44

WHYWAY CLOTHING by Meck


29

แบรนด์ไทยยิ่งใส่ยิ่งเท่ เสื้อลิมิเต็ด ผลิตจำนวนน้อย แต่คุณภาพไม่น้อยหน้าใคร ถ้าคุณชอบใส่เสื้อที่ไม่ซ้ำใคร แบรนด์นี้ใช่เลย ผลิตและออกแบบโดย หนึ่งในกราฟฟิกดีไซเนอร์จากแบรนด์ดังอย่าง DICKIES www.facebook.com/whywayclothing


# 45

SAVAGE BEAR by ko by C


27

สยามสตรีทแวร์ที่เติบโตมาในกลุ่มที่มีความชื่นชอบในกีฬาlong board ซึ่งเริ่มก่อตั้งในปี2013มีเอกลักษณ์และลายเส้นที่โดดเด่นเฉพาะตัว งานส่วนใหญ่จะมีความเป็นstreet art ที่ดึงเอาcharacterของ "หมี" สัตว์ประจำแบรนด์ มาสร้างสรรค์ตามจินตคติของแบรนด์ จึงมีความแปลกและแตกต่างจากสตรีทแวร์ที่พบเห็นทั่วไป มีการเลือกสรรค์ผ้าที่มีคุณภามสูงหนานุ่มสวมใส่สบาย และมีการผลิตที่จำกัดจึงทำให้แบรนด์นี้หาตัวจับได้ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากที่จะครอบครองเพราะมีราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพราะsavage bearไม่ใช่เพียงเครื่องแต่งกาย แต่คือศิลปะเคลื่อนที่ได้ https://www.facebook/savage bear clothing


# 46

ROCKER RANGER CLOTHING by Tanupat


20

Real Thai clothing brand made from high quality material with creative art & design and intention in every details. FB : www.facebook.com/rockerrangerclothing Line : Benz.rr


# 47

GAMPANAT by น.ส ศุภิสรา


20

สตรีทแวร์สัญชาติไทย บอกเล่าและเสียดสีสังคม เชิง วีลและสัญลักษณ์ 18+ - ให้งานของเราบอกเล่าความคิดของคุณ -


# 48

Quiet clothing by Adisak


19

FB : facebook.com/quietclothing


# 49

All Inclusive Clothing by AiiPap


18

Hello!! welcome to All Inclusive Clothing. Lifestyle & Believe - Since 2013 "อออินคลูซีฟ"แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแวร์จากภาคเหนือ จังหวัดพะเยา ก่อตั้งเมื่อปี 2013 ซึ่งเริ่มต้นจากความชอบในสไตล์ความเป็นร็อคและความเชื่อที่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างสามารถมารวมตัวและโคจรเป็นหนึ่งเดียวกันได้ เสื้อผ้าของแบรนด์เราจะเน้นความหลากหลายมารวมตัวกันแล้วให้เกิดเป็นผลงานที่มีความเข้มข้นในแบบฉบับของ"All Inclusive" (ตัวย่อA.N.C.S) ช่องทางการติดตามและติดต่อ Facebook: https://www.facebook.com/Allinclusiveclothing / ID Line: aiipap


# 50

ERR-OR by Krerkrit


17

www.err-orclothing.com


# 51

Lifeends Clothing by Gade


17

L I F E E N D S C L O T H I N G เป็น BRAND เสื้อผ้าใหม่เริ่มต้นเมื่อปี 2013 โดย เป็น BRAND ที่จัดงาน LIFEENDS FEST#1 & LIFEENDS FAST#2 คิดริเริ่มจากเจ้าของต้องการให้ผู้ที่นิยมชอบแต่งตัว สามารถหาซื้อเสื้อผ้าได้ โดยราคาไม่สูงมากนัก อาจจะมีลายเสื้ออยู่น้อย เพราะเจ้าของยังเรียนอยู่ด้วย ยังไงก็ของฝากBRANDเล็กๆนี้ไว้ด้วยนะครับ ^^ www.facebook.com/lifeendsclothing Lifeends Clothing


# 52

Hatred & Hauteur Co. by Poprat


14

Hatred and hauteur (HAH) -street fashion -art -music -life style -hip-hop culture -skateboard style


# 53

Jetped Thailand by น.ส ศุภิสรา


13

https://m.facebook.com/jetpedclothing/


# 54

SAVAGE BEAR by C


12

สยามสตรีทแวร์ที่เติบโตมาในกลุ่มที่มีความชื่นชอบในกีฬาlong board ซึ่งเริ่มก่อตั้งในปี2013มีเอกลักษณ์และลายเส้นที่โดดเด่นเฉพาะตัว งานส่วนใหญ่จะมีความเป็นstreet art ที่ดึงเอาcharacterของ "หมี" สัตว์ประจำแบรนด์ มาสร้างสรรค์ตามจินตคติของแบรนด์ จึงมีความแปลกและแตกต่างจากสตรีทแวร์ที่พบเห็นทั่วไป มีการเลือกสรรค์ผ้าที่มีคุณภามสูงหนานุ่มสวมใส่สบาย และมีการผลิตที่จำกัดจึงทำให้แบรนด์นี้หาตัวจับได้ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากที่จะครอบครองเพราะมีราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพราะsavage bearไม่ใช่เพียงเครื่องแต่งกาย แต่คือศิลปะเคลื่อนที่ได้ https://www.facebook/savage bear clothing


# 55

FORBIDDEN. by Sol


12

สำหรับคนที่สนใจในเรื่องลึกลับ ไม่ควรพลาดกับแบรนด์ใหม่ แบรนด์นี้ "FORBIDDEN" www.facebook.com/forbiddenapparel


# 56

SLAVE APPAREL by Jirasak


12

"Stay Simple" Lifestyle / Music / Culture #SLAVEAPPAREL


# 57

Yellow Pigeon by Grason


9

เสื้อยืดที่เขียนลายบนเสื้อ เน้นเรื่องสังคมและการเมืองไทย การต่อสู้ดิ้นรนของคนในสังคมในแต่ละวัน ทำให้เราอยากเขียนศิลปะบนเสื้อเกี่ยวกับเรื่องราวนั้นๆ โดยมันมีความสวยงามตามแบบของชาว YP' Yellow Pigeon. และแต่ละแบบจะมีแค่ 50 ตัวบนโลกนี้


# 58

Nature by Kaew


7

https://www.facebook.com/criminallax?fref=ts


# 59

MYTHICAL Clothing by Lek


6

เครื่องยึดเหนี่ยวร่างกายที่บ่งบอกความเป็นคุณ กับลายเสื้อที่แฝงความหมายและปรัชญา https://www.facebook.com/MYTHICALCLOTHING #MXTC #MYTHICALClothing


# 60

GET JA YOO CLOTHING by Pek


6

GET JA YOO clothingเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกเเบบเเละผลิตจากกลุ่มนักสเก็ตบอร์ดที่จังหวัดอุดรธานี ผลิตภัณฑ์ของเราจะมีสไตล์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จะถูกไปพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของนักสเก็ตในทีม


# 61

Numbz by Kyu


6

แบรนด์ใหม่ฝีมือดีไซน์เนอร์ไทย กับ Numbz High Street Fashion เน้นคัตติ้งเนี๊ยบๆ และผ้าคุณภาพส่งออก ดีไซน์มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร (Unisex) www.numb-z.com


# 62

Kool Kids Kollective by Paul


4

Made in the street https://www.facebook.com/Koolkidskollective


# 63

MetalChilz Clothing by Mc


1

Street Wear of Thailand FB : MetalChilz Clothing https://www.facebook.com/MetalChilz


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนที่จะส่งข้อมูลค่ะ เข้าสู่ระบบคลิกที่นี่ หรือ

Login with Facebook


Like us on Facebook?