10 อันดับชาร์ตที่คนไทยเลือก10 แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงไหนที่สาวไทยนิยมฤดูฝนแบบนี้ สาว ๆ คงจะขี้เกียจออกไปข้างนอกกันใช่มั๊ยคะ แต่สำหรับการชอปปิ้ง ช่วงนี้เป็นช่วง SALE ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงกลางเดือนสิงหาคมแบบนี้ ใกล้จะสิ้นสุดช่วง END OF SEASON SALE กันแล้วนะคะสาวๆ ส่วนบางแบรนด์ก็เข้าสู่ช่วง CLEARANCE SALE วันนี้ผู้เขียนเลยจะมาแนะนำ 10 แบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมของสาวไทย สาว ๆ ชื่นชอบแบรนด์ไหน และคิดมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไปอย่างไร มาร่วมกันแชร์ความชอบ หรือความเห็นของตัวเอง และมาจัดอันดับแบรนด์เหล่านี้ร่วมกันได้เลยนะคะ เริ่มกันที่ # 1

H&M by Ben


69

ชุดเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่าย สบาย ๆ ทั้งชุดลำลอง เดรส เสื้อ เชิ้ต กางเกง กระโปรง หรือเครื่องประดับตั้งแต่หัวจรดเท้า มีให้เลือกสรรมากมายหลายแบบ พนักงานก็น่ารัก ใส่ใจลูกค้าดีมาก คุณภาพและการบริการเทียบกับราคาแล้วไม่แพงเลยค่ะ ยิ่งช่วงลดราคาด้วยแล้ว ต้องหยิบมากกว่าหนึ่งตัวแน่ ๆ ค่ะ

http://www.hm.com/th/


# 2

ZARA by Ben


60

แบรนด์คุณภาพจากสเปน มีทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับให้สาว ๆ เลือกตั้งแต่หัวจรดเท้า เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต่างก็เทใจให้แบรนด์นี้ ด้วยคัตติ้งที่เนี้ยบ การออกแบบที่สวยหรู แต่ละคอลเลคชั่นก็มีเอกลักษณ์ต่างกันออกไป และสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

http://www.zara.com/th/


# 3

UNIQLO by Ben


45

แบรนด์ดังคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าโดยเฉพาะผ้ายืด ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความสบายแก่ผู้สวมใส่ ทำให้สาว ๆ ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าที่ใส่สบาย คุ้มค่า คุ้มราคาหลายคนหลงรักแบรนด์นี้เข้าไปเต็มๆ

http://www.uniqlo.com/th/#!women


# 4

JASPAL by Ben


41

จัสปอล ไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จักแบรนด์นี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ กระเป๋า หรือรองเท้า จัดว่าสวยหรูดูดี สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายกับทุกสไตล์อีกด้วย

http://www.jaspal.com/woman


# 5

TOPSHOP by Ben


33

ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบและวัสดุเฉพาะตัวที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายแนว ทั้งสไตล์สตรีท กรันจ์ หรือร๊อค สาว ๆ คนไหนเดินเข้าชอปแล้วไม่ได้เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับติดไม้ติดมือออกมา นับว่าใจแข็งมากเลยนะคะ

http://th.topshop.com/


# 6

MANGO by Ben


31

แบรนด์ดังที่เป็นที่นิยมจากสเปน ด้วยการเจาะกลุ่มตลาดในวัยทำงาน เน้นคุณภาพสมกับราคา ชอปก็ค่อนข้างหาง่าย และเป็นแบรนด์ที่แยกชอปกระเป๋าและเครื่องประดับแยกออกมาจากชอปเสื้อผ้า ทำให้ MNG สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย

http://shop.mango.com/TH/women


# 7

KLOSET by Ben


30

คลอเซท แบรนด์ที่วัยรุ่นและสาว ๆ ทุกคนต่างก็ติดใจ เพราะแต่ละคอลเล็คชั่นนั้นเรียกได้ว่า น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง น่าซื้อมาไว้ในครอบครองเอามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กระโปรง กางเกง เดรส หรือผ้าพันคอ ก็น่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลยใช่มั๊ยคะ

http://www.klosetdesign.com/main/


# 8

CHAPS by Ben


23

อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาว ๆ ผู้ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ร๊อค แบบสาวมั่นเท่ห์ ๆ สำหรับ CPS ที่จะมีไอเทมเด็ด ๆ เช่น เสื้อคลุม แจ๊คเกท ตกแต่งด้วยหมุด เลื่อม หรือ ปักลายต่าง ๆ และซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดคือ กางเกงยีนส์ ร๊อคเกอร์สาวคนไหนสนใจ รีบไปที่ชอปได้เลยนะคะ

http://cpsclothing.com/


# 9

XXI Forever by Ben


10

เสื้อผ้าที่บ่งบอกถึงตัวตนผู้สวมใส่ ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ XXI Forever อีกทางเลือกหนึ่งของสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยผ้ายืดใส่สบาย ชุดเดรส หรือเสื้อผ้าสีสันจี๊ดจ๊าดกระชากวัย รับรองว่าแบรนด์นี้จะดึงความน่ารักสดใสของคุณออกมาทันทีที่สวมใส่

http://www.forever21.com/Product/Landing.aspx?br=f21&category=apparel


# 10

LYN AROUND by Ben


4

เสื้อผ้าแบรนด์นี้มีความโดดเด่นด้วยสีสันพาสเทลสดใส น่ารัก ใส่แล้วให้ลุคมุ้งมิ้งแบ๊ว ๆ ไปจนถึงสีสันฉูดฉาด จี๊ดจ๊าด จัดจ้าน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าและรองเท้าให้เลือกซื้อครบชุดพร้อมเสื้อผ้าไปได้เลยทีเดียว

http://lynaround.com/


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนที่จะส่งข้อมูลค่ะ เข้าสู่ระบบคลิกที่นี่ หรือ

Login with Facebook


Like us on Facebook?