10 อันดับชาร์ตที่คนไทยเลือก10 ไอเดียของขวัญสุดประหยัดแต่น่ารักให้แฟนในวันวาเลนไทน์วาเลนไทน์มาถึงอีกแล้ว ได้เวลาของการเตรียมของขวัญให้มนุษย์แฟนกันเสียที ถ้าให้ดีเศรษฐกิจแบบนี้ขออะไรที่ถูก ๆ จะดีมาก ยิ่งสำหรับบางคู่แล้ว คบกันมานานจนเข้าใจกันแล้วว่าไม่ต้องซื้ออะไรแพง ๆ ให้กันก็ได้ ขอแค่รักเท่าเดิมก็พอลลล์ แต่การที่มอบความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันบ้างย่อมมีความจำเป็นอยู่ ดังนั้นของขวัญอาจจะเป็นอะไรที่ไม่ต้องแพง แต่ขอให้ทำด้วยใจแบบนี้ใช่ไหมที่ดีกว่าคบกันด้วยเงิน

ดังนั้นวันนี้จะขอเสนอไอเดียในการมอบของขวัญให้คุณแฟนเนื่องในวันวาเลนไทน์ และนำไปประยุกต์ใช้ได้เลย ทั้งชายหญิงจ้า # 1

อัพวิดีโอร้องเพลงหรือบอกความในใจให้แฟนลงใน Youtube by Ben


4

ยุค The Voice แบบนี้ การร้องเพลงนี่อินเทรนด์ที่สุดแล้ว ยิ่งถ้าคุณแฟนคุณชอบดูเดอะ วอยส์อยู่แล้วนี่ดีเลย คุณก็อัดคลิปที่คุณร้องเพลงแล้วอัพโหลดขึ้น Youtube (สามารถเลือกเป็น “สาธารณะ” หรือ “ไม่เผยแพร่แบบสาธารณะ” ก็ได้ แบบหลังนี่จะเฉพาะคนมีลิงค์เท่านั้นถึงดูได้) แล้วเนียน ๆ ส่งให้แฟน บอกว่าเพลงใหม่ฟังยัง เมื่อคุณแฟนเห็นว่าเป็นคุณเองที่มาร้องเพลงรักให้เขา อาจจะมีขนลุกกันบ้างแต่รับรองได้คะแนนความคิขุและความทุ่มเทเต็มร้อย


# 2

ใช้ Google Translate บอกความในใจแทนเราสิ by Ben


4

ชอบประหยัดใช่ไหม ไม่ค่อยอยากซื้ออะไร แฟนก็ไม่อยากได้ งั้นเติมความหวานของความรักด้วยงานไอเดียหน่อยเป็นไง คือให้กูเกิ้ลแปลภาษาอ่านข้อความที่เราพิมพ์ให้แฟนฟัง ข้อความอะไรก็ได้ มันตลกดี ฟังกันเพลิน ๆ แปลก ใหม่ ล้ำ ไม่เสียสักบาท https://translate.google.co.th/?hl=th&tab=wT ไปพิมพ์ความในใจส่งให้แฟนได้ที่ลิงค์นี้เลย (พิมพ์เสร็จแล้วก็อปลิงค์ส่งให้แฟน เมื่อแฟนกดฟังกูเกิ้ลจะอ่านให้ฟังเองงิ)


# 3

ลูกโป่งแห่งความทรงจำ by Ben


3

มีรูปเยอะใช่ไหม เซลฟี่กันบ่อยล่ะสิ แต่รูปพวกนั้นก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรนอกจากนอนนิ่งอยู่ในอัลบั้มของมือถือ ลองนำมาอัดออกมาเป็นรูปแล้วมัดติดกับลูกโปร่งสิ คือมันจะสวยและอลังการมาก ซึ่งเดี๋ยวนี้ค่าอัดรูปนี่ก็ถูกมากเลยนะ อัดลมลูกโปร่งก็ไปร้านแก๊สเองเลยที่เห็นในภาพคำนวณแล้วไม่เกิน 100-200 บาทนี่แหละ แล้วแต่แหล่ง แต่รับรองว่าฟินมีแฮปปี้กันแน่นอน


# 4

ซื้อเสื้อผ้าที่ชุดเหมือนกัน(เสื้อคู่นั่นแหละ) by Ben


2

หากคุณเป็นพวกอนุรักษ์นิยมและยังอยากแสดงความรักขอองคุณทั้งสองคนให้โลกประจักษ์ การสวมใส่เสื้อผ้าเข้าชุดหรือเหมือน ๆ กันน่าจะตอบโจทย์ที่สุด บางทีไม่ต้องใส่ให้เหมือนกันอย่างกับลูกเทพฝาแฝดก็ได้ แค่ให้มีอะไรที่เหมือนกันบ้างคนเขาก็รู้แล้วว่านี่แฟนกัน


# 5

Post It บอกรัก by Ben


2

จะมีทางไหนที่เงินเพียงไม่กี่บาทจะสามารถส่งต่อข้อความและความรู้สึกดี ๆ ที่คุณมีให้แฟนได้ นอกจากกระดาษโพสอิท ซื้อมาปุ๊บก็เขียน ๆ เลย เขียน ๆ ไปเลยให้แฟนไล่อ่านเอง น่ารักและแนวดีนะ บางคนอาจจะเริ่มแปะทีละแผ่นแล้วเขียนข้อความให้แฟนเดินตามไปแบบในหนังก็ได้ อยู่กันสองคนจะเล่นอะไรก็เล่นไปเถอะไม่มีใครรู้หรอก


# 6

กุหลาบสีรุ้ง by Ben


0

ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่ชัดเจนและคลาสสิคที่สุดชนิดหนึ่ง แต่การจะมอบดอกกุหลาบให้แฟนเฉย ๆ มันก็ดูจะง่ายไป ดังนั้นการใส่ใจและเพิ่มรายละเอียดในสิ่งของที่คุณจะมอบให้แฟนน่าจะแสดงถึงความรักได้ดีกว่า วิธีทำดอกกุหลาบให้เป็นสีรุ้งก็ตามภาพเลย ตัดก้านกุหลาบออกเป็นแฉก ยาวสัก 2-3นิ้ว (ระวังขาดนะ ทั้งก้านกุหลาบทั้งนิ้วคนทำอะ) นำไปจุ่มในสีผสมอาหาร ดอกกุหลาบจะค่อย ๆ เป็นสีไปทีละชั่วโมง ปล.ควรซื้อกุหลาบก่อนวันวาเลนไทน์สัก 2 วัน เพราะวันวาเลนไทน์ดอกกุหลาบดอกจะแพงจนกระเป๋าคุณฉีกได้ ซื้อแล้วนำไปจุ่มน้ำหรือแช่ตู้เย็นไว้ไม่ให้เหี่ยวด้วยนะ


# 7

ใส่(รูป)หัวใจลงไปในทุกที่ by Ben


0

อย่างไรก็ดีหากคุณคิดมาแล้วว่ายังไงก็จะต้องมอบของขวัญให้คุณแฟนเป็นอะไรสักอย่างแน่ ๆ การตกแต่งกล่องหรือกระดาษห่อของจขวัญด้วยไอเดียเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เป็นการทำด้วยตัวของคุณเอง (อัดคลิปไว้เปิดดูตอนมอบให้ด้วยก็ดี ยุคนี้ทำอะไรต้องมีหลักฐาน) นั่นก็จะแสดงถึงความใส่ใจและความรักที่คุณอยากทำให้แฟนโดยไม่ย่อทร้อออกัลล์เลยทีเดียว การทำแบบนี้มันย่อมดีกว่ากระดาษห่อของขวัญโหล ๆ ที่ใคร ๆ ก็มีแน่นอน


# 8

ห่อของขวัญสุดน่ารักของวัยใส by Ben


-1

ไหน ๆ ก็มาถึงเรื่องการห่อของขวัญแล้ว อะไรที่มันใกล้ตัวมันจะเพิ่มความรู้สึกร่วมได้ดีกว่า เช่นกระดาษแบบนี้ที่เราเห็นกันแทบทุกวันเคยชินคุ้นตา แต่เมื่อไหร่ที่นำมาประยุกต์ตกแต่งแล้วล่ะก็ความแนวแบบสดใสหน้าฮิปส์ก็จะบังเกิดขึ้น ลองดูนะ คล้าย ๆ ถุงใส่กล้วยทอดนั้นแหละ ถ้าเป็นเราของขวัญข้างในเราอาจจะใส่ลูกอมรูปหัวใจ (ฮาร์ทบีท) สักนิดนุงก็น่ารักแล้ว


# 9

นำเสื้อผ้าที่แฟนเคยซื้อให้ไปสกรีนรูปหัวใจแล้วใส่ไปเดทกัลล์ by Ben


-3

ของอะไรที่แฟนเราให้เนี่ยมันย่อมมีความหมายและความสำคัญมีคุณและค่าทางจิตใจมหาศาล แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณนำสิ่งของเหล่านั้นดที่แฟนซื้อให้มาทำอะไรสักอย่างที่เพิ่มคุณค่าให้กับมัน แฟนที่มอบให้คุณจะยิ่งรู้สึกว่าคุณใส่ใจและดูแลของที่เขามอบให้เป็นอย่างดี เช่นกรณีนี้สมมุติว่าเรานำเสื้อโค้ทที่คุณแฟนซื้อให้แล้วนำไปสกรีนรูปหัวใจ (Heart Pattern) เพื่อให้เข้ากับวันแห่งความรักและแฟชั่นเข้าไปอีก ก็น่ารักไปอีกแบบเลย


# 10

พาคนรักไปอยู่ในเคสมือถือ by Ben


-9

ใคร ๆ ก็ต้องมีมือถือกันทั้งนั้นถูกไหม แล้วมือถือถ้าไม่มีเคสก็อันตราย และเนื่องในโอกาสวันแห่งความรักแบบนี้ การมอบอะไรที่เกี่ยวกับความรักย่อมดีที่สุด เคสมือถือที่เป็นรู้คุณกับแฟนเลยเป็นไง เพราะเดี๋ยวนี้เขาสามารถออกแบบอัพภาพอะไรเองก็ได้หมดแล้ว ข้อความอะไรก็พิมพ์เลย ออกแบบในเน็ตสั่งปุ๊บ โอนปั๊บ ส่งให้ถึงบ้านเลย ลองไปเล่นตามลิงค์ได้เลยถ้าสนใจนะ http://www.makemecase.com/id=110259-133206 เคสที่เราออกแบบเอง http://www.makemecase.com/case-design https://www.facebook.com/makemecase


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนที่จะส่งข้อมูลค่ะ เข้าสู่ระบบคลิกที่นี่ หรือ

Login with Facebook


Like us on Facebook?