10 อันดับชาร์ตที่คนไทยเลือกโหวต สุดยอดนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดจากแบรนด์ดัง Victoria’s Secret วิกโตเรีย ซีเคร็ต คือหนึ่งในแบรนด์หรูยอดนิยมของสาว ๆ ทั่วโลก ที่มุ่งมั่นผลิตแต่สินค้าระดับไฮเอนด์ สไตล์และแนวเดียวกับที่นางแบบทั่วโลกใช้ในรันเวย์เลยทีเดียว ทั้งนี้จะมีสินค้าตั้งแต่เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหลาย น้ำหอม กระเป๋า แอสเซสซอรี่ รวมไปถึงเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นอินเทรนด์ทั้งหลายอีกด้วย

แน่นอนว่าจุดมุ่งหมายของ Victoria’s Secret มุ่งเน้นให้สาว ๆ เพิ่มความมีเสน่ห์ สวย หรูหราและเซ็กซี่ขึ้น ลุคบุ๊คต่าง ๆ รวมไปถึงภาพต่าง ๆ ที่ออกมาจะต้องมีสาว ๆ นางแบบสุดจี๊ดรวมอยู่ด้วย

วันนี้เราจะลองมา โหวต สุดยอดนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดจากแบรนด์ดัง Victoria’s Secret กันให้หายร้อนดีกว่า 

https://www.victoriassecret.com/# 1

Behati Prinsloo by Ben


14

ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ของหนุ่มที่ฮอตที่สุดของโลกคนหนึ่งอย่าง Adam Levine นักร้องนำแห่งวง Maroon 5 สาวมั่น Behati Prinsloo ผู้ขึ้นหิ้งคอลเล็กชั่นจัดเต็มของ Victoria’s Secret นางฟ้าคนนี้ดึงดูดสายตาผู้คนชนิดที่ตาไม่กระพริบกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าพ่อหนุ่มอดัมก็มองอยู่เสมอทุกวัน และหวานมากคู่นี้


# 2

Gigi Hadid by Ben


12

นางแบบระดับท็อปเท่านั้นที่จะมีทรวดทรงที่สมบูรณ์แบบได้ แต่ผู้ที่มีใบหน้าหรูหราเชิดสง่าเท่านั้น จึงจะเป็นผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นนางแบบ ขอบอกเลยว่านางคนนี้มาเต็มมาก! สีผมหน้าตาขนาดนี้แน่นอนว่าต้องมีเชื้อสายชาวดัตช์ปนอยู่ด้วย แถมยังพ่วงตาหวาน ๆ มีมิติอย่างชาวปาเลสไตน์อีกต่างหาก นี่แหละที่บอกว่าเกิดมาเพื่อเป็นนางแบบอย่างแท้จริง


# 3

Candice Swanepoel by Ben


11

ด้วยส่วนสูง 175 สัดส่วน 33 – 23 – 34.5 ผมบรอนด์ทองน้ำตาล ทำให้สาวสวยสดใสคนนี้เป็นขวัญใจจากดีไซน์เนอร์และช่างภาพทั่วโลก แม้ลุคของเธอจะดูอเมริกันจ๋าขนาดนี้ แต่แท้จริงแล้วเธอเป็นนางแบบจาก South African แต่เชื่อของเธอเป็นภาษาฝรั่งเศสที่พ่อเธอตั้งให้ เธอยังกล่าวติดตลกไว้ในบทสัมภาษณ์ครั้งหนึ่งว่า ถ้าเธอไม่ได้ชื่อ Candice ชื่อ Susan ก็มาแน่นอน (หมายถึงชื่อที่คนเมกันใช้เยอะมาก มุขอ่ะ)


# 4

Kendall Nicole Jenner by Ben


9

เคนดัลล์ เจนเนอร์ คือนางแบบอายุน้อยมาแรงที่สุดคนหนึ่งของสังกัดนางฟ้าจาก Victoria’s Secret เธอเกิดในตระกูลที่ร่ำรวยและเพียบพร้อม เริ่มแรกเธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการเข้าสู่สายฮอลลี่วู๊ด จากนั้นไม่นานก็เริ่มเข้าสู่รันเวย์สังกัดแก๊งนางฟ้าแล้ว เธอมีน้องสาวอีกคนชื่อว่าไคลี่ ซึ่งเริ่มเข้าสู่วงการลักษณะเดียวกับเธอเช่นกัน


# 5

Alessandra Ambrosio by Ben


8

หลายสำนักจับเธอขึ้นหิ้งให้เป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดบนโลกใบนี้! นี่คืออวยกันแบบไม่สนใจใครเลย ซึ่งบางสำนักก็เถียงว่าเธอสวยเป็นอันดับ 3 ของโลกต่างหาก เธอคือนางแบบชาวบราซิลลูกครึ่งโปแลนด์อิตาเลี่ยน ผู้ถูกเรียกใช้จากแบรนด์ดังอย่าง Armani Exchange, Christian Dior, and Ralph Lauren อย่างสม่ำเสมอ


# 6

Rosie Huntington-Whiteley by Ben


8

โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ย์ นางแบบและดารานักแสดงชาวอังกฤษ ผู้มีทรวดทรงสะอวดสะองระดับขั้นเทพ ผู้พลันชีวิตการเดินแบบเข้ามาเริ่มจับงานแสดงหนัง ตัวอย่างเช่นเรื่อง Mad Max: Fury Road (2015) และ Transformers: The Dark of The Moon (2011) เป็นต้นจ้า


# 7

Miranda May Kerr by Ben


7

มิแรนด้า เคอร์ นางแบบสาวจากแดนจิงโจ้ ผู้เคยดำรงตำแหน่งนางฟ้าที่สวยเซ็กซี่ที่สุดของ Victoria’s Secret 2007 ทรวดทรงที่สลาตันของเธอขนาดนี้เธอยกเครดิตทั้งหมดให้กับ การเล่นโยคะ จ็อกกิ้งเบา ๆ การทานอาหารคลีนจำพวก ปลา ผักนึ่ง ผลไม้สดต่าง ๆ ทั้งนี้เธอยังเป็นผู้มีศรัทธาในศาสนาด้วยจ้า


# 8

Adriana Lima by Ben


4

ซุปเปอร์โมเดลผิวสีน้ำผึ้งจากบราซิลวัย 30 ชิล ๆ ผู้ค้างวอร์ดติดลมบนของเวทีสาวที่เซ็กซี่ที่สุดจากค่าย Victoria’s Secret เธอได้รับการโหวตมากที่สุดจากบรรดาชาวเน็ต คณะกรรมการ รวมถึงเหล่าสไตล์ลิสและดีไซน์เนอร์อีกด้วย เห็นเธอพลิ้ว ๆ แบบนี้เพราะเธอมีคอร์สไดเอตและการออกกำลังกายที่เคร่งครัดมากนะ อีกอย่างเธอบอกว่าเธอเป็นคนขี้อายมั๊ก ๆ (หราาาาาา)


# 9

Doutzen Kroes by Ben


4

คุณแม่ลูกดกผู้เป็นตัวเต็งติดท็อปหลายปีจากค่าย VS แน่นอนว่าตอนที่เธอตั้ง ครรภ์ เธอก็ยังได้รับการติดต่อให้ถ่ายแบบเช่นกัน ทั้งนี้แม้ว่าช่วงหลัง ๆ เธอจะมีลูกมาแล้ว แต่ก็พลิกฟอร์มโชว์เหนือสายเลือดนางแบบด้วยการเข้าคอร์สไดเอ็ต ออกกำลังกาย ซึ่งก็ยังทำให้เธอติดโพลสุดยอดนางแบบอยุ่เสมอ


# 10

Brooklyn Decker by Ben


3

ที่มาของคำว่าเซ็กซี่ สามารถเริ่มต้นที่หญิงสาวคนนี้ได้เลย รูปลักษณ์หน้าตาลักษณะต้องบอกว่านี่คือนางแบบมืออาชีพอย่างแท้จริง สวมใส่ชุดต่าง ๆ ก็ต้องบอกว่าขึ้นและเต็มมาก เธอคือนางแบบเชื้อสายมะกันที่ได้รับการเสนอเข้าคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำมากที่สุดคนหนึ่ง


กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนที่จะส่งข้อมูลค่ะ เข้าสู่ระบบคลิกที่นี่ หรือ

Login with Facebook


Like us on Facebook?